Phần mềm quản lý bán hàng Sapo kết hợp cân điện tử

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo kết hợp cân điện tử

Từ trước đến nay việc quản lý những mặt hàng không tính theo số lượng mà dùng khối lượng luôn gặp khó khăn, quy trình phải trải qua nhiều bước và dễ gặp sai sót trong khâu tính toán hay in hóa đơn. Nhận ra điều bất lợi đó, Sapo đã cải tiến phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mà mình đang cung cấp, tích hợp thêm chức năng cân điện tử nhằm tạo ra sự thuận lợi cho các cửa hàng, doanh nghiệp trong quy trình quản lý của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết hơn về những tính năng, cách sử dụng và lợi ích mà sự cải tiến mới trong phần mềm quản lý bán hàng Sapo mang lại.

1. Phương thức hoạt động của phần mềm quản lý bán hàng Sapo kết hợp cân điện tử

Bình thường, khi chưa sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tích hợp cân điện tử, tại các cửa hàng bán những sản phẩm theo khối lượng, họ phải chia nhỏ sản phẩm thành từng phần sau đó dán tem ghi lại trọng lượng và giá tiền. Khách hàng khi mua sẽ chọn lượng sản phẩm theo nhu cầu, sau đó ra quầy thanh toán, nhân viên thu ngân sẽ quét mã vạch được dán rồi in hóa đơn cho khách hàng. Việc làm này đôi khi rất bất tiện, vì có những mặt hàng như hoa quả, tổng trọng lượng khó làm tròn, việc tính giá cũng không linh hoạt.

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo kết hợp cân điện tử, khách hàng sau khi chọn được lượng hàng hóa ưng ý chỉ cần đặt lên cân điện tử, thông tin về khối lượng và giá tiền sẽ được in ra dưới dạng tem mã vạch hoặc được trực tiếp gửi đến máy chủ, và in thành hóa đơn cho khách hàng.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-sapo-ket-hop-can-dien-tu1

2. Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng Sapo kết hợp cân điện tử

Phần mềm được tích hợp với các cân điện tử để tính khối lượng và giá tiền sản phẩm.

Đối với cân điện tử có khả năng in mã vạch, phần mềm cũng cho phép in ra các thông tin về mã sản phẩm, khối lượng và giá tiền trong tem mã vạch đó.

Ngoài sử dụng cho các sản phẩm tính theo khối lượng, phần mềm vẫn được dùng cho các sản phẩm khác tính theo số lượng.

Giúp quy trình bán hàng diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn, tránh sai sót trong quá trình nhập liệu và in hóa đơn.

Bên cạnh tính năng mới nổi bật, phần mềm quản lý bán hàng online của Sapo vẫn đảm bảo những tính năng vốn có giúp thống kê sản phẩm, hàng tồn kho, báo cáo tài chính, chi phí…Phần mềm Sapo còn tích hợp website bán hàng online, giúp việc theo dõi đặt hàng trực tuyến, xử lý và kiểm soát các đơn hàng dễ dàng hơn.

Việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào phần mềm còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí duy trì cơ sở hạ tầng, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị và độ bảo mật cao.

Hiện nay Sapo còn triển khai thêm tính năng mobile trên các nền tảng di động, giúp việc quản lý bán hàng từ xa dễ dàng hơn, không nhất thiết phải truy cập vào máy tính mà có thể dùng điện thoại thông minh, máy tính bảng,…

Việc tích hợp tính năng cân điện tử là một bước tiến mới trong quá trình phát triển phần mềm quản lý bán hàng của Sapo, nâng cao chất lượng phục vụ nhu cầu cho khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo kết hợp cân điện tử
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay