Lập trang web miễn phí với Bizweb

Lập trang web miễn phí với Bizweb

Bạn là chủ shop kinh doanh online hay một doanh nghiệp vừa và nhỏ? Bạn muốn tiết kiệm thật nhiều chi phí và ‘càng được miễn phí nhiều càng tốt’? Hay bạn đang tìm kiếm một đơn vị tao web miễn phí và chuyên nghiệp, phù hợp với mức ngân sách cho phép mà bạn dành cho việc thiết kế website này?

 

Thực tế trên thị trường có nhiều đơn vị đang ‘quảng cáo’ dịch vụ thiet ke website gia re, và họ tung ra rất nhiều thứ miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần cảnh giác với những lời ‘rao vặt’ đó bởi không phải cái gì ‘miễn phí’ đều tốt. Điều quan trọng hơn cả là bạn cần xem xét tiêu chí nào phù hợp đối với website của mình, cái gì có thể miễn phí được và cái gì nên ‘đầu tư’ để sau này bạn không phải làm lại một website mới.

 

Bizweb là đơn vị thiết kế web bán hàng số 1 tại Việt Nam với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và góp phần thúc đẩy phát triển Thương mại điện tử Việt Nam. Trải qua 5 năm cung cấp dịch vụ, đến nay, chúng tôi đã có 5000 khách hàng đã sử dụng giải pháp thiết kế website bán hàng online. Bizweb đem lại một giải pháp để bạn tự thiết kế web miễn phí và đơn giản đến mức bạn chỉ cần biết sử dụng máy tính.

 

Bizweb sẽ cung cấp cho bạn một website với đầy đủ tính năng vượt trội làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời tư vấn và hướng dẫn tạo web miễn phí cho bạn.

 

 

Ngoài kho giao diện web được thiết kế miễn phí, Bizweb sẽ hỗ trợ bạn quản trị, chỉnh sửa banner, đăng nội dung web khi bạn cần.

Ngoài kho giao diện web được thiết kế miễn phí, Bizweb sẽ hỗ trợ bạn quản trị, chỉnh sửa banner, đăng nội dung web khi bạn cần.

 

Chỉ với 30s đăng ký dùng thử 15 ngày tại Sapo.vn, bạn đã có giải pháp bán hàng tối ưu cho cửa hàng, công ty, shop, doanh nghiệp vừa và nhỏ của mình. Thế mạnh của Bizweb là việc khởi tạo website được tiến hành đơn giản, nhanh chóng, website được cấu trúc thân thiện với các công cụ tìm kiếm, chi phí sử dụng dịch vụ website trọn gói thấp (từ hơn 200,000vnd/1 tháng). Vì vậy, có thể nói đầu tư của bạn vào bizweb sẽ là một khoản đầu tư hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu một vài tính năng nổi bật của hệ thống Bizweb để biết thêm về những điều chúng tôi có thể đem lại cho bạn nhé:

 

  • Kho giao diện của bizweb đa dạng nhiều lĩnh vực, với hơn 200 mẫu giao diện thiết kế đẹp và tùy biến giao diện theo yêu cầu của bạn.

 

  • Bizweb cung cấp cho bạn những công cụ như email marketing, quảng cáo trực tuyến vietclick, mã coupon giảm giá, các chương trình khuyến mại, giảm giá…sẽ giúp việc quảng cáo sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

 

Bạn còn chờ gì nữa? Bizweb cho phép bạn dùng thử website 15 ngày. Đăng ký tại đây để khám phá những tính năng ưu việt. Sau thời gian dùng thử bạn đã ưng ý thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thiết kế web tốt nhất và chi phí ưu đãi nhất.

 

Nguồn bài viết: https://www.sapo.vn/blog/lap-trang-web-mien-phi-voi-bizweb/

Lập trang web miễn phí với Bizweb
Đánh giá bài viết

Quảng cáo Google Shopping A-Z

Với eBook quảng cáo Google Shopping 76 trang, bất cứ ai cũng có thể trở thành chuyên gia, giúp tăng gấp 2 doanh thu dễ dàng.

Tải sách ngay