Nhận chiết khấu tới 20% khi đăng ký thu hộ điện nước, thẻ điện thoại cùng Sapo Pay

Lần đầu ra mắt trên phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, ứng dụng Sapo Pay mang đến chương trình ưu đãi chiết khấu lên tới 20% khi chủ cửa hàng sử dụng tính năng thanh toán hóa đơn dịch vụ công và viễn thông.

Sapo Pay được biết đến là giải pháp thanh toán tối ưu nhất cho cửa hàng được tích hợp trực tiếp trên phần mềm quản lý bán hàng Sapo. Sapo Pay giúp chủ cửa hàng thanh toán hộ các dịch vụ công (hóa đơn điện, nước, xổ số), nạp thẻ điện thoại, thẻ data từ nhiều nhà mạng khác nhau (Viettel, VinaPhone, Mobiphone, Vietnamobile …) cùng dịch vụ nạp thẻ Game (Zing, Garena, Vcoin, Appota,…)

Xu thế thanh toán không tiền mặt đang ngày được người tiêu dùng ưa chuộng trong những năm gần đây. Đó là lý do mà bằng việc cung cấp cho khách hàng nhiều phương thức thanh toán khác nhau, chủ cửa hàng có thể giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương thức phù hợp, tối ưu quá trình thanh toán và tăng trải nghiệm khách hàng một cách hiệu quả nhất. 

Khi thanh toán hóa đơn dịch vụ công và viễn thông với vai trò là điểm thu hộ, chủ cửa hàng sẽ nhận được các chính sách chiết khấu vô cùng đặc biệt từ đối tác và Sapo như sau:

  • Thẻ Data (dữ liệu di động): Chiết khấu lên tới 20%
  • Mã thẻ điện thoại: Chiết khấu lên tới 6%
  • Thẻ Game: Chiết khấu lên tới 5.6%
  • …...

Đặc biệt, với Sapo Pay, cửa hàng của bạn hoàn toàn có thể trở thành một sự lựa chọn mới, một điểm đến đáng tin cậy của khách hàng và cư dân quanh khu vực khi bổ sung thêm tiện ích thanh toán hóa đơn điện nước và viễn thông. 

  • Để cài đặt ứng dụng, chủ cửa hàng có thể theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết trên trang Support Sapo TẠI ĐÂY
  • Đăng nhập Sapo POS để trải nghiệm Sapo Pay ngay TẠI ĐÂY

Hãy cùng tham gia với chúng tôi và đừng bỏ lỡ những tính năng hữu ích cùng ưu đãi đặc biệt khi sử dụng ứng dụng Sapo Pay trên trang quản trị Sapo POS nhé!

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM