Những ứng dụng công nghệ nên sử dụng trong kinh doanh bán lẻ

Những ứng dụng công nghệ nên sử dụng trong kinh doanh bán lẻ

Với sự phát triển không ngừng nghỉ ngày nay, công nghệ đang chen chân không chỉ vào đời sống xã hội mà đó còn là công cụ đắc lực trong các ngành công nghiệp, đặc biệt trong kinh doanh bán lẻ. Từ các thiết bị hỗ trợ bảo mật, đến hỗtrợ quản lý và giúp các nhà kinh doanh nhanh gọn thuận tiện hơn trong quá trình kinh doanh.Từ những ứng dụng tuyệt vời đó, công nghệ không ngừng phát triển với càng nhiều cải tiến không ngừng. Từ những thiết bị nhỏ cho đến công nghệ phần mềm điều khiển từ xa trong kinh doanh bán lẻ. Hãy xem những ứng dụng công nghệ nào cần thiết với cửa hàng kinh doanh bán lẻ của bạn.

ứng dụng công nghệ

1, Máy quét mã vạch trong kinh doanh bán lẻ

Đây có lẽ là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong kinh doanh bán lẻ. Máy quét mã vạch lần đầu tiên được sử dụng trong thương mại vào năm 1966, và bắt đầu phát triển rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực nhứ y tế, giao thông vận tải, sản xuất và công nghiệp. Thiết bị này mang đến nhiều ưu việt cho người kinh doanh:

+ Giảm lỗi trong kinh doanh bán lẻ: Phương thức chủ yếu mà chúng ta hay sử dụng là ghi chép ghi chép và ghi chép. Tuy nhiên thực tế cho thấy lỗi khá nhiều, từ việc nhập nhầm số liệu, nhầm số tiền cho mỗi hàng hóa và hay bị phân tâm bởi nhiều yếu tố môi trường.Với máy quét mã vạch, từ các cửa hàng quần áo, cho đến cửa hàng bán thuốc, mỹ phẩm hay tạp hóa sẽ quản lý chính xác các thông số của sản phẩm.

ứng dụng công nghệ

+ Quản lý hàng hóa: Trong kinh doanh bán lẻ có lẽ điều mà bất cứ người kinh doanh nào cũng thấy đau đầu là quản lý hàng hóa sao cho hiệu quả,  đặc biệt là hàng tồn kho. Máy quét giúp người dùng theo dõi tồn kho, một số còn cho phép người dùng thiết lập cảnh báo hết hàng.

+ Tiết kiệm thời gian: Không chỉ kiểm soát tồn kho hiệu quả trong kinh doanh bán lẻ, máy đọc mã vạch còn tiết kiệm thời gian cho bạn trong  khâu quản lý, kiểm tra hàng hóa. Vì máy quét mã vạch nhanh chóng và dễ sử dụng.

Phải tăng tốc tiếp thị như thế nào trong thời đại công nghệ số?

Ứng dụng công nghệ nào phù hợp cho doanh nghiệp bạn?

Khởi nghiệp công nghệ Việt còn thiếu gì?

2, Phần mềm quản lý bán hàng cho hầu hết các mặt hàng kinh doanh

Một ứng dụng công nghệ nữa không thể bỏ qua là phần mềm quản lý bán hàng, hiệu quả, ưu việt, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể nghĩ đến 1 ngày nào đó, bạn có thời gian rảnh rỗi đi chơi ngay cả khi bạn có 1 chuỗi cửa hàng kinh doanh bán lẻ bận rộn. Hay không còn đau đầu với việc tính toán số lượng khách hàng VIP, quản lý hàng hóa, nhân viên gian lận không trung thực.Tất cả đều được giải quết gọn nhẹ với phần mềm này.

Dưới ứng dụng của điện toán đám mây, và thiết kế ưu việt dành riêng cho hình thức kinh doanh bán lẻ, phần mềm quản lý bán hàng được tạo ra dựa trên những khúc mắc trong chính quá trình bán hàng của người kinh doanh. Nó có thể quản lý hàng hóa hằng ngày, bán ra, quản lý kho, quản lý hiệu quả làm việc theo từng người nhân viên, tính năng phân quyền cho phép nhân viên làm đúng giới hạn của họ và bạn có thể kiểm soát toàn bộ. Đặc biệt khả năng quản lý từ xa của công nghệ này cho phép bạn kiểm tra công việc kinh doanh thông qua 1 chiếc điện thoại. Hiệu quả kinh doanh sẽ được đánh giá thông qua tính năng báo cáo dưới nhiều thông số khác nhau cho người sử dụng dễ lựa chọn.Và hơn hết, khả năng chăm sóc khách hàng qua tính năng tích điểm ưu việt và tiết kiệm chi phí cho các cửa hàng kinh doanh bán lẻ.

ứng dụng công nghệ

Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng công nghệ hơn trong kinh doanh bán lẻ, nhưng trên đây là 2 ứng dụng tuyệt vời nhất bạn nên biết và sử dụng.Với nhu cầu từ phía kinh doanh bán lẻ ngày càng khắt khe, Sapo.vn cung cấp nhiều mặt hàng hỗ trợ các nhà kinh doanh và bao gồm cả 2 ứng dụng trên. Chất lượng của Sapo đã được đảm bảo thông qua danh hiệu Sao Khuê được trao 2015, Sapo tự hào đem đến giải pháp kinh doanh bán lẻ cho tất cả mọi người. Hãy đến với Sapo để cảm nhận sự chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tận tình nhất.

Có thể bạn chưa biết:

Kinh doanh thời trang thời đại công nghệ thông tin

Những công nghệ mới thay đổi suy nghĩ trong kinh doanh

Kinh doanh truyền thống thời công nghệ số

Bài liên quan
Có thể bạn quan tâm
Tìm chúng tôi trên Youtube Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh