Kinh doanh ít vốn nhờ 10 mẹo tiếp thị thông minh trên mạng xã hội

Kinh doanh ít vốn nhờ 10 mẹo tiếp thị thông minh trên mạng xã hội

Tumblr được biết đến là một nền tảng tiểu blog và mạng xã hội được thành lập bởi David Karp và thuộc sở hữu của Yahoo! Inc, nơi bạn có thể phát huy khả năng của mình để kinh doanh ít vốn. Theo một cuộc khảo sát từ tháng 11 năm 2014 được tiến hành bởi công ty dịch vụ tài chính Cowen Group thì Tumblr là mạng chiếm khá nhiều thời gian của người dùng (chỉ đứng sau Facebook). Người dùng Tumblr dành trung bình 34 phút mỗi ngày để xem blog, trong khi đó, người dùng Facebook cũng chỉ dành trung bình 42 phút cho trang mạng xã hội này mà thôi.

Bán hàng cho 30 triệu người trên Lazada

Cơ hội tăng tốc doanh thu nhờ bán cho 30 triệu khách hàng tiềm năng trên Lazada, quản lý bán hàng tập trung ngay tại Sapo

Xem ngay

Kinh doanh ít vốn nhờ 10 mẹo tiếp thị thông minh trên mạng xã hội 1

Kinh doanh nho nhờ 10 mẹo tiếp thị thông minh trên mạng xã hội

 

Chính vì vậy mà hiện nay, bên cạnh nhiều kênh truyền thống khác thì các doanh nghiệp đã và đang lấn sân sang tận dụng Tumblr để quảng cáo thương hiệu của mình, đồng thời kết nối với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Trong một thế giới mà con người giao tiếp bằng cách chia sẻ nội dung thông tin, chia sẻ ảnh GIF, hay gửi selfies,…thì có thể nói Tumblr là một nền tảng tiếp cận mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

 

Kinh doanh ít vốn nhờ 10 mẹo tiếp thị thông minh trên mạng xã hội 2

Giải pháp là gì?

 

Vậy phải làm thế nào để phát triển hoạt động tiếp thị trên nền tảng này?

 

Dưới đây là một Infographic dạy bạn cách để tối đa hóa ảnh hưởng của thương hiệu, đồng thời tham gia cùng với hàng triệu người tiêu dùng đang khám phá và tương tác với các thương hiệu khác trên nền tảng Tumblr.

 

Kinh doanh ít vốn nhờ 10 mẹo tiếp thị thông minh trên mạng xã hội

 

Với hơn 228 triệu blog và 106 tỷ bài đăng, Tumblr là nền tảng mà mọi người có thể chia sẻ những cảm xúc vui buồn một cách trực quan và mang tính định hướng cộng đồng, cũng như thể hiện những mong muốn và kỳ vọng của mình. Ngoài ra, họ cũng có thể kết nối blog của với tài khoản Twitter và Facebook. Trên thực tế, 90% người dùng Tumblr đã nói rằng họ luôn có cảm hứng mua sắm với những gì được tìm thấy trong bảng điều khiển của mình.

 

(Tổng hợp từ www.business2community.com)

Kinh doanh ít vốn nhờ 10 mẹo tiếp thị thông minh trên mạng xã hội
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay