Top 10 phần mềm in hóa đơn được cửa hàng dùng nhiều nhất

Top 10 phần mềm in hóa đơn được cửa hàng dùng nhiều nhất

Bạn đang tìm kiếm phần mềm in hóa đơn, phần mềm in hóa đơn miễn phí cho cửa hàng nhưng không rõ phần mềm in hóa đơn bán hàng nào uy tín? Có phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí hay không? Lợi ích khi sử dụng phần mềm in hóa đơn là gì? Hãy cùng Blog Sapo giải đáp các thắc mắc và tham khảo Top 10 phần mềm in hóa đơn được cửa hàng dùng nhiều nhất hiện nay nhé!

1. Vì sao các cửa hàng nên dùng phần mềm in hóa đơn?

1.1 Tăng uy tín cho cửa hàng

Khi đi mua sắm bạn sẽ thấy từ cửa hàng thời trang, mỹ phẩm cho đến siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa hầu hết đều in hóa đơn cho khách hàng. Đây là cách giúp cho khách hàng biết được chính xác những mặt hàng mình đã mua với số lượng, chủng loại và giá cả chi tiết. Không thể nói một cửa hàng kinh doanh là chuyên nghiệp nếu như thiếu phần mềm in hóa đơn bán hàng. Hóa đơn giúp khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin về các mặt hàng đã mua bất kỳ lúc nào. Do vậy sẽ an tâm, tin tưởng và đánh giá cao cửa hàng coi shop của bạn là một điểm mua hàng đáng tin cậy.

1.2 Giảm thất thoát

Vào những khung giờ cao điểm, các cửa hàng luôn đông khách nên dễ xảy ra nhầm lẫn. Đặc biệt là các siêu thị, cửa hàng tiện lợi vào giờ tan tầm, các bà nội trợ mua hàng thực phẩm và tiêu dùng với số lượng lớn. Nếu có phần mềm in hóa đơn sẽ hạn chế bớt các sai sót. Chủ cửa hàng sẽ biết được hàng hóa do nhân viên nào bán, bán có đúng giá hay không. Nếu bạn mới khai trương shop kinh doanh, có thể dùng thử phần mềm in hóa đơn miễn phí, phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí để thấy được lợi ích to lớn của phần mềm in hóa đơn bán hàng.

phan-mem-in-hoa-don

Dùng phần mềm in hóa đơn mang lại nhiều lợi ích cho cửa hàng kinh doanh

1.3 Tránh sai sót, khiếu nại

Nhiều shop thời trang, giày dép có chương trình đổi trả hàng trong vòng 3 – 5 ngày với điều kiện hàng phải còn nguyên tag và còn phải có hóa đơn mua hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu đổi trả hay khiếu nại thì bạn chỉ cần check lại phần mềm in hóa đơn là có thể xem được toàn bộ giao dịch mua bán. Sử dụng phần mềm in hóa đơn bán hàng giúp chủ shop có thể đối chiếu với hóa đơn của khách chính xác số lượng hàng đã mua, giá cả và thời gian mua hàng chi tiết. Sử dụng phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí có thời hạn nhất định nên để kiểm soát việc bán hàng tốt hơn thì bạn nên mua phần mềm in hóa đơn có phí.

1.4 Quảng bá thương hiệu cửa hàng

Một lần xem lại hóa đơn bán hàng là một lần khách hàng nhớ thương hiệu shop của bạn. Vì tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại liên hệ thậm chí cả Fanpage Facebook đều in trên hóa đơn. Phần mềm in hóa đơn bán hàng góp phần giúp bạn quảng bá thương hiệu, khách hàng ghi nhớ thông tin về cửa hàng của bạn nếu mua sắm lần đầu.

2. Top 10 phần mềm in hóa đơn được cửa hàng dùng nhiều nhất hiện nay

Phần mềm in hóa đơn giúp cho việc bán hàng trở nên nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. Nếu bạn vừa bước vào kinh doanh thì có thể dùng thử phần mềm in hóa đơn miễn phí để trải nghiệm các tính năng. Sau đó tham khảo một vài phần mềm in hóa đơn bán hàng để lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất cho cửa hàng của bạn. Bạn cũng đừng bỏ qua các chương trình khuyến mại của các đơn vị kinh doanh phần mềm với ưu đãi cho các shop kinh doanh dùng thử phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí.

phan-mem-in-hoa-don

Hãy lựa chọn phần mềm in hóa đơn bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn

2.1 Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS 

Hiện nay, nhiều chủ shop có xu hướng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng có tính năng in hóa đơn nhanh chóng giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu. Trong đó, phần mềm quản lý bán hàng Sapo là phần mềm giúp in hóa đơn nhanh chóng, linh hoạt, quản lý hóa đơn dễ dàng. Mọi thông tin về khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ và lịch sử mua hàng đều được lưu trữ trên phần mềm Sapo. Bạn có thể phân nhóm khách hàng như khách lẻ, khách buôn, khách vip để áp dụng các chính sách giá, khuyến mại, ưu đãi phù hợp.

Nhờ việc cung cấp đầy đủ tính năng như một phần mềm in hóa đơn, mỗi đơn hàng sẽ lưu trữ thông tin về sản phẩm, số lượng khách mua, số tiền tương ứng, địa chỉ của khách hàng. Quy trình xử lý đơn hàng trên phần mềm Sapo POS có thể tùy biến để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các cửa hàng lớn, nhỏ khác nhau. Bộ lọc đơn hàng thông minh giúp chủ cửa hàng theo dõi được trạng thái đơn hàng, số tiền khách trả, tình trạng thanh toán…

phan-mem-in-hoa-don

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp in hóa đơn nhanh chóng

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán hàng Sapo còn hỗ trợ các chủ shop kinh doanh tối đa với tính năng quản lý tồn kho, báo cáo doanh thu 24/7, hỗ trợ shop quản lý bán hàng trên Fanpage Facebook, tích hợp với các đơn vị vận chuyển giúp giao hàng nhanh chóng.

phan-mem-in-hoa-don

Máy in hóa đơn bán hàng Sapo

Sapo còn cung cấp máy in bill, máy in hóa đơn chính hãng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: APOS, HPRT,… đáp ứng được tối đa mọi ngành nghề kinh doanh từ mô hình cửa hàng vừa và nhỏ đến mô hình lớn như cửa hàng tạp hóa, các shop thời trang, mỹ phẩm, hiệu sách, cửa hàng, siêu thị đến chuỗi cửa hàng, đại lý ….

2.2 Phần mềm CS Invoice Manager

CS Invoice Manager là phần mềm in hóa đơn được khá nhiều người biết đến. Sử dụng phần mềm in hóa đơn bán hàng này giúp bạn có thể tạo, quản lý và in các hóa đơn dựa trên những mẫu có sẵn hoặc những mẫu do bạn hoặc doanh nghiệp tự tạo. Phần mềm CS Invoice Manager còn cung cấp các cơ sở dữ liệu như mức thuế, chiết khấu, vận chuyển hay thậm chí là tiêu đề và logo hóa đơn. Nếu bạn muốn dùng phần mềm in hóa đơn miễn phí, phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí hãy thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mại từ nhà cung cấp để áp dụng kịp thời nhé!

2.3 Phần mềm TMT INVOICE

Phần mềm in hóa đơn bán hàng TMT INVOICE được nhiều chủ shop đánh giá có thiết kế đẹp, đáp ứng khá đầy đủ những nhu cầu của người kinh doanh. Phần mềm TMT INVOICE cũng cho phép bạn lựa chọn mẫu in hóa đơn phù hợp với đặc thù kinh doanh. Phần mềm in hóa đơn TMT INVOICE có chức năng quản lý sản phẩm, quản lý kho, quản lý thu chi, cùng với việc quản lý khách hàng và báo cáo thống kê.

phan-mem-in-hoa-don

Phần mềm in hóa đơn bán hàng TMT INVOICE có cả chức năng quản lý thu chi

2.4 Phần mềm EBizVAT EBiz

Phần mềm in hóa đơn eBizVAT eBiz là một trong những phần mềm in hóa đơn GTGT được xây dựng tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật về việc cấp phát hóa đơn lẻ, tự in hóa đơn tại các doanh nghiệp.

EBizVAT EBiz còn được biết đến với các tính năng của phần Mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí. Nếu bạn đang có nhu cầu dùng thử phần mềm in hóa đơn miễn phí, hãy thử ngay EBizVAT EBiz với các tính năng như:

  • In hóa đơn trực tiếp từ máy in và giấy in thông thường.
  • Quản lý danh sách khách hàng.
  • Quản lý danh mục hàng hóa: mã hàng hóa, tên hàng, đơn vị tính, đơn giá (hoặc không cần quản lý danh mục hàng hóa).
  • Tổng hợp các hóa đơn đã in.

Phần mềm eBizVAT eBiz được đánh giá là có tính bảo mật dữ liệu cao, thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh.

2.5 Phần mềm Perfect Invoice

Phần mềm in hóa đơn bán hàng Perfect Invoice được nhiều đơn vị lựa chọn để giải phóng công việc xuất hóa đơn bằng tay, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót, tiết kiệm chi phí. Phần mềm Perfect Invoice dễ sử dụng. Người dùng có thể thêm, sửa, xóa và theo dõi hàng hóa, khách hàng và nhà phân phối rất thuận tiện và chi tiết. Ngoài ra các cửa hàng cũng có thể thay đổi lại cấu hình máy in cho phù hợp với mục đích sử dụng.

