Phần mềm bán hàng – Giải pháp quản lý căng tin hữu hiệu

Phần mềm bán hàng – Giải pháp quản lý căng tin hữu hiệu

Căng tin là các điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống cho các thực khách và phần lớn là phục vụ ăn uống cho các nhân viên trong các tòa nhà văn phòng, trường học, công sở hoặc khu công nghiệp. Với số lượng suất ăn mỗi ngày rất lớn như vậy thì việc quản lý, tính toán chi phí ăn sẽ có nhiều thiếu sót, vậy phải làm sao để hạn chế tình trạng đó một cách triệt để? Phần mềm quản lý bán hàng thực sự sẽ là giải pháp quản lý căng tin hữu hiệu.

quan ly cang tin

1. Rút bớt các chi phí không cần thiết

Sử dụng phần mềm bán hàng sẽ giúp các công ty tiết kiệm được nhiều hơn và hạn chế đến mức thấp nhất các chi phí phát sinh không cần thiết. Với các điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống như Căng-tin thì không còn gì thích hợp hơn ngoài phần mềm quản lý bán hàng.

Với ứng dụng này, cơ chế phát phiếu cơm hay mua phiếu cơm mất thời gian, khó quản lý sẽ được thay thế bằng việc thanh toán qua việc quẹt thẻ nhanh chóng. Đồng thời giúp căn tin thoát khỏi những công việc tính toán, thống kê suất ăn, tiền tạm ứng, tiền thanh toán… Tùy theo nhu cầu của khách hàng, phần mềm có thể tùy chỉnh hệ thống sao cho phù hợp với môi trường kinh doanh của căn tin, tối đa hóa hiệu quả của hoạt động kinh doanh và mang lại sự tiện lợi nhất trong việc sử dụng và quản lý căn tin. Phần mềm sẽ lưu trữ thông tin đăng kí ăn và hiển thị khi nhân viên quét thẻ. Điều này sẽ giúp công ty tiết kiệm được các chi phí phải trả do việc người lạ từ bên ngoài vào ăn hay ngăn chặn việc một nhân viên có thể lấy nhiều phần ăn, giảm thiểu đáng kể thất thoát chi phí suất ăn cho căn tin …

2. Quản lý chính xác số suất ăn cho từng người

Giờ đây, với phần mềm quản lý bán hàng, nhà quản lý có thể dễ dàng kiểm tra các báo cáo thống kê để biết được chính xác số lượng từng loại món ăn cần chuẩn bị cho nhân viên và phân phối đến đúng đối tượng những phần ăn và số lượng ăn, hạn chế tối đa tình trạng dư thừa hoặc thiếu suất ăn.

Sở dĩ điều tiện lợi đó được áp dụng bởi trong môi trường lao động công nghiệp hiện nay, số lượng nhân viên làm việc trong các công ty, xí nghiệp là rất lớn, do đó, việc sản xuất, quản lý và cung ứng các suất ăn đến số lượng công nhân viên là rất phức tạp, tốn nhiều thời gian và thường gặp nhiều sai sót khi thực hiện bằng tay.

kinh doanh cang tin

3. Chính xác hơn trong việc định lượng nguyên liệu

Không chỉ tại căng-tin mà ở các nhà hàng, quán ăn, việc xác định lượng nguyên liệu để tạo thành một món ăn là một việc làm cần thiết. Bởi, một khi đã xác định được mỗi món ăn cần bao nhiêu nguyên liệu, số lượng từng loại nguyên liệu bao nhiêu, thì việc phân chia mỗi một suất ăn sẽ trở nên dễ dàng và chính xác hơn, người đầu bếp sẽ có kế hoạch rõ ràng cho việc đi chợ hơn, tránh dẫn đến việc thừa nguyên liệu này, thiếu nguyên liệu kia cho một món ăn vừa thiếu chuyên nghiệp ảnh hưởng đến doanh thu của căng-tin. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo với chức năng định lượng nguyên vật liệu, giúp căng-tin dễ dàng định lượng được nguyên vật liệu cho từng món ăn một cách chính xác, từ đó có thể xác định được cần phải mua những nguyên liệu gì với số lượng bao nhiêu. Theo đó, chủ quán cũng dễ dàng quản lý độ trung thực của nhân viên khi nhân viên đi mua hàng.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý căng tin Sapo

bt_dangky_dungthu

Phần mềm bán hàng – Giải pháp quản lý căng tin hữu hiệu
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay