Phần mềm quản lý bán hàng giúp quản lý sản phẩm hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng giúp quản lý sản phẩm hiệu quả

Ứng dụng công nghệ trong kinh doanh không còn là khái niệm xa lạ với những doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ. Các phần mềm quản lý được thiết kế với nhiều chức năng khác nhau nhằm hỗ trợ công việc bán hàng và có thể áp dụng phù hợp với nhiều mô hình khác nhau, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng khai thác được hết tính năng để tối ưu hóa lợi nhuận và công việc của mình. Bài viết này sẽ giúp người sử dụng hiểu sau hơn nữa về tính năng quản lý sản phẩm của phần mềm quản lý bán hàng Sapo.

 quanlysanpham6_22

1. Tính năng quản lý sản phẩm giúp nhập xuất trong vòng 30s

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo có khả năng thêm mới cùng lúc hàng nghìn sản phẩm hoặc xuất danh sách các sản phẩm trên hệ thống để lưu trữ quản lý.  Như vậy khi mở rộng quy mô kinh doanh, bạn không cầng lo lắng việc quá nhiều sản phẩm khó quản lỹ hay gây quá tải hệ thống. Ngoài ra, Sapo có tính năng tự động đồng bộ sản phẩm tức thời từ website bán hàng Online giúp nhân viên không mất nhiều thời gian nhập sản phẩm thủ công lên hệ thống.  Đồng thời hệ thống sẽ xuất ra báo cáo chi tiết theo sản phẩm, danh mục hàng hóa bất cứ lúc nào nếu bạn muốn kiểm tra.

2. Theo dõi lịch sử xuất nhập hàng

Thông qua tính năng Thẻ kho bạn có thể theo dõi lịch sử xuất nhập hàng hóa vô cùng thuận tiện. Mọi sự thay đổi về hàng hóa, thao tác của nhân viên đều được lưu trữ trên hệ thống nên phần mềm có thể thống kê đầy đủ, chi tiết các giao dịch của từng mã hàng để kiểm soát hoạt động nhập xuất hàng hóa. Lịch sử bán hàng của từng nhân viên cũng được ghi lại khiến bạn có thể kiêm rtra dược tính trung thực và năng lực làm việc của nhân viên.

3. Chức năng quản lý sản phẩm giúp cập nhật thông tin dễ dàng

Tất cả các thông tin, thuộc tính về sản phẩm như mã sản phẩm, tên, giá vốn, giá bán, mô tả…của hàng nghìn sản phẩm đều được cập nhật nhanh chóng. Thậm chí mọi thông tin hàng hóa được thay đổi một cách dễ dàng, bổ sung thuộc tính hàng hóa không giới hạn, phần mềm sẽ tự động cập nhật, đồng bộ, bạn không cần phải tìm từng sản phẩm rồi thay đổi giá một cách thủ công nữa. Khi có sản phẩm mới, hệ thống sẽ linh hoạt cập nhật những hàng hóa cùng thuộc tính vào cùng kho.

4. Tìm kiếm sản phẩm thông minh

Sapo hỗ trợ bạn nhập và quản lý thông tin hàng hóa theo danh mục, theo từng nhóm hàng cụ thể. Ví dụ, nhóm hàng đồ gia dụng, nhóm đồ điện dân dụng, nhóm linh kiện, danh mục hàng trên 1 triệu đồng… Hơn nữa, Sapo còn hỗ trợ tích hợp thiết bị mã vạch vào tìm kiếm hàng hóa nên bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào trong muc tìm kiếm theo tên sản phẩm, mã sản phẩm, theo danh mục. Thậm chí bạn không cần sử dụng laptop hay PC mà có thể dễ dàng tìm kiếm ngay trên các thiết bị di động.

 quanlysanpham2_11

5. Giao diện thân thiện, dễ thao tác

Giao diện tính năng quản lý sản phẩm  được lập trình và thiết kế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , sáng tạo của Công ty cổ phần công nghệ DKT nên được đảm bảo mọi mặt về chất lượng. Giao diện đẹp và có tính thẩm mỹ cao, trẻ trung, trực quan với người dùng. Trình bày nhất quán trong từng nội dung, màu sắc biểu tượng dễ nhớ nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, lịch sự. Chính vì vậy nên không cần đọc qua hướng dẫn bạn vẫn có thể sử dụng thành thạo phần mềm bán hàng Sapo. Nếu bạn gặp khó khăn hay thắc mắc thì tổng đài chăm sóc khách hàng Sapo luôn sẵn sàng tư vấn bạn 24/24.

Phần mềm quản lý bán hàng giúp quản lý sản phẩm hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay