Lấy sỉ quần áo ở đâu giá tốt?

Lấy sỉ quần áo ở đâu giá tốt?

HỎI

Em có gom được ít vốn và muốn bán thời trang nữ online, trước mắt sẽ là quần áo và sau này sẽ nhập thêm túi, phụ kiện bán kèm luôn nhưng không biết lấy sỉ quần áo ở đâu giá tốt ạ. Nhờ anh chị và các bạn chia sẻ cho em mấy nguồn hàng với ạ.

Nguyễn Phượng – Hà Nội

ĐÁP

Chào bạn, nếu bạn muốn kinh doanh quần áo online, bạn cần quan tâm đến nguồn hàng lấy sỉ quần áo nữ. Tuy nhiên, để kiểm định được chất lượng cũng như đảm bảo về uy tín cũng như giá cả, bạn cần đến trực tiếp những nơi có nguồn hàng nhé. Mình xin chia sẻ với bạn 1 số cách bạn có thể kiếm được nguồn hàng lấy sỉ quần áo ở đâu giá tốt như sau:

Thứ nhất, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối trong nước như Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), Tân Bình (Tp HCM), An Đông (Tp HCM) hoặc từ các chợ cửa khẩu như Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài (Tây Ninh)… Đây là nguồn hàng khá phổ biến của các shop quần áo bởi ở đây có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã với giá nhập khá hợp lý. Nếu bạn mới kinh doanh có thể đến các khu chợ này để nhập hàng bởi nó khá thuận tiện, không mất nhiều công sức, tiền bạc, giá cả cũng cạnh tranh. Tuy nhiên, lấy hàng ở các khu chợ này rất khó có thể lấy được các hàng độc và việc đụng hàng với các shop khác là chuyện bình thường. Xem chi tiết trong bài viết Kiến thức cần có khi bạn đi lấy hàng quần áo giá sỉ trong nước.

Thứ 2 là nhập hàng từ các shop khác, phù hợp với bạn nếu kinh doanh nhỏ, lẻ hoặc đang tích vốn để nhập hàng. Bởi lấy hàng ở các shop khác bạn sẽ không phải lấy theo dây hoặc số lượng quá nhiều, tùy từng shop sẽ có quy định riêng, ví dụ như chỉ cần lần đầu lấy hàng 1-2 triệu là bạn đã có thể lấy với giá buôn. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhập ít một về bán sẵn hoặc gom đơn bán order rồi lấy một thể. Tuy nhiên, giá buôn ở đây thường sẽ cao hơn ở các khu chợ đầu mối khoảng 10-20%, thậm chí còn cao hơn. Bên cạnh đó bạn cũng khó khăn trong việc chủ động về hàng hóa cũng như giá bán ra. Nếu bạn có ít vốn lựa chọn phương thức này cần phải tìm cho mình vài mối hàng nhằm đa dạng hóa sản phẩm và cũng so sánh được giá cả, chất lượng của các nguồn hàng.

Thứ 3, nếu bạn có nhiều vốn có thể đặt hàng tại các cơ sở chuyên gia công sản xuất. Bạn có thể đặt theo thiết kế mẫu mã, chất liệu vải riêng. Cách này cần đầu tư nhiều tiền nhưng bù lại sức cạnh tranh bạn có được thì cao hơn hẳn các cách trên.

Thứ 4 là bạn nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài, đặc biệt là từ bên Trung Quốc, Thái Lan… Nếu có điều kiện về tài chính, thời gian, bạn nên đi đánh hàng trực tiếp để buôn tận gốc, bán tận ngọn. Còn không, có thể tìm đến các đơn vị trung gian lấy hàng hộ, đặt hàng họ và họ sẽ chuyển trực tiếp hàng về cho bạn, bù lại, bạn sẽ mất thêm phí lấy hàng hộ. Một cách đơn giản hơn đó là bạn lấy hàng trực tiếp qua các website nước ngoài như Alibaba, Taobao, Tmail (Trung Quốc), Amazon, Ebay (Mỹ), Gmarket (Hàn Quốc)… Tại các trang web này, có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán. Điều bạn cần làm là tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng. Khi lọc được những nguồn hàng chất lượng, từ những lần sau, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán buôn từ Trung Quốc để ship hàng về Việt Nam. Đặt hàng qua mạng vừa tiết kiệm thời gian, không phải đi lại mà vẫn có thể có nhiều lựa chọn nguồn hàng khác nhau. Tuy nhiên, nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro bởi không được nhìn sản phẩm trực tiếp mà chỉ qua ảnh, khó kiểm chứng chất lượng. Tham khảo thêm Hướng dẫn chi tiết cách đặt hàng thời trang trên website nước ngoài.

Trên đây là 1 số cách để bạn tiếp cận được nguồn hàng. Trên Blog Bizweb, tại các bài viết về nguồn hàng quần áo, có rất nhiều các shop bán buôn đăng lên để gợi ý nguồn hàng cho những người đang có nhu cầu. Bạn hoàn toàn có thể đọc những bình luận đó để tham khảo, lựa chọn nguồn hàng tốt nhất cho mình. Dù chọn theo cách nào, điều bạn cần quan tâm đó là giá cả và chất lượng, hãy kiểm định kỹ lưỡng trước khi hợp tác với họ.


Nếu bạn đang có những thắc mắc về ý tưởng, cách thức kinh doanh, hãy gửi ngay đến Blog Bizweb để được giải đáp ngay nhé!

IMG_19102015_141843

Lấy sỉ quần áo ở đâu giá tốt?
5 (100%) 2 votes

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì