Làm giàu tại nhà như thế nào là hiệu quả (p2)

Làm giàu tại nhà như thế nào là hiệu quả (p2)

Làm giàu tại nhà quả thật không hề dễ dàng nếu bạn không có ý chí và nghị lực, lòng tin vào chính bản thân mình. Vì vậy bạn cần có những thông tin hiệu quả nhất và sự tìm hiểu kỹ trước trước khi tham gia bất cứ hình thức làm giàu tại nhà nào. Và sau đây Sapo tiếp tục cung cấp cho bạn thông tin làm thế nào để là giàu tại nhà hiệu quả cao.

Xem phần 1: Làm giàu tại nhà như tế nào là hiệu quả (p1)

Làm giàu tại nhà với công việc thiết kế

kiếm tiền tại nhà 
Đây là công việc chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Thay vì có tay nghề và bằng cấp về thiết kế, cũng như sự khéo léo, nhiều người cố gắng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp chuyên môn. Những công việc này phần lớn phần lương không hề cao. Tại một số các công ty lớn đãi ngộ tốt thì yêu cầu lại khá khắt khe.

Vì vậy sao bạn không tự phát triển với chính đôi bàn tay và sự khéo léo của mình tại chính ngôi nhà của bạn. Hình thức này khá giống với việc kinh doanh đồ handmade. Tuy nhiên bạn sẽ đa dạng hóa sản phẩm của mình thay vì chỉ có đồ dùng trang trí.

Hình thức làm giàu tại nhà này khá đơn giản, bạn có thể sửa lại số ít quần áo và biến chúng thành những món đồ có phong cách khác biệt và độc đáo hơn. Hoặc bạn có thể tự tay mình thiết kế ra nhiều bộ trang phục mới mẻ, đó có thể là các mẫu quần áo mặc ở nhà hoặc các buổi đi chơi, dự tiệc. Sapo tin chắc rằng, ai cũng muốn có cho mình những bộ quần áo mới mẻ và không “đụng hàng” khi đi ra ngoài. Hoặc đơn giản là những phụ kiện nhỏ bắt mắt và khác biệt.

Ban đầu bạn hãy bắt đầu với những sản phẩm do chính tay mình làm ra từ bạn bè xung quanh, sau đó là phát triển rộng hơn, và có thể là cho những người nổi tiếng và bạn thực sự là những Stylist thực thụ. Đừng quên, hãy bắt đầu bằng bán hàng online, đây là công cụ hiệu quả cho bạn khi mới bắt đầu. Dám nghĩ, dám thử và dám làm là  những thành công ngoài sức mong đợi với hình thức làm giàu tại nhà này.

Làm giàu tại nhà với kinh doanh tại nhà

Công việc kinh doanh tại nhà khá đa dạng và bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn bất cứ hình thức nào phù  hợp với mình. Hơn thế với công việc làm giàu tại nhà này phù hợp với cả sinh viên, các bà nội trợ và dân công sở.

Làm giàu tại nhà với buôn bán mỹ phẩm

 

làm giàu tại nhà

Đây là những sản phẩm làm đẹp, bạn có thể tự chế biến ra hoặc lấy từ nhiều nguồn hàng trong nước hoặc nhập từ nước ngoài về. Tuy nhiên, hãy đảm bảo sản phẩm bạn bán ra hoàn toàn có chất lượng tốt, nếu muốn phát triển hơn công việc kinh doanh của mình và có thể bị xử lý theo pháp luật tùy mức độ bạn vi phạm.

Sáng chế ra nhiều loại mỹ phẩm đã mang lại không ít doanh thu cho nhiều bạn trẻ, thậm chí nhiều người kiếm đến 100 triệu/ tháng khi kinh doanh mỹ phẩm handmade. Tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi bạn có sự am hiểu chuyên sâu về cái bạn làm ra và đảm bảo rằng nó hoàn toàn có chất lượng tốt, an toàn cho da.

Làm giàu với kinh doanh quần áo

Nhiều bà nội trợ, sinh viên tham gia khá đông vào hình thức này. Hàng hóa dễ kiếm và thị trường luôn rộng mở. Tuy nhiên kinh doanh quần áo hiện nay có mức độ cạnh tranh khá lớn. Vì vậy muốn tồn tại lâu dài thì bạn phải cho khách hàng thấy sự độc đáo của chính các sản phẩm bạn bán ra.

Kinh doanh thú cưng và đồ dùng thú cưng tại nhà

Cách thức kinh doanh này không nhiều cạnh tranh và nhu cầu khách hàng luôn rất cao, khi đời sống càng ngày càng tăng thì những con vật nuôi như chó, mèo luôn được cưng chiều hết mức. Nếu bạn có nhiều giống vật nuôi mới, có thể là nhập từ nước ngoài hay lai giống càng thu hút khách hơn, vì họ luôn ưa thích sự khác biệt.

Ngoài ra là đồ dùng, thức ăn cho thú cưng. Nhiều gia đình chăm sóc vật cưng rất cẩn thận, vì thế những sản phẩm bạn đang bán đừng lo “ế”. Vì thực tế doanh thu của sản phẩm này không hề thấp.

Lưu ý: làm giàu tại nhà với những cách thức kinh doanh trên hãy phát triển cùng bán hàng online.  Bạn không mất bất cứ chi phí nào cho cửa hàng hay trang trí cửa hàng. Vì tất cả đều có tại căn nhà bạn, tận dụng những khoảng trống trong nhà và thực hiện những ý tưởng kinh doanh này. Tại sao không?

Làm giàu tại nhà với phần mềm quản lý bán hàng

Công cụ này  phù hợp với những người bận rộn hoặc dân công sở có  mong muốn làm kinh doanh. Không ít người, vừa đi làm trong các công ty, vừa làm kinh doanh, có thể là một cửa hàng tạp hóa hay cửa hàng bán quần áo. Vậy làm thế nào để bạn vẫn quản lý được cửa hàng của mình?

Đó là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, tích hợp những hiệu quả nhất cho bạn khi quản lý hàng hóa, phân quyền nhân viên, quản lý bán hàng cùng các báo cáo tính toán chi tiết công việc kinh doanh theo thời gian nhất định. Bên cạnh đó là khả năng quản lý từ xa của nhiều phần mềm bán hàng cho phép bạn quản lý cửa hàng ngay cả khi bạn không có mặt ở cửa hàng.

Làm giàu hiệu quả phải áp dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh.

Trên đây là những cách thức đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất để bạn làm chủ nguồn thu nhập của mình. Hãy bắt đầu ngay các ý tưởng bạn có và nguồn thu nhập lớn với những công viêc làm giàu tại nhà. Sapo hy vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Có thể bạn cần biết:

Làm giàu tại nhà như tế nào là hiệu quả (p1)

3 ý tưởng kinh doanh tại nhà cho người bận rộn

Ý tưởng kinh doanh ít vốn tại nhà năm 2015

Làm giàu tại nhà như thế nào là hiệu quả (p2)
Đánh giá bài viết

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì