Làm giàu không khó từ gợi ý để kinh doanh áo cưới thành công (P2)

Làm giàu không khó từ gợi ý để kinh doanh áo cưới thành công (P2)

Trong bài viết Làm giàu không khó từ gợi ý để kinh doanh áo cưới thành công (P1), bạn đã cùng Blog Bizweb tìm hiểu những lưu ý đầu tiên để bắt tay vào kinh doanh áo cưới. Cùng theo dõi những thông tin tiếp theo đây để có cái nhìn rõ hơn khi bạn kinh doanh nhé.

Làm giàu không khó từ gợi ý để kinh doanh áo cưới thành công (P2)

Làm giàu không khó từ gợi ý để kinh doanh áo cưới thành công (P2)

  1. 5. Phát triển dịch vụ đi kèm

Các cặp đôi khi đến với cửa hàng kinh doanh áo cưới không chỉ để lựa chọn cho mình chiếc váy hay bộ vest ưng ý mà còn muốn được hưởng dịch vụ trọn gói từ A-Z. Một số dịch vụ trọn gói phổ biến tại các ảnh viện hiện nay gồm có:

 • Thực hiện album ảnh cưới + túi đựng album

 • Ảnh cưới phóng lớn

 • Ảnh cưới để bàn

 • Váy mặc ngày cưới

 • Áo dài ngày ăn hỏi

 • Trang điểm miễn phí trong ngày cưới

 • Đĩa DVD ảnh cưới, ảnh gốc, ảnh chỉnh sửa

 • Vest chú rể

Và quan trọng nhất là dịch vụ chụp ảnh tại những địa điểm đẹp cho các cặp đôi. Tuy nhiên, để bắt đầu kinh doanh với những dịch vụ trọn gói này đòi hỏi bạn cần có nguồn vốn kha khá cùng kinh nghiệm quản lý. Mỗi dịch vụ đi kèm đều cần có chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng như hệ thống hỗ trợ bài bản để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  1. 6. Đừng quên quảng bá trên website

Như đã đề cập ở phần trên của bài viết, một cửa hàng có vị trí đẹp cùng cách bài trí ấn tượng giúp bạn thu hút khách hàng. Tuy nhiên, trong sự phát triển nhanh chóng từng ngày từng giờ của Internet và công nghệ, sẽ thật là thiếu xót nếu bạn không đưa công việc kinh doanh áo cưới của mình lên môi trường đầy tiềm năng này. Khách hàng trẻ tuổi trước khi đến với cửa hàng của bạn, sẽ giành nhiều thời gian để tìm kiếm, tham khảo và tìm kiếm thông tin. Vì vậy, ngay khi bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh áo cưới, bạn hãy giành thời gian để thiết kế website bán váy cưới thật chuyên nghiệp. Nếu bạn không am hiểu về thiết kế website bán hàng thì cũng đừng lo lắng nhé. Bizweb sẽ đem đến cho bạn giải pháp bán hàng online toàn diện, không chỉ là website bán hàng, mà còn có các kênh bán hàng phong phú cùng hệ thống chuyên gia hỗ trợ chuyên nghiệp.

Mở rộng công việc kinh doanh áo cưới đến thị trường online

Mở rộng công việc kinh doanh áo cưới đến thị trường online

Website bán áo cưới của bạn cũng giống như một cửa hàng ảo vậy, cần có không gian trang trí cũng thể hiện được những bộ váy cưới đẹp nhất để thu hút khách hàng. Bạn có thể lựa chọn giao diện phù hợp cho mình trong Kho giao diện phong phú của Bizweb để có không gian trang trí thật đẹp. Từ đây, bạn hãy bắt đầu đăng những hình ảnh thật đẹp cho những bộ váy cưới, áo vest, dịch vụ đi kèm lên website để khách hàng tham khảo. Và đừng quên bổ sung những thông tin chi tiết để tăng tính thuyết phục khách hàng bạn nhé.

Với website kinh doanh áo cưới, khách hàng không chỉ tìm kiếm thông tin về những dịch vụ trọn gói, mà còn muốn nhận được tư vấn cần thiết. Với mỗi dáng người khác nhau, các cô dâu tương lai sẽ có những băn khoăn khi chọn váy cưới mà chưa biết hỏi ai. Hay nên chụp ảnh tại địa điểm nào để có những bức hình thật ý nghĩa…sẽ là những điều bạn nên tư vấn cho khách hàng. Thông qua việc sử dụng hỗ trợ livechat như Subiz, hay đặt form điền thông tin để liên hệ lại với khách hàng.  Để quản lý cửa hàng hiệu quả cũng như tạo chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn hãy lựa chọn cho mình những ứng dụng tạo khuyến mãi như Tạo pop –up, Mua X tặng Y từ kho Ứng dụng của Bizweb nhé.

  1. 7. Thiết kế nội thất cửa hàng

Thiết kế nội ngoại thất của cửa hàng sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian cũng như chi phí, nhưng bù lại, với vẻ đẹp sang trọng hay lịch lãm này sẽ là điều gây ấn tượng và tăng lòng tin với khách hàng. Với mong muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, ngay từ mặt tiền, bạn có thể sử dụng các bảng hiệu, đèn ấn tượng. Bạn có thể liên hệ với các công ty thiết kế nội thất để được tư vấn và thiết kế theo ý muốn nhé.

Thiết kế nội ngoại thất cửa hàng khi kinh doanh áo cưới

Thiết kế nội ngoại thất cửa hàng khi kinh doanh áo cưới

Đối với nội thất cửa hàng, hãy bố trí phòng trưng bày ngay ở tầng 1 hoặc tại sảnh chính. Đây sẽ là nơi trưng bày những mẫu ảnh cưới đẹp nhất mà bạn ưng ý hoặc từng thực hiện. Kèm theo đó là những mẫu váy cưới, áo vest sang trọng, hợp thời trang. Đi sâu vào trong cửa hàng, khách hàng sẽ thấy phòng trưng bày váy cưới, áo vest, áo dài truyền thống, phòng thay đồ, phòng sửa đồ. Nếu không gian và tài chính cho phép, bạn có thể mở một studio nhỏ tại chính cửa hàng của mình để khách hàng có thể thực hiện được những bộ ảnh thật đẹp.

Để kinh doanh áo cưới thành công không phải là câu chuyện một sớm một chiều, nhưng nếu bạn bắt tay vào từ ngày hôm nay, những kinh nghiệm tích lũy dần dần sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu của cửa hàng. Thông qua những gợi ý trên đây của Blog Bizweb, hy vọng bạn sẽ thêm vững tin trong con đường kinh doanh mà mình đã chọn này.

Làm giàu không khó từ gợi ý để kinh doanh áo cưới thành công (P2)
Đánh giá bài viết

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì