Phần mềm quản lý bán hàng cho kinh doanh bán lẻ

Phần mềm quản lý bán hàng cho kinh doanh bán lẻ

Một trong những xu hướng của kinh doanh bán lẻ là sự gia nhập ngày càng mạnh mẽ của ứng dụng công nghệ thông tin, khiến quá trình kinh doanh đơn giản, tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn. Và một trong những công nghệ thông tin tham gia vào ngành kinh doanh bán lẻ là phần mềm quản lý bán hàng. Với những ưu việt và xu hướng phát triển đây đang là phần mềm mang lại sự chuyên nghiệp dễ dàng trong quá trình bán hàng và quản lý hàng hóa. Hãy cùng Sapo tìm hiểu những thông tin hữu ích về ứng dụng tuyệt vời này

kinh doanh bán lẻ

(Ưu việt vượt trội hỗ trợ tối đa trong quá trình kinh doanh bán lẻ)

Phần mềm quản lý bán hàng có cần thiết không?

Hiện nay sự phát triển mạnh mẽ của ngành bán lẻ cả trong nước và sự đầu tư từ các nhà bán lẻ tầm cỡ nước ngoài. Sức cạnh tranh gia tăng  và đòi hỏi thị trường trong nước phải có chỗ đứng nhất định nếu không muốn  bị đánh bật.

Tuy nhiên thị trường trong nước thiếu tính chuyên nghiệp và sự liên kết, thời gian kinh doanh bó hẹp và quản lý lỏng lẻo, chưa nói đến quy mô nhỏ lẻ nhiều hơn là hệ thống các cửa hàng siêu thị đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu.

Với phần mềm quản lý bán hàng mọi thứ thật đơn giản với giao thức điện toán đám mây, thông tin bảo mật tuyệt đối, dễ dàng sử dụng. Những thông tin về hàng hóa, số lượng hàng đều được quản lý và tính toán sao cho kết quả đưa ra chính xác nhất. Tiết kiệm thời gian kiểm kê hàng, tính toán các báo cáo.

Việc áp dụng phần mềm quản lý bán hàng vào các cửa hàng kinh doanh online hiện nay càng ngày càng phổ biến bởi tính ưu việt của nó. Thời gian tiết kiệm được bạn có thể thiết lập các kế hoạch hiệu quả hơn, các chiến lược tốt hơn hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng được thiết lập phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh bán lẻ. Với tính chất kinh doanh nhiều loại mặt hàng đa dạng mẫu mã, chủng loại quản lý theo cách thông thường như excel hay ghi chép rất khó khăn và dễ thất thoát.

Các tính năng tuyệt vời của phần mềm cho kinh doanh bán lẻ

kinh doanh bán lẻ

(Phù hợp với hầu hết các mặt hàng trong kinh doanh bán lẻ)

Quản lý hàng hóa hiệu quả

Theo như đã trình bày, kinh doanh bán lẻ là ngành có nhiều mặt hàng đa dạng với các quản lý truyền thống như excel hay ghi chép sổ sách rất dễ nhầm lẫn và thất thoát hàng hóa khi các đơn hàng quá nhiều cùng 1 lúc. Với phần mềm quản lý có các mục riêng biệt lượng hàng hóa được quản lý với số lượng nhiều hơn và dễ dàng tìm kiếm số lượng hàng cần thiết.

Số lượng hàng nhập trong kho, hàng đã bán ra, các đơn hàng đang chờ được thống kê đầy đủ và dễ dàng xem xét dưới thao tác chuột. Với ứng dụng điện toán đám mây các dữ liệu được lưu trữ và chia sẻ trên nền tảng rộng hơn, không sợ mất mát dữ liệu khi mất điện đột ngột. Chia sẻ dữ liệu cho nhân viên sử dụng dễ dàng và bảo mật an toàn.

Chế độ bảo mật an toàn với SSL

SSL (Secure Sockets Layer – Tầng ổ bảo mật) là một giao thức được sử dụng để mã hóa dữ liệu, giúp thông tin truyền trên Internet được đảm bảo an toàn, không bị can thiệp, đánh cắp. SSL được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như trình duyệt web, thư điện tử, fax qua Internet, nhắn tin nhanh và VoIP. Đặc biệt khi thương mại điện tử phát triển, việc mua bán qua mạng trở nên phổ biến thì vấn đề bảo mật càng được quan tâm nhiều hơn, các chủ doanh nghiệp bắt đầu áp dụng SSL vào trong website của mình.

Hoạt động ngay cả khi ngắt kết nối mạng

Hệ thống đồng bộ với bản offline cài đặt trên máy tính và bản online sử dụng trực tiếp như các giao diện website trên mạng, bạn có thể sử dụng cả 2 bản này với khả năng đồng bộ dữ liệu cao cho phép bạn sử dụng, xuất các đơn hàng và hóa đơn ngay cả khi mất kết nối mạng đột xuất. Khi có mạng hệ thống tự động đồng bộ toàn bộ dữ liệu cho phù hợp, tránh thất thoát hay nhập lại hàng.

Giao diện thân thiện trên các thiết bị di động

Hiện nay sự phát triển mạnh mẽ của việc sử dụng các thiết bị di động trong thương mại khiến ứng dụng này cũng phải chạy theo xu hướng nhanh. Giao diện thân thiện của phần mềm quản lý kinh doanh bán lẻ trên thiết bị cầm tay cho phép quản lý dễ dàng hơn ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng, các thông tin vẫn được kiểm tra đầy đủ mà không cần nhiều công sức hay các ứng dụng phiền phức như teamview.

Với phần mềm quản lý bán hàng đảm bảo sẽ mang lại sự trải nghiệm và quá trình kinh doanh chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang làm kinh doanh và còn băn khoăn về việc sử dụng ứng dụng tuyệt vời này hãy liên hệ với chúng tôi và dùng thử 15 ngày miễn phí để có thể thấy sự ưu việt hơn cả mà Sapo mang lại.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Tìm chúng tôi trên Youtube