Phần mềm quản lý bán hàng đem lại nhiều hiệu quả tối ưu

Phần mềm quản lý bán hàng đem lại nhiều hiệu quả tối ưu

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu như hoạt động bán hàng được thực hiện nhanh chóng chỉ với một cú click chuột?, còn khách hàng chắc chắn sẽ tròn xoe mắt ngạc nhiên khi quá trình thanh toán được thực hiện rất chuyên nghiệp chỉ trong vài giây. Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện đại thì mọi điều ngạc nhiên hay bất ngờ đều có tính khả thi, theo đó điều này sẽ không là ngoại lệ trong kinh doanh. Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể ghi điểm với khách hàng thông qua việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng và phát huy tối đa những ưu điểm mà nó đem lại.

khach-hang-ban-le

1. Xử lý giao dịch với tốc độ siêu nhanh

Với phần mềm quản lý bán hàng thông minh Sapo, các giao dịch bán hàng được xử lý siêu nhanh và siêu dễ… bạn có thể

– Ngay lập tức thông qua màn hình tùy chỉnh để truy cập giá cả, hàng tồn và địa điểm hàng tồn.

– Truy cập thông tin khách hàng và xử lý nhiều phương thức thanh toán và các khoản thanh toán một phần tại thời điểm thanh toán.

– Đẩy nhanh tiến độ thanh toán, hỗ trợ bán chéo sản phẩm và tăng doanh số thông qua việc giới thiệu các sản phẩm liên quan và triển khai các chương trình khuyến mãi tự động cho các khách hàng thường xuyên.

2. Tăng cường hiệu quả và giảm thiểu lỗi khi thu thập dữ liệu.

Hệ thống quản lý bán lẻ bằng phần mềm bán hàng thông minh Sapo có tích hợp tính năng quản lý khách hàng cho phép doanh nghiệp thu thập và lưu trữ thông tin của khách để sau này có thể sử dụng dữ liệu đó cho các hoạt động marketing phù hợp như quảng cáo, khuyến mãi v…v… Hơn nữa, phần mềm sẽ giúp các nhà bán lẻ tổ chức, đơn giản hóa và tự động các hoạt động và giao dịch hằng ngày tại cửa hàng, cũng như giảm công sức cho các hoạt động thủ công lặp đi lặp lại.

3. Dễ dàng hơn trong phân tích số liệu và đưa ra quyết định

Phần mềm quản lý bán hàng cho phép các nhà quản lý truy cập, phân tích và chia sẻ dữ liệu chi tiết hiện tại trên toàn bộ doanh nghiệp, bao gồm nhiều địa điểm cửa hàng với hàng loạt các báo cáo linh hoạt. Không dừng lại đó, phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả bao gồm những thông số và chỉ số đo lường hiệu suất có sẵn, cho phép người dùng xem trực tiếp tại phần mềm hoặc thông qua các báo cáo lập sẵn.

giai-phap-sieu-thi

4. Giao diện thân thiện cho người dùng

Hệ thống và các quy trình hoạt động của phần mềm quản lý bán hàng Sapo được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Dù bạn là nhân viên mới, nhân viên cũ, nhà quản lý, hay khách hàng thì cũng chỉ mất một vài phút đầu để lướt qua toàn bộ giao diện và nhanh chóng sử dụng thành thạo. Các ứng dụng tích hợp đều có sẵn, mọi người hoàn toàn dễ dàng thích nghi với hệ thống mới và làm việc có hiệu quả.

5. Cung cấp khả năng kiểm soát các chương trình khuyến mãi

Phần mềm quản lý bán hàng thông minh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lên kế hoạch khuyến mãi, dự báo hiệu suất, và phân tích kết quả chương trình. Do đó, các nhà bán lẻ có thể mang lại ưu đãi cho khách hàng tại cửa hàng trong khi vẫn có thể hạn chế được sự ảnh hưởng của những hoạt động đó lên lợi nhuận của sản phẩm.

6. Tối ưu khâu quản lý hàng hóa

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo sẽ cung cấp thông tin về những sản phẩm trong kho hiện tại và nhận diện được những sản phẩm nào cần tăng cường trong kho để có thể vận hành cửa hàng thuận lợi hơn. Nhà quản lý cũng có thể xác định số lượng của từng sản phẩm chi tiết được bán trong ngày và số lượng sản phẩm còn tồn đọng. Tất cả những chi tiết trên sẽ hỗ trợ các nhà bán lẻ đặt đơn hàng chính xác từ đó có thể hạn chế được tình trạng dư thừa và giảm thiểu sự lãng phí.

Có thể thấy, phần mềm quản lý bán hàng thực sự là một công cụ hữu hiệu đem lại cho doanh nghiệp những ích lợi mà các công cụ truyền thống không thể thực hiện được. Do vậy, không có lý do gì có thể ngăn cản việc bạn cần phải nhanh chóng ứng dụng thành tựu này vào công việc kinh doanh của mình nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo

bt_dangky_dungthu

Phần mềm quản lý bán hàng đem lại nhiều hiệu quả tối ưu
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay