Kinh doanh mạo hiểm kiếm trăm triệu với các cô nàng 9x

Kinh doanh mạo hiểm kiếm trăm triệu với các cô nàng 9x

Nhắc đến kinh doanh mạo hiểm chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những người đàn ông bản lĩnh, dám đương đầu với thử thách. Nhưng trên thực tế, có không ít những người phụ nữ, bạn nữ còn rất trẻ đã tham gia kinh doanh mạo hiểm và có được những thành công nhất định. Bên cạnh những cửa hàng mới được mở ra, những start up được người trẻ thực hiện thì trên các trang mạng xã hội như facebook hay zalo xuất hiện thêm nhiều các shop bán hàng online. Bạn có biết nhiều shop bán hàng đó đằng sau là các cô sinh viên đang còn ngồi trên giảng đường đại học hay họ đã bắt đầu kinh doanh ngay khi còn đang đi học. Họ là những người yêu kinh doanh và dám kinh doanh mạo hiểm. Xinh đẹp và tài giỏi là những định nghĩa về họ.

1. An Toe – Cắm sổ đỏ để kinh doanh mạo hiểm

An Vũ, cô nàng sinh năm 1989, hiện đang là chủ sở hữu của 3 shop thời trang thuộc dạng hot tại Hà Nội và đồng sở hữu nhà hàng hải sản Quan Thao. Cô được mọi người biết đến với cái tên rất cá tính: An Toe. Không chỉ cá tính qua cái tên, mà tính cách mạnh mẽ cùng niềm đam mê kinh doanh, cô nàng quyết định sẽ bắt đầu kinh doanh mạo hiểm. Bắt đầu từ năm 2 cô đã có ý tưởng kinh doanh và tin vào ý tưởng của mình, cô nàng đã mạo hiểm “cắm” sổ đỏ để lấy vốn mở shop. Tưởng chừng, quyết định kinh doanh xuất phát từ niềm hứng thú nhất thời và không được chuẩn bị chu đáo xuất phát từ ý tưởng nhất thời, nhưng thực tế hoàn toàn khác với những nhận định của mọi người. Theo cô chia sẻ, khi các bạn muốn bắt đầu kinh doanh trước hết phải có kinh nghiệm vững và chuẩn bị các bước kinh doanh cẩn thận từ nguồn lấy hàng, địa điểm bán, đối tượng khách cho đến cách bài trí để sao thu hút khách hàng nhất và chất lượng sản phẩm luôn được cô đặt lên hàng đầu và kinh doanh mạo hiểm cũng cần kế hoạch cẩn thận. Với quyển sổ đỏ là vốn kinh doanh sau 1 năm cô đã trả lại được tiền và còn giúp bố mẹ xây nhà. Sự liều lĩnh của cô nàng đã cho cô kết quả mong muốn.

kinh-doanh-mao-hiem-kiem-tram-trieu-voi-cac-co-nang-9x1

Một  trong những shop quần áo mà An Toe đang sở hữu sau khi kinh doanh mạo hiểm thành công

2. Trần Hải Băng kinh doanh mạo hiểm thành công trở thành cô chủ của chuỗi cửa hàng hơn 35 chi nhánh

Trần Ngọc Hải Băng, sinh năm 1993, đến từ Huế hiện đang là sinh viên năm 4, Khoa Kỹ thuật hệ thống công nghiệp của trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, Hải Băng còn khiến nhiều người trầm trồ bởi khoản thu nhập khủng từ 50 đến 100 triệu/tháng. Niềm đam mê kinh doanh, sự cố gắng không ngừng nghỉ và dám đương đầu với thử thách , Hải Băng quyết định tham gia kinh doanh mạo hiểm ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường. Tất cả những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự tài ba của mình, Hải Băng giờ đã trở thành một thiếu nữ 9X ngày càng xinh xắn, đa tài và là chủ nhân của hơn 35 chi nhánh bán hàng trên toàn quốc, trải khắp ba miền Bắc – Trung – Nam.

kinh-doanh-mao-hiem-kiem-tram-trieu-voi-cac-co-nang-9x2

Trần Hải Băng kinh doanh mạo hiểm thành công trở thành cô chủ của chuỗi cửa hàng 35 chi nhánh

3. Trần Mỹ Ngọc – kinh doanh mạo hiểm thành công từ vấp ngã

Trần Mỹ Ngọc- cô nàng xinh gái đất Đà Lạt sinh năm 1992. Với niềm đam mê với kinh doanh và dám đương đầu với thử thách ngay từ năm nhất cô đã mạnh dạn xin tiền gia đình để đầu tư mở tiệm spa và làm tóc làm kinh doanh mạo hiểm. Nhưng kinh doanh mạo hiểm là điều không đơn giản, đặc biệt là với một người trẻ kinh doanh trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, dự án kinh doanh đầu tiên của Mỹ Ngọc thất bại, khẳng định thêm cho nhận định không phải cứ kinh doanh mạo hiểm là có được kết quả như mong muốn, và sự thất bại trên khiến cô dừng kinh doanh 1 thời gian. Nhưng dừng việc kinh doanh không phải là do cô đã nản lòng, mà cô dừng kinh doanh một thời gian để có thời gian tìm hiểu nghiên cứu kỹ hơn trước khi quay trở lại mạnh mẽ. Nhờ sự tư vấn từ bạn bè, cô dùng số tiền vốn có mở cho mình 1 shop thời trang nam phục vụ khách hàng của mình ở Đà Lạt. Nhờ sự chuẩn bị từ bản thân và tư vấn từ bạn bè, năm 19 tuổi Mỹ Ngọc đã sở hữu 2 cửa hàng thời trang với thu nhập 50 triệu/tháng. kinh-doanh-mao-hiem-kiem-tram-trieu-voi-cac-co-nang-9x3

Sự nỗ lực và khả năng quản lý hiệu quả tạo nên sự thành công đáng kể cho các cô chủ khi kinh doanh mạo hiểm

Nếu bạn cũng đang có ý tưởng kinh doanh và muốn trải nghiệm sự kinh doanh mạo hiểm thì hãy bắt đầu thôi nào. Hãy tạo cho mình một phong cách quản lý chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian. Với trách nhiệm mang đến cho người dùng những tích hợp ưu việt nhất cho quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng Sapo là sự lựa chọn cho những người đang kinh doanh bán hàng, dù bạn ở đâu làm gì vẫn có thể kiểm tra hàng hóa của mình. Tối ưu hóa các sản phẩm kinh doanh, Sapo – sự lựa chọn hiệu quả của những người kinh doanh chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ điện gia dụng

Kinh nghiệm quản lý nhân viên trẻ

5 xu hướng Social Media Marketing bùng nổ năm 2015

Kinh doanh mạo hiểm kiếm trăm triệu với các cô nàng 9x
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay