Những vật phẩm siêu lợi nhuận ăn theo chú Dê Tết Ất Mùi 2015

Những vật phẩm siêu lợi nhuận ăn theo chú Dê Tết Ất Mùi 2015

Theo quan niệm của dân gian ngày xưa, mỗi năm lại có 1 linh vật đại diện tạo ra may mắn, tài lộc cho mọi người. Năm mới Ất Mùi 2015, con Dê được coi là “vị thần may mắn” nên tất cả những thứ như tiền, cây cảnh, vật phẩm phong thủy hình Dê đều được người người yêu thích, nhà nhà tìm mua. Còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết nhưng trên mạng đã rầm rộ quảng bá các loại vật phẩm hình Dê có ý nghĩa hút tài lộc cho năm mới, mang lại lợi nhuận khủng.

1. Tiền hình Dê

Cũng giống như những năm trước, năm con gì thì người người đổ xô săn lùng tiền của con đấy với hi vọng chúng sẽ mang lại tiền tài, địa vị trong năm mới. Năm Ất Mùi, tiền hình con Dê được rao bán với giá khá cao trên mạng. Hầu hết đều là tiền cổ hoặc tiền mới phát hành dành riêng cho năm Mùi.

 Tiền 1 USD may mắn

Tiền 1 USD may mắn in hình con Dê nằm trong bộ sưu tập tiền 12 con Giáp được phát hành bởi Bộ Tài Chính Mỹ. Với số 8 may mắn, năm nay, đồng tiền này sẽ phát hành 88.888 tờ có số seri  bắt đầu bằng 8888, có giá khoảng 600.000đ/tờ.

 Tờ 2 USD của Mỹ

Tờ 2 USD của Mỹ là tiền thật in hình con Dê vàng, đi kèm với bao da và chứng nhận của Bộ Tài chính Mỹ được coi là 1 món quà hot nhất Tết năm 2015, có giá dao động khoảng 500.000đ-600.000đ/tờ.

 Tờ 50 đồng của Nepal

Tờ 50 đồng của Nepal in hình con Dê “được nước” trong năm Ất Mùi này. Đây cũng là một trong những đồng tiền hiếm hoi có hình con Dê, hơn nữa hình ảnh là chú Dê núi biểu tượng của mạnh mẽ, điềm tĩnh. Giá trị của tờ 50 đồng Nepal chỉ tương đương với tờ 10.000đ tiền Việt nhưng hiện tại, các trang web đều báo giá 70.000-80.000/tờ.

Tờ 1000 Sillings của Uganda năm 2010

Tờ 1000 Sillings của Uganda năm 2010 với màu sắc nổi trội, có hình những chú Dê khỏe khoắn, đậm chất hoang dã của lục địa Châu Phi. Tờ tiền này có mức giá không quá cao, dao động từ 40.000/đ-60.000đ/tờ.

 Tờ tiền thật Kamberra 50 Numismas 2015

Tờ tiền thật Kamberra 50 Numismas 2015 làm bằng chất liệu Polyme giống tiền của Việt Nam, được in hình 1 con Dê Úc có đôi sừng cong vút, thần thái oai vệ. Đồng tiền này được rao bán với giá từ 120.000đ-250.000đ/tờ.

Tiền xu 1 USD Úc

Tiền xu 1 USD Úc dành riêng cho năm Mùi, có in hình Dê 1 mặt, mặt kia là hình nữ hoàng Elizabeth với dòng chữ “Year of the Goat” (Năm Mùi). Giá bán dao động trong khoảng 480.000đ-700.000đ/đồng xu màu bạc hoặc vàng. Nếu mua cả cặp sẽ có giá tốt hơn.

Xem thêm: Dịch vụ đổi tiền lì xì online sôi động đón Tết Ất Mùi 2015

2. Tượng Dê phong thủy

Trong quan niệm phong thủy, Dê được coi là một biểu tượng của tính thuần hậu, ôn hòa nên việc bài trí linh vật phong thủy Dê trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân điềm đạm, mối quan hệ xã hội luôn tốt đẹp. Đồng thời, năm con Dê mà trưng Dê trong nhà sẽ mang lại may mắn, tiền lộc.

Tượng dê phong thủy

 

Nắm bắt được xu hướng người tiêu dùng năm nay, các xưởng chế tác vật phẩm phong thủy luôn sáng tạo các mẫu Dê mới, đẹp, độc đáo. Trong số đó, “Tam dương khai thái” làm bằng đá được khá nhiều lựa chọn. Đây là sản phẩm gồm hình 3 con Dê đứng với nhau, thường được làm bằng đồng, bột đá, thạch anh hoặc mạ vàng, biểu tượng của những điều tốt lành, sự thông thuận như ý, tránh kẻ tiểu nhân.

 

 Tượng "Tam dương khai thái"

Tượng “Tam dương khai thái”

Tùy vào chất liệu, khối lượng, chúng sẽ có mức giá khác nhau, dao động khoảng 600.000đ-5.000.000đ.

 

 Tượng dê phong thủy bằng ngọc

Tượng Dê phong thủy bằng ngọc

Dê phong thủy cõng tiền tài làm bằng đồng

Dê phong thủy cõng tiền tài làm bằng đồng

Dê phong thủy làm bằng bột đá

Dê phong thủy làm bằng bột đá

Xem thêm: 5 loại quả độc, lạ có xu hướng “làm mưa làm gió” trong Tết Ất Mùi 2015

3. Cây cảnh hình Dê

Chuẩn bị cho Tết Ất Mùi 2015, các loại kiểng hình con Dê độc đáo, đẹp mắt được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu chơi Tết độc, lạ của người dân Việt Nam. Hầu hết trong số đó đã được đặt hàng từ trước với mong ước năm Dê, rước Dê vào nhà cho may mắn, tài lộc đến theo.

 

Cây cảnh hình Dê

Tùy theo kích thước mà kiểng hình Dê có giá tiền khác nhau, trung bình khoảng 3-5 triệu đồng/cây cao dưới 3m, to hơn có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

 

Năm hết Tết đến là cơ hội cho những món đồ độc lạ lên “cơn sốt”, bán được giá. Có khi cả năm, những cơ sở sản xuất, vườn trồng chỉ chờ đợi thời điểm này để thu hoạch.

 

Những vật phẩm siêu lợi nhuận ăn theo chú Dê Tết Ất Mùi 2015
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Lazada Sell Pro

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải về ngay