Lợi ích khi tạo web miễn phí

Lợi ích khi tạo web miễn phí

Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn giải pháp thiết kế website cho cửa hàng, công ty của bạn? Bạn  đang muốn sở hữu một website với giao diện đẹp, hiện đại, tiện ích với người dùng ? Tuy nhiên, bạn không có kinh nghiệm về lập trình và thiết kế. Vậy nên bạn sẽ cần tìm đến dịch vụ thiết kế website trực tuyến, đặc biệt hơn là tạo web miễn phí. Để đáp ứng nhu cầu của bạn và các khách hàng tiềm năng, hàng loạt các dịch vụ tạo web miễn phí ra đời và ngày càng phát triển rầm rộ. Lựa chọn dịch vụ tạo web miễn phí là một ý tưởng tốt. Tuy vậy, bạn cần phải sáng suốt nhận biết đâu là đơn vị tạo web miễn phí thật sự. Bạn nên tham khảo và tìm hiểu những kiến thức cơ bản để nhận biết được website miễn phí nào nên dùng và không nên dùng. Khi bạn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ tạo web, bạn có thể cân nhắc những tiêu chí cơ bản sau.

1. Giao diện chuyên nghiệp, phù hợp với ngành nghề kinh doanh

Các giải pháp tạo web miễn phí thường sử dụng những giao diện mặc định, có sẵn của hệ thống, để giảm thiểu chi phí và thời gian thiết kế. Đồng thời, bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian nghĩ ý tưởng cho thiết kế giao diện cho trang web. Tuy nhiên, với một số nhà cung cấp, họ chỉ đưa ra một số ít mẫu giao diện nhất định và không thường xuyên sáng tạo những template mới để phù hợp với xu hướng. Không chỉ vậy, giao diện sử dụng sẽ là mặc định, bạn sẽ không có khả năng tùy biến giao diện theo ý của mình. Tuy nhiên, với Bizweb.vn bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn với hơn 100 mẫu giao diện có sẵn trong Kho giao diện cho tất cả các lĩnh vực. Ngoài ra, bạn được tự quản trị website và tùy biến chỉnh sửa giao diện web, thay đổi và thêm bớt vị trí của các module chức năng để phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

1

Kho giao diện với hơn 100 mẫu giao diện diện có sẵn của Bizweb

 2. Công cụ quản trị website thông minh, tiện ích với người sử dụng

Giao diện web là thứ thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên. Bởi vậy giao diện đóng góp một phần quan trọng trong việc quyết định sự thành công của website. Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi. Sau khi tạo web  miễn phí và website thực sự hoạt động hiệu quả, bạn cần chú ý đến hệ quản trị của website. Không phải nhà quản trị web nào cũng am hiểu công nghệ thông tin, vận nên giao diện quản trị web đơn giản, dễ sử dụng với người dùng là một trong những điều rất quan trọng khi bạn quyết định lựa chọn nhà cung cấp web miễn phí. Bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp web giới thiệu trước về cách quản trị web, đừng tập trung quá cho việc thiết kế giao diện. Tránh tình trạng giao diện web đẹp nhưng bạn không biết cách quản trị.

 

Để hỗ trợ khách hàng quản trị web một cách tốt nhất, Bizweb đã tổ chức chương trình đăng kí dùng thử miễn phí. Bạn được sở hữu một website miễn phí trong vòng 15 ngày để test các tính năng trong hệ quản trị web, giúp bạn làm quen với hệ quản trị và an tâm lựa chọn dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ website của bizweb. Hơn nữa, bạn có thể tham khảo các video hướng dẫn quản trị website trực tiếp hoặc tài liệu sử dụng website. Bạn có thể thao tác quản trị web trực tiếp ngay trên trang chủ website mà không phải cần vào trang quản trị web. Một trải nghiệm khá thú vị phải không nào?

 

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để chọn đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp?

3. Website dễ dàng xuất hiện trên top đầu các trang công cụ tìm kiếm

Tạo web miễn phí đơn giản với Bizweb

Tạo web miễn phí đơn giản với Bizweb

 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm các từ khóa quan trọng cho website của bạn (hay gọi tắt là SEO) là một phần giúp cho bạn marketing và bán hàng hiệu quả trên internet. Sẽ thật tuyệt vời khi tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm bạn kinh doanh và website của bạn xuất hiện trên top đầu trang tìm kiếm. Thông thường, bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí không nhỏ nữa cho dịch vụ SEO từ khóa. Sẽ là rất tốn kém nếu bạn muốn duy trì website của mình ở trên top 1 lâu dài. Để tiết kiệm chi phí cho bạn, Bizweb đã tích hợp sẵn tính năng SEO từ khóa cho website, bạn có thể dễ dàng đưa web của mình lên top mà không cần phải trả thêm chi phí cho bất cứ nhà cung cấp dịch vụ SEO nào.

4. Website được bảo mật an toàn

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ. Bạn nên tìm hiểu trước về công nghệ tạo web miễn phí và hệ thống server, đường truyền của nhà cung cấp. Các công ty thiết kế web lớn thường được trang bị hệ thống server ổn định, đảm bảo tốc độ băng thông lớn và tính bảo mật cao. Với công nghệ tạo web miễn phí trên hệ thống điện toán đám mây, Bizweb sẽ giúp cho website của bạn được an toàn về dữ liệu và ngăn chặn sự tấn công của các đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, với mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất, Bizweb sẽ thường xuyên nâng cấp và cập nhật các phiên bản mới với các tính năng, module mới phù hợp với mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí sử dụng các phiên bản mới của Bizweb. Thật là tuyệt vời phải không?

 

Hãy đăng kí dùng thử giải pháp tạo web miễn phí của Bizweb ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tạo web miễn phí và bán hàng online hiệu quả với Bizweb nhé.

Lợi ích khi tạo web miễn phí
Đánh giá bài viết

Quảng cáo Google Shopping A-Z

Với eBook quảng cáo Google Shopping 76 trang, bất cứ ai cũng có thể trở thành chuyên gia, giúp tăng gấp 2 doanh thu dễ dàng.

Tải sách ngay