Nước Hoa Tình Yêu lôi cuốn khách hàng ngay từ giao diện

Nước Hoa Tình Yêu lôi cuốn khách hàng ngay từ giao diện

Giao diện đẹp, thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập vào website là một trong những yếu tố thành công của Nước Hoa Tình Yêu.

Shop nuochoatinhyeu.com chuyên kinh doanh các mặt hàng nước hoa Pháp chính hiệu từ SEPHORA, nằm ở quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu ai đã từng 1 lần ghé thăm website nuochoatinhyeu.com chắc hẳn sẽ cực kỳ ấn tượng với giao diện bắt mắt này. Vậy giao diện của nuochoatinhyeu.com có gì đặc biệt thu hút người xem đến vậy?

Giao diện trang chủ bắt mắt và khoa học

Ấn tượng đầu tiên khi truy cập vào nuochoatinhyeu.com là giao diện được bao phủ bởi những gam màu nóng: cam, hồng, đỏ – những gam màu tượng trưng cho sự ngọt ngào trong tình yêu đúng với tên gọi của nó. Hình ảnh banner được thiết kế bắt mắt và là điểm nhấn tập trung sự chú ý của người xem khi vào website, đây cũng là vị trí thích hợp nhất để giới thiệu sản phẩm mới hay có chương trình khuyến mại. Giao diện website có thể tùy ý thay đổi bất cứ lúc nào, thay đổi từ màu sắc giao diện đến kiểu hiển thị menu rất linh hoạt. Ngoài ra việc tùy chỉnh các module khác cũng được thực hiện rất dễ dàng.

 

nước hoa tình yêu

Giao diện vô cùng bắt mắt

Danh mục sản phẩm đầy đủ, chi tiết

Nuochoatinhyeu.com thường xuyên cập nhật sản phẩm mới và mô tả sản phẩm được viết rất đầy đủ, rõ ràng, thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin. Danh mục sản phẩm cũng được phân chia rõ ràng cho từng đối tượng khác nhau, chuyên mục giải đáp thắc mắc cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích liên quan đến sản phẩm nước hoa. Nuochoatinhyeu.com có thể tùy chọn ẩn, hiện danh mục tin, sắp xếp thứ tự các danh mục, thêm bớt các danh mục tin, thêm trang nội dung không giới hạn… và thiết lập nhiều tính năng khác.

Ngoài ra, trang web còn gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi hình ảnh footer được thiết kế vô cùng khoa học. Danh mục thông tin được sắp xếp theo từng cột cùng các thông tin hữu ích giúp khách hàng tìm được sản phẩm mình cần một cách nhanh chóng nhất. Đây cũng là vị trí phù hợp để đặt thông tin giới thiệu cùng địa chỉ liên hệ của cửa hàng.

 

nước hoa tình yêu 1

Footer đầy đủ thông tin được sắp xếp khoa học

Mỗi ngày, shop đón hơn 1500 lượt truy cập từ người dùng, một con số khá lớn đối với một cửa hàng kinh doanh nước hoa. Phải chăng, yếu tố vẻ đẹp ngay từ giao diện lại thu hút khách hàng nhiều đến thế?

Một số lưu ý giúp website của bạn thu hút khách hàng ngay từ lần ghé thăm đầu tiên

  • Chụp hình ảnh thật của sản phẩm với những góc ảnh đẹp nhất.
  • Chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng, kích thước ảnh sản phẩm bằng nhau
  • Mô tả thông tin sản phẩm chi tiết, đầy đủ
  • Phân chia chuyên mục phục vụ cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng

Nuochoatinhyeu.com là một trong số hơn 5000 khách hàng đang kinh doanh online của Bizweb. Nếu bạn muốn có một website thu hút tương tự, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Và đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày giải pháp thiết kế website tại đây.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!
Dùng thử miễn phí!

Nước Hoa Tình Yêu lôi cuốn khách hàng ngay từ giao diện
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay