Kiếm trăm triệu mỗi ngày nhờ nghề … hành hạ đàn ông

Kiếm trăm triệu mỗi ngày nhờ nghề … hành hạ đàn ông

Sở hữu một thân hình nổi trội, cô người mẫu Ana Lucia Barbosa đã được trả gần 7 triệu mỗi giờ đồng hồ chỉ để… hành hạ đàn ông, giúp họ thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Bán hàng cho 30 triệu người trên Lazada

Cơ hội tăng tốc doanh thu nhờ bán cho 30 triệu khách hàng tiềm năng trên Lazada, quản lý bán hàng tập trung ngay tại Sapo

Xem ngay

Kiếm trăm triệu mỗi ngày nhờ nghề … hành hạ đàn ông

Quả thực xã hội hiện nay đang ngày càng xuất hiện những công việc kiếm tiền mà khi nhắc đến tên đã khiến không ít người phải giật mình hốt hoảng. Từ nghề cho thuê đùi nóng, cho đến bới đen tìm trắng. Mới đây nhất cộng đồng lại được phen tá hỏa khi biết được có người kiếm đến cả trăm triệu mỗi ngày chỉ bằng nghề hành hạ đàn ông. Đó chính là cô người mẫu béo Ana Lucia Barbosa (Brazil), sở hữu một thân hình phổng phao, cao hơn 2m và nặng hơn 90kg.

Bỏ học vì bị bạn bè chế nhạo

Do sở hữu thân hình quá khổ đã khiến cho Ana Lucia Barbosa gặp rất nhiều phiền toái ngày còn đi học. Cô hay bị bạn bè chêu đùa, chế nhạo, thậm chí bị cô lập. Do quá nhiều tác động tâm lý, Ana đã quyết định bỏ học và tham vào một câu lạc bộ bóng rổ với hy vọng sẽ tìm thấy một vóc dáng tốt hơn cho mình.

Kiếm trăm triệu mỗi ngày nhờ nghề … hành hạ đàn ông

Tuy nhiên, do một lần va chạm bị chấn thương đã khiến cô không thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Rất may mắn sau đó cô đã biết đến CLB dành cho những người mẫu khổng lồ do một người bạn giới thiệu giúp. Do kém duyên với nghề, Ana đã liên tục gặp thất bại trong những lần đi casting, trình diễn thời trang. Đang lúc chán nản cô đã nhận được một cuộc gọi, một cuộc gọi định mệnh giúp cô đổi đời.

Bén duyên với nghề “đánh người”

Thật oái oăm khi công việc Ana nhận được không phải là đi casting hay trình diễn thơi trang của một người mẫu, thay đó vào đó cô được giao phó nhiệm vụ hành hạ, đánh đập những người đàn ông để được trả tiền. Tuy nhiên, đây không phải là bạo hành hay gì cả, mà đơn giản chỉ là dựa trên sự tự nguyện của khách hàng. Họ sẵn sàng bỏ tiền và rất nhiều tiền chỉ với mong muốn được cô hành hạ, đánh đập.

Kiếm trăm triệu mỗi ngày nhờ nghề … hành hạ đàn ông

Kiếm trăm triệu mỗi ngày nhờ nghề … hành hạ đàn ông

 

Có lẽ nghề đánh người đã bén duyên với cô, và kể từ đó cô người mẫu khổng lồ đã chính thức bắt tay vào công việc mới, một nghề lạ lẫm đến khó hiểu.

 

Xem thêm:

Học cách thiết kế website doanh nghiệp

Mách bạn cách bán quần áo online hiệu quả

Kiếm trăm triệu mỗi ngày nhờ nghề hành hạ đàn ông

Khi cầm những đồng tiền công đầu tiên trên tay, Ana vẫn không tin vào mắt mình, cô không ngờ rằng cái nghề đánh người kỳ quặc của cô cũng giúp bộn thu đến vậy. “Nhiều khách hàng sẵn sàng trả tiền để tôi ngồi lên họ, vật họ, nâng bổng họ lên. Nói chung tôi được trả tiền để hành hạ họ. Công việc này đã thay đổi cuộc sống của tôi. Giờ tôi đã có đủ tiền để giúp đỡ gia đình”, Ana chia sẻ.

 

Tuy nhiên, không phải cứ đấm đá thế nào cũng được, Ana cho biết cô cũng khá vất vả trong thời gian đầu để tìm ra cách hành hạ đàn ông mà không làm họ bị thương hay tổn hại đến sức khỏe. Lâu dần, các kỹ thuật đánh người của cô trở nên điêu luyện hơn, khách hàng hoàn toàn hài lòng sau khi họ được cô “giúp đỡ”.

kiem-tram-trieu-moi-ngay-nho-nghe-hanh-ha-dan-ong 4

“Khách hàng của tôi có ở khắp nơi trên thế giới. Tôi thường xuyên phải đi lại trên các quốc gia, từ Tokyo đến New York để làm việc. Nói chung công việc này đã mang đến cho tôi rất nhiều tiền. Trung bình mỗi giờ tôi được trả khoảng 6,4 triệu đồng, thậm chí nhiều vị khách sộp sẵn sàng bỏ ra đến hơn 200 triệu để được tôi hành hạ, họ sẵn sàng mua xe cho tôi để tôi đánh đập họ”, Ana chia sẻ.

 

Sự nổi tiếng của Ana mỗi ngày một rộng lớn, công việc của cô ngày càng bận rộn vì có nhiều cuộc hