Kinh doanh gì năm 2019, 2018 giúp sinh lời cao nhất?

Kinh doanh gì năm 2019, 2018 giúp sinh lời cao nhất?

Chỉ đam mê kinh doanh không thôi thì chưa đủ, để có thể mang lại lợi nhuận chúng ta cần đưa ra những phân tích xác đáng về thị trường và cơ hội khởi nghiệp kinh doanh cụ thể để bắt đầu một năm kinh doanh thật suôn sẻ và tài lộc. Theo phân tích từ các chuyên gia phong thủy cho thấy, Ất Mùi năm nay sẽ là một con “Dê vàng” tài lộc và may mắn cho những nhà khởi sự kinh doanh.

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

 Kinh doanh gì năm 2015 giúp sinh lời cao nhất?

Kinh doanh gì năm 2018 giúp sinh lời cao nhất?

Hiện nay, việc đầu tư kinh doanh chủ yếu tập trung vào 5 kênh đầu tư lớn là vàng, ngoại tệ, chứng khoán, bất động sản và gửi tiết kiệm. Ý tưởng kinh doanh nào sẽ giúp bạn sinh lời nhiều nhất? Hãy cùng Bizweb.vn đi tìm hiểu và phân tích xem nên đầu tư kinh doanh gì năm 2018 giúp sinh lời cao nhất?

 

Bất động sản – kênh đầu tư “sáng giá”?

Nói tới bất động sản, không ít người đang phải đau đầu bởi giai đoạn đóng băng của nó khá lâu khiến cho nhiều bậc đại gia chịu không ít lao tâm khổ tứ. Thế nhưng theo phân tích của các chuyên gia thì bất động sản sẽ là kênh đầu tư sáng giá trong năm 2018.

 

Lý giải về điều này, TS. Võ Trí Thành cho biết: “Với mức độ mở cửa của nền kinh tế và sự phục hồi phục của thị trường bất động sản thì đây sẽ vẫn là một kênh sáng giá được đón nhận và gây sức chú ý bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước”.

 Kinh doanh gì năm 2015 giúp sinh lời cao nhất?

Vào cuối năm 2017, chúng ta cũng đã nhận thấy bước chuyển mình khá tích cực của thị trường bất động sản. Theo đó, tỷ lệ tồn kho đã giảm khoảng 50%, đặc biệt phân khúc nhà ở giá bình dân có tỷ lệ giao dịch tăng vượt trội, thậm chí ngay cả những khu nhà cao cấp nằm trên những vị trí thuận lợi cũng có bước tiến triển rất đáng mừng.

 

Cũng theo phân tích của TS. Lê Đăng Doanh,  năm 2018 sẽ là một năm tài lộc, hứa hẹn sự hồi phục của thị trường bất động sản, nhưng chỉ thuộc trong một số mảng thị trường nhất định, như nhà ở xã hội hay nhà ở đáp ứng cho người nước ngoài. Nếu đầu tư vào những phân khúc này khả năng thu lời là rất lớn.

 Kinh doanh gì năm 2015 giúp sinh lời cao nhất?

Bà Nguyễn Thị Hồng, Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước cũng cho rằng thị trường bất động sản có dấu hiệu ấm lên trong năm 2017, hứa hẹn một năm sôi động hơn của thị trường bất động sản trong năm 2018.

 

Không nên đầu tư vào kênh Vàng, ngoại tệ, nên tập trung đầu tư vào chứng khoán

Trong năm 2017, không ít người đã được phen tá hóa bởi giá vàng tăng giảm một cách thất thường, lúc tăng cao nhất là 37.4 triệu đồng/lượng (vàng SJC) và có lúc giảm kịch trần đến mức 34.75 triệu/lượng. Giá vàng thế giới cũng chịu chung số phận bi thảm khi giảm kịch về mức 1.141 USD/ounce, lúc cao nhất cũng chỉ lên đến 1.382 USD/ounce.

 

Kinh doanh gì năm 2015 giúp sinh lời cao nhất?

Theo khuyến cáo của TS. Nguyễn Trí Hiếu, năm 2018 mọi người không nên chú trọng đầu tư vào thị trường ngoại tệ hay vàng, bởi chúng chứa nguy cơ rủi ro cao, diễn biến phức tạp khó kiểm soát.

 

Ngược lại ông Hiếu lại nhận định rằng, thị trường chứng khoán đang có những biến động mạnh nhưng đây cũng là một kênh đầu tư sáng giá, hưa hẹ sinh lời cao trong năm 2018.

 

Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng nên cẩn trọng với các nhóm cổ phiếu dầu khí bởi thị trường dầu thế giới đang có những diễn biến phức tạp, nhiều dự báo cho thấy giá dầu có thể giảm xuống tới 40 USD.

 

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư chuyên nghiệp phải có hạn mức cắt lỗ và chốt lời, giá cổ phiếu của của một doanh nghiệp nào đó rớt xuống mức nhất định thì phải cắt lỗ, giá lên ở một chừng mực phải chốt lời, thành ra phải có giới hạn đầu tư để giảm bớt độ rủi ro.

 Kinh doanh gì năm 2015 giúp sinh lời cao nhất?

Nhận định về vấn đề này TS. Lê Đăng Doanh cũng cho biết, trước khi quyết định đầu tư mọi người nên cân nhắc, phân tích, xem xét năng lực tài chính, năng lực chuyên môn để đưa ra được kế hoạch đầu tư lâu dài, thay cho việc đầu tư ngắn hạn.

 

Ngoài thị trường chứng khoán, ông Doanh cũng nhận định rằng các ngành nghề dịch vụ ăn uống, nhà hàng bình dân, khách sạn… cũng là những kênh đầu tư sáng giá, hứa hẹn khả năng sinh lời cào trong năm 2018 này.

 

Nếu bạn đã quyết định đầu tư một cách nghiêm túc cho những ý tưởng kinh doanh sinh lời cao nhất này, hãy quan tâm đến việc có được 1 thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp đồng thời giá cả hợp lý, phải chăng.

Kinh doanh gì năm 2019, 2018 giúp sinh lời cao nhất?
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Lazada Sell Pro

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải về ngay