Ngay bây giờ, hãy mua phần mềm quản lý bán hàng!

Ngay bây giờ, hãy mua phần mềm quản lý bán hàng!

Việc kinh doanh của bạn không thuận lợi? Bạn đang gặp khó khăn để đưa ra chiến lược mới và chẳng còn thời gian cho việc quản lý hàng tồn kho, khách hàng hay những báo cáo doanh thu? Con người không phải đấng toàn năng, vậy hay nhờ đến sự trợ giúp của những phần mềm quản lý bán hàng mới nhất, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và kinh doanh hiệu quả hơn. Bạn không tin? Vậy thử tìm hiểu xem sao nhé!

1. Khó khăn trong quản lý bán hàng truyền thống

Khó kiểm soát nhân viên bán hàng

Nếu cửa hàng của bạn nhỏ, ít nhân viên, việc theo dõi hoạt động bán hàng của nhân viên tất nhiên sẽ dễ dàng hơn. Nhưng khi bạn mở rộng quy mô điều đó lại khác, từ hàng chục đến hàng trăm nhân viên bán hàng, bạn chẳng thể nắm bắt được hoạt động của họ. Điều này khiến bạn không thể biết nhân viên của mình làm việc có hiệu quả hay không để từ đó đưa ra những chính sách, kế hoạch đào tạo kịp thời. Nên nhớ lực lượng bán hàng là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, trình độ của họ có vai trò quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

 quanlydo121nhang_03

Tốn nhiều thời gian

Quản lý truyền thống là dùng những phương thức cũ và quy trình thủ công, năng suất thực hiện sẽ không cao. Bạn phải phân lẻ nhân lực, tiến độ lại chậm chạp, vừa làm trì trễ quá trình kinh doanh vừa làm mất thời gian tìm kiếm khách hàng tiềm năng và đưa ra chiến lược thích hợp thỏa mãn nhu cầu của họ.

Không có đầy đủ thông tin về khách hàng

Bạn kinh doanh và dĩ nhiên bạn muốn có càng nhiều khách hàng càng tốt, nhưng làm sao để quản lý được lượng thông tin khổng lồ này thực sự là điều khó khăn. Những thông tin về tải khoản, lịch sử giao dịch hay cách liên hệ đều rất quan trọng, bạn không thể bỏ lỡ hay thiếu sót chúng được, thậm chí những thông tin phụ như sở thích, cá tính,…của khách hàng cũng là điều cần thiết. Có được thông tin đầy đủ về khách hàng bạn mới có chiến lược phù hợp.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

 Việc này là của nhân viên kinh doanh, họ sẽ đảm nhận việc khai thác các thông tin của những khách hàng tiềm năng và tìm kiếm khách hàng mới. Nếu họ xin nghỉ, bạn sẽ mất luôn những thông tin quan trọng này.

Chia sẻ thông tin

Trong quá trình làm việc rất nhiều thông tin giữa nhân viên và lãnh đạo cần được trao đổi qua lại. Điều này trong quản lý truyền thống đôi khi sẽ gặp khó khăn hoặc thất lạc tin tức, phản hồi chậm. Thậm chí nhiều ý kiến của khách hàng cũng bị bỏ sót, gây ra nhiều ý kiến tiêu cực.

Quản lý quy trình bán hàng khó khăn

Quy trình bán hàng không được xác định đúng hay khó khăn trong việc kiểm soát cũng là một vấn đề nhiều nhà bán lẻ phải đối mặt.

Quản lý bán hàng truyền thống không hề dễ dàng như thế, vậy tại sao bạn không quyết định mua ngay một phần mềm quản lý bán hàng!

2. Những lợi ích khi mua phần mềm quản lý bán hàng của Sapo.vn

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online của Sapo giúp các cửa hàng tiết kiệm được chi phí quản lý, tối ưu hóa việc vận hành, tránh thất thoát hàng hóa và bảo quản kho hàng, giúp kiểm soát các chi phí kinh doanh dễ dàng, tối ưu hóa lợi nhuận

banhanghieuqua

Giảm thiểu thời gian khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng của Sapo giúp cho nhân viên lọc được những thông tin quan trọng, loại bỏ những thông tin không cần thiết cho phép họ đạt được mục tiêu về thời gian một cách hiệu quả. Việc quản lý thông tin khách hàng hay sản phẩm trở nên dễ dàng hàng hơn, không phải tốn quá nhiều thời gian nữa.

Nâng cao khả năng quản lý

Phần mềm quản lý bán hàng của Sapo cung cấp những tính năng nổi bật, cho phép bạn có thể quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng và quản lý nhân viên dễ dàng và hiệu quả hơn. Đối với đơn hàng, bạn có thể lưu trữ được thông tin đầy đủ hơn, việc in hóa đơn hay thống kê trở nên đơn giản và chính xác, bộ lọc của phần mềm cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm hơn. Hay với nhân viên, bạn có thể cập nhật thông tin, theo dõi doanh số bán hàng hay lịch sử giao dịch của từng người.

Kiểm soát nguồn lực

Khi mua phần mềm quản lý bán hàng của Sapo, bạn có thể kiểm soát, theo dõi các giao dịch và cách thức nguồn lực kinh doanh đang sử dụng. Chỉ cần có bất kì dấu hiệu bất thường nào, phần mềm sẽ báo lại cho bạn để kịp thời khắc phục.

Còn rất nhiều lợi ích khác từ việc mua phần mềm quản lý bán hàng, hãy thử và bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời.

Ngay bây giờ, hãy mua phần mềm quản lý bán hàng!
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay