Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất năm 2018

Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất năm 2018

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng để quản lý và phát triển cửa hàng nhỏ của mình? Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS có thể làm được điều đó.

Sapo POS – một trong những phần mềm quản lý bán hàng đơn giản được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với giá cả hoàn toàn phù hợp với ngân sách của bạn. Với các tính năng mạnh mẽ, Sapo là giải pháp quản lý cửa hàng và chuỗi cửa hàng hiệu quả, giúp các chủ shop bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nguồn lực.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS giúp các chủ shop quản lý bán hàng hiệu quả

Sapo POS – Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất cho các cửa hàng vừa và nhỏ

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS là một giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, tích hợp với các thiết bị phần cứng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh. Sapo POS thực sự là một giải pháp quản lý tổng thể phù hợp để áp dụng trong quản lý cửa hàng, chuỗi cửa hàng, quản lý kho, quản lý siêu thị, quản lý nhân viên… đem đến một phần mềm quản lý bán hàng online thông minh hơn, quản lý dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS rất dễ sử dụng và được tích hợp các tính năng chính như bán hàng tại cửa hàng, quản lý kho, quản lý nhân viên, báo cáo bán hàng chi tiết. Nếu bạn đang kinh doanh 1 chuỗi cửa hàng thì Sapo POS hoàn toàn có thể đáp ứng được quy trình quản lý nhiều kho hàng, hệ thống báo cáo liên kho giúp bạn dễ dàng bao quát tình hình kinh doanh, so sánh, đánh giá và nhanh chóng đưa ra quyết định chính xác, kịp thời.

Chương trình khuyến mãi có thể coi là trở ngại của các chủ doanh nghiệp mỗi khi quyết định áp dụng phần mềm vào quản lý bán hàng. Lý do bởi khuyến mãi thường xuyên thay đổi về chính sách và đối tượng áp dụng. Tuy nhiên, phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS hoàn toàn khắc phục được vấn đề này và đem đến sự an tâm tuyệt đối cho các nhà quản lý mỗi khi muốn chạy một chương trình khuyến mãi cho sản phẩm của mình.

Cụ thể, phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS có thể điều chỉnh mức giá khuyến mãi theo tỉ lệ phần trăm hoặc theo giá trị của mỗi hóa đơn thanh toán. Ngoài ra, chủ shop còn có thể tạo chương trình khuyến mãi tặng quà. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể đồng bộ dễ dàng chương trình khuyến mãi cho tất cả các chi nhánh, các cửa hàng kinh doanh của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng online ứng dụng công nghệ điện toán đám mây chính là phương pháp tối ưu nhất hỗ trợ công việc kinh doanh. Mô hình điện toán đám mây là xu hướng công nghệ nổi bật trên thế giới và trong kinh doanh bán lẻ, công nghệ này được áp dụng vào quá trình hoạt động của phần mềm bán hàng. Nhờ vào đó mà nhiều doanh nghiệp đã phát huy được ưu điểm của công nghệ, tiến bộ khoa học kỹ thuật để tối ưu hoạt động bán lẻ và đảm bảo nguồn doanh thu cho mình.

Ngoài ra Sapo POS còn là một phần mềm quản lý bán hàng online đa nền tảng bậc nhất, ngoài sử dụng trực tiếp trên nền website, bạn còn có thể cài đặt app cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đều được. Nhờ vậy mà dù ở xa bạn vẫn kiểm soát tốt các hoạt động diễn ra trong cửa hàng của mình, không phải lo lắng mỗi khi có việc gấp nữa.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất năm 2018
1.5 (30%) 2 votes

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay