Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn đã, đang hay chuẩn bị dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh? Vậy hãy làm quen, “kết thân” ngay với người bạn mang tên phần mềm quản lý bán hàng – một công cụ đắc lực cho các nhà kinh doanh tài ba! Nếu còn ngần ngại về chi phí và lo lắng về cách thức sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí để bạn trải nghiệm.

Không khó để tìm thấy một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nhưng cũng không dễ để tìm được một phần mềm mà vừa ngon, vừa bổ mà lại còn free! Không tin bạn thử mang từ khóa “phần mềm bán hàng miễn phí” tới gõ cửa nhà bác google xem, chẳng hoa mắt chóng mặt ngay trước hơn 42 triệu kết quả tìm kiếm.. Nhưng cũng đừng quá hoang mang vì đã có mình ở đây giúp bạn rồi mà. Sau khi nghiên cứu sổ sách kĩ lưỡng cùng với những trải nghiệm thực tế mình đã đúc kết ra những cái nhìn tổng quan nhất về các phần mềm bán hàng miễn phí và tổng hợp lại trong bài viết này để chia sẻ tới các bạn. Mong sau khi tham khảo bài viết này bạn có thể lựa chọn được phần mềm bán hàng miễn phí tốt nhất, phù hợp nhất với cửa hàng của mình.

Đọc thêm: Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho kinh doanh?

1. VShopPlus– Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản

 • Giao diện

Giao diện của phần mềm quản lý bán hàng free VShopPlus có phong cách hơi lạc hậu. Lần đầu mở phần mềm thấy nhiều chữ là mình đã không cảm tình lắm rồi, nhưng cũng không thể phủ nhận VShopPlus có giao diện khá thuận tiện cho những người mới làm quen và sử dụng phần mềm.

Giao diện tạo mới phần mềm bán hàng miễn phí VShopPlus

 • Tính năng

Phần mềm bán hàng miễn phí VShopPlus còn hạn chế rất nhiều tính năng, những tính năng cơ bản như đổi mật khẩu, nhập dữ liệu từ excel, xuất hàng.. cũng cần trả thêm phí để có thể sử dụng.

 • Hỗ trợ

Dịch vụ hỗ trợ là phần cứu điểm duy nhất của VShopPlus đối với mình. Trên trang chủ của VShopPlus có các bài hướng dẫn sử dụng rất chi tiết. Các bạn tư vấn viên online trả lời rất nhanh và nhiệt tình.

Để đánh giá chung thì mình sẽ cho VShopPlus bản miễn phí 3/5 điểm.

2. App quản lý bán hàng miễn phí Loyverse

 • Giao diện

Loyverse là ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại và máy tính bảng. Màu chủ đạo của Loyverse là xanh lá cây (rất hợp với mệnh hỏa của mình) Giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.

Ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí Loyverse

 • Tính năng

Có thể nói Loyverse là app quản lý bán hàng miễn phí sở hữu nhiều chức năng nhất, mặc dù vẫn còn một vài hạn chế nhưng nếu bạn là khách hàng cá nhân thì mình nghĩ sản phẩm free này đã rất ok rồi.

 • Hỗ trợ

Loyverse xây dựng một cộng đồng người dùng để cùng thảo luận và giải đáp thắc mắc. Nhưng vì toàn tiếng anh nên cũng không hữu dụng lắm với đứa gà mờ tiếng anh như mình.

Đánh giá chung của mình dành cho Loyverse là 3.5/5 điểm.

3. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí dành cho quán cafe An Việt Soft

 • Giao diện

An Việt Soft có giao diện đơn giản, trực quan chỉ mất vài phút là bạn đã có thể làm quen và bắt đầu sử dụng phần mềm một cách thành thạo rồi.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn

 • Tính năng

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí dành cho quán cafe của An Việt Soft có đầy đủ các tính năng cần thiết nhưng hạn chế về số bàn (tối đa 15 bàn), chỉ tạo được cho một quán, và 1 user truy cập. Đây là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn rất hữu dụng với những quán cafe quy mô nhỏ.

 • Hỗ trợ

Ngoài những hướng dẫn trên trang chủ thì An Việt Soft hỗ trợ người dùng qua hotline được đặt ở góc phải dưới website của họ.

Một ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí gọn nhẹ dễ sử dụng, đáp ứng đủ các yêu cầu của quán cafe nhỏ mang về cho An Việt Soft 3.5/5 điểm

4. Phần mềm tính tiền miễn phí Dantrisoft

 • Giao diện

Giao diện của Dantrisoft cũng có màu xanh chủ đạo mát mắt. Mỗi chức năng của Dantrisoft đều có icon minh họa đi kèm nhìn rất trực quan, giúp bạn dễ dàng thao tác.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

 • Tính năng

Đúng với tên gọi, phần mềm bán lẻ miễn phí này chỉ có tính năng tính tiền và in hóa đơn.

 • Hỗ trợ

Khi sử dụng bản miễn phí, Dantrisoft sẽ hỗ trợ bạn dưới hình thức online qua email hoặc group. Ngoài ra, Dantrisoft cũng có hệ thống bài viết, video hướng dẫn sử dụng chi tiết trên website của họ.

Với 2 tính năng hết sức cơ bản là tính tiền va in hóa đơn thì Dantrisoft đạt 3/5 điểm.

5. Phần mềm quản lý bán hàng Toko Tech

 • Giao diện

Gam màu xám của Toko Tech đã gây ấn tượng mạnh với mình, trang nhã và chuyên nghiệp. Các tính năng hiển thị được hiển thị theo chiều ngang với các hình minh họa sinh động. Bố cục mạch lạc dễ nhìn, thân thiện với người dùng.

Phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí

 • Tính năng

Phần mềm quản lý bán hàng free Toko Tech là phần mềm tích hợp đầy đủ các chức năng nhất mà mình từng sử dụng (từ POS, giao hàng, tính năng chat với khách, mã vạch..) Ngược lại bản miễn phí này giới hạn về số lượng sản phẩm (50 sản phẩm), chỉ áp dụng cho 1 cửa hàng, 1 user hoạt động.

 • Hỗ trợ

Một điểm trừ của Toko Tech là không đa dạng về kênh tương tác với khách hàng. Để liên hệ với Toko Tech bạn chỉ có một cách là gửi mail trực tiếp trên website của Toko Tech.

Điểm chung cuộc của Toko Tech là 3.5/5 điểm.

Tổng kết

Ưu điểm lớn nhất của các phần mềm bán hàng miễn phí là không mất phí, mặc dù còn nhiều hạn chế các tính năng nhưng các phần mềm bán hàng free này vẫn là công cụ hỗ trợ hoàn thành công việc một cách gọn gàng và thuận lợi hơn cho các cửa hàng siêu nhỏ và nhỏ. Nói vậy để bạn nhận ra rằng, nếu cửa hàng của bạn có quy mô lớn hơn hay bạn có định hướng mở rộng cửa hàng trong tương lai thì những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí không thể đáp ứng được nhu cầu công việc của bạn. Việc đầu tư thông minh tới những phần mềm quản lý bán hàng có chi phí hợp lý từ sớm sẽ tối ưu bài toán quản lý hàng hóa, quản lý nhân sự, cũng như chuỗi cửa hàng của bạn, mang đến một phong cách làm việc hiện đại, chuyên nghiệp từ những bước căn bản nhất. Hãy luôn là nhà kinh doanh bắt kịp thời đại với những quyết định của mình nhé!

Nếu bạn biết đến phần mềm bán hàng free đơn giản, dễ sử dụng nào khác hãy chia sẻ để chúng ta cùng tìm ra phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn tốt nhất nhé!

 

Đọc tiếp: Hướng dẫn bán hàng chuyên nghiệp với phần mềm quản lý bán hàng

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Lazada Sell Pro

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải về ngay