2.6 Phần mềm in hóa đơn DPS

DPS là phần mềm in hóa đơn theo mẫu tự thiết kế hoặc theo mẫu hóa đơn cụ thể của chi cục thuế. Phần mềm này phù hợp cho nhiều ngành nghề kinh doanh, các shop có thể quản lý chi tiết danh sách khách hàng, thông tin khách hàng, những khách hàng thân thiết để lên danh sách khuyến mại, hay tặng thưởng…

phan-mem-in-hoa-don

DPS là phần mềm in hóa đơn theo mẫu tự thiết kế hoặc theo mẫu

Bên cạnh đó, phần mềm DPS giúp người kinh doanh quản lý danh mục hàng hóa dễ dàng, quản lý việc nhập xuất hóa đơn, quản lý các báo cáo – thống kê liên quan đến hoạt động in ấn hóa đơn.

Giống với một số phần mềm in hóa đơn bán hàng khác, phần mềm DPS còn có khả năng phân quyền giúp bảo mật tối đa thông tin trong nội bộ doanh nghiệp, có khả năng thiết kế mẫu theo mẫu của doanh nghiệp đã đăng ký, in hóa đơn theo mẫu tự in, cho phép in hàng loạt…

2.7 Phần mềm bán hàng in hóa đơn EASYINVOICE

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice giúp khởi tạo, phát hành, gửi và lưu trữ hóa đơn dễ dàng. Hóa đơn điện tử EasyInvoice có thể lưu trữ trong 10 năm bảo mật, an toàn tuyệt đối. Điểm đặc biệt của phần mềm này là có thể hỗ trợ mọi thủ tục phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan Thuế, xử lý khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm cực nhanh 24/7. Sử dụng phần mềm in hóa đơn EASYINVOICE bạn có thể cứu hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà vẫn đảm bảo tính bảo mật dữ liệu an toàn tuyệt đối. Mặc dù không phải là phần mềm in hóa đơn miễn phí nhưng đã kinh doanh lâu dài thì bạn nên đầu tư để sở hữu phần mềm EasyInvoice.

2.8 Phần mềm quản lý bán hàng in hóa đơn FAST INVOICE

Phần mềm in hóa đơn FAST INVOICE cho phép xuất hóa đơn GTGT bằng máy tính, các biểu mẫu hóa đơn in ấn có thể dễ dàng căn chỉnh bởi người dùng. Phần mềm FAST INVOICE có một số tính năng nổi bật như:

  • Phát hành hóa đơn điện tử, cấp số hóa đơn trên phần mềm.
  • Chuyển thông tin hóa đơn bán hàng lên hệ thống phần mềm phát hành hóa đơn điện tử.
  • Kiểm tra hóa đơn điện tử trước khi phát hành. Nhằm tránh sai sót dữ liệu trên hóa đơn.
  • Cho phép lập và phát hành hóa đơn điều chỉnh khi hóa đơn đã lập và điều chỉnh cho người mua, đã kê khai thuế, đã giao hàng, cung cấp dịch vụ.

2.9 Phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí Perfect Invoice

Perfect Invoice cũng từng được biết đến là phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí. Perfect Invoice đáp ứng các quy định của pháp luật về việc cấp phát hóa đơn bán lẻ. Phần mềm in hóa đơn bán hàng Perfect Invoice sử dụng khá dễ dàng. Bạn có thể quản lý thêm, sửa, xóa và theo dõi người dùng, hàng hóa và nhà phân phối, lưu vào hệ thống và dễ dàng khôi phục dữ liệu. Ngoài ra, cho phép bạn thay đổi cấu hình máy in theo ý riêng cho phù hợp của doanh nghiệp.

phan-mem-in-hoa-don

Bạn có thể dùng thử các phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí 

2.10 Phần mềm in hóa đơn bán hàng Pos app

Phần mềm in hóa đơn bán hàng Pos app cho phép quản lý và in hóa đơn dựa trên những mẫu có sẵn hoặc những mẫu do bạn hoặc doanh nghiệp tự tạo. Một số tính năng nổi bật của phần mềm Pos app như:

  • Giúp bạn in hóa đơn từ xa trên thiết bị di động có kết nối internet.
  • Cho phép truy vấn toàn bộ lịch sử thanh toán theo ngày/tuần/tháng/năm.

Phần mềm có thể sử dụng trên các thiết bị di động như máy tính bảng, máy bàn, máy Pos đồng thời kết nối với các thiết bị cứng như két đựng tiền, máy in bill, máy in tem nhãn mã vạch, tích hợp hệ thống camera để thay thế cho máy quét mã vạch.

Như vậy bài viết đã chia sẻ cùng bạn những lợi ích của phần mềm in hóa đơn bán hàng. Để tìm được phần mềm in hóa đơn phù hợp, bạn có thể dùng thử một số phần mềm in hóa đơn miễn phí. Để phát triển hoạt động kinh doanh lâu dài, thay vì dùng phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí bạn cũng nên đầu tư phần mềm in hóa đơn trả phí để được cung cấp nhiều tính năng, giúp gia tăng hiệu quả bán hàng. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Hãy đăng ký dùng ngay phần mềm quản lý bán hàng Sapo với cực nhiều lợi ích, hỗ trợ việc in hóa đơn nhanh chóng, quản lý hàng hóa dễ dàng bạn nhé!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Tìm chúng tôi trên Youtube