Những suy nghĩ ngớ ngẩn về phần mềm quản lý bán hàng

Những suy nghĩ ngớ ngẩn về phần mềm quản lý bán hàng

Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, và một trong những hình thức phát triển khá nhanh là kinh doanh bán lẻ. Tuy nhiên, thị trường này chưa được khai thác triệt để. Tuy nhiên.  sự phát triển đó còn khá e dè trong việc đưa các ứng dụng công nghệ vào trong kinh doanh. Sự e dè đó có thể thấy rất rõ trong việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Nếu đi dọc các tuyến phố không khó khăn khi thấy số lượng các cửa hàng buôn bán nhỏ, các cửa hàng lớn tràn ngập với đa dạng mặt hàng nhưng đa phần lại là phương thức quản lý cũ, hoặc sổ sách, hoặc excel. Một trong những điều khiến người kinh doanh “ngại” dùng phần mềm quản lý bán hàng bạn hãy theo dõi thông tin Sapo sẽ cung cấp dưới đây, và hãy xem bạn có nằm trong số đó không nhé!

phần mềm quản lý

Phần mềm quản lý bán hàng quá tốn kém chi phí

Nếu hàng tháng bạn phải mất công tính toán số lượng hàng hóa đã nhập vào, bán ra, doanh số đạt được là bao nhiêu, lợi nhuận như thế nào, nhà cung cấp nào hiệu quả…. Bạn phải thống kê đầy đủ từ những con số lộn xộn bạn đã ghi chép hoặc  ít số liệu được lưu trên máy tính 1 cách không mấy nhanh gọn.

Hay việc những con số ảo từ doanh số khó kiểm soát vì không có nguyên nhân, thất thoát hàng hóa không được nắm bắt đúng thời điểm khiến việc kinh doanh gặp nhiều rắc rối không có hàng cung cấp cho khách như dự kiến.

Hãy nghĩ xem, bạn mắc phải những điều trên và chi phí bỏ ra hàng tháng cho những điều này là bao nhiêu. Vầng! Một con số không hề nhỏ từ doanh số bạn có mà bạn phải chi ra. Những sai lầm ngớ ngẩn đó khiến công việc kinh doanh không hiệu quả như mong muốn.

Sao không 1 lần dùng thử phần mềm quản lý bán hàng để xem bạn có được gì?

Phần mềm quản lý là ứng dụng ưu việt được xây dựng nên để gia tăng thêm hiệu quả trong quá trình kinh doanh với chi phí hợp lý nhất cho người kinh doanh. Tất cả hàng hóa, thông tin nhà cung cấp đến khách hàng, đến các báo cáo theo thời gian bạn mong muốn đều được thực hiện nhanh chóng. Số liệu cập nhật chính xác và kịp thời sẽ được hệ thống lưu trữ, tính toán các số liệu nhập xuất và số lượng còn lại cho quá trình kinh doanh được nhanh chóng và chính xác hơn. Tất cả bạn có được với chi phí nhỏ hơn rất nhiều những thất thoát bạn phải chịu đựng từ những thất thoát Sapo đưa ra ngay trên.

Làm rắc rối thêm việc kinh doanh

Phần mềm quản lý là ứng dụng tạo ra để hỗ trợ hiệu quả trong công việc kinh doanh, với nhiều lợi ích ưu việt bạn có thể tham khảo bài viết: Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng  đã được trình bày rất kỹ về các tính năng nổi trội.

Tuy nhiên không ít người sử dụng cho thấy rằng việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng khá phức tạp hơn so với việc ghi chép thông thường theo kiểu kinh doanh truyền thống. Tuy nhiên đó chỉ là những số liệu ban đầu nhập vào khá mất thời gian. Sau đó với các thuật toán có sẵn công việc tính toán còn lại sẽ là hệ thống. Điều đó sẽ tiết kiệm hiệu quả các thao tác lặp đi lặp lại trong suốt khoảng thời gian kinh doanh của bạn: nhập số liệu, ghi chép, thống kê, tính toán và báo cáo. Bạn chỉ cần nhập số liệu, các công việc còn lại hệ thống quản lý sẽ tự lo.

Bạn thấy đó, với phần mềm quản lý công việc kinh doanh sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với suy nghĩ. Hãy thực hiện ngay và đừng suy nghĩ.

Phần mềm quản lý cũng giống như excel

Excel là công cụ được sử dụng khá nhiều trong quá trình kinh doanh, vì nó cũng chưa các thuật toán dễ dàng tính toán cho người sử dụng nhưng sự đơn giản của nó khiến nghiệp vụ kinh doanh của bạn chỉ dừng ở việc ghi chép số liệu hàng hóa. Với hàng hóa có càng nhiều loại thì lưu trứ nhìn sẽ càng rắc rối hơn và tính toán cũng có giới hạn.

Phần mềm quản lý được thiết kế tối ưu hơn rất nhiều so với excel. Có thể lưu đơn hàng, tính toán báo cáo theo ngày tháng, lưu trữ thông tin khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên tốt hơn nhiều.

Với những điều đã trình bày trên, bạn thấy mình đã có những suy nghĩ gì về phần mềm quản lý? Nếu còn ngại ngần hãy sử dụng Sapo với 15 ngày dùng thử miễn phí để trải nghiệm những tuyệt vời mà phần mềm quản lý mang lại cho bạn.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Những suy nghĩ ngớ ngẩn về phần mềm quản lý bán hàng
Đánh giá bài viết

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube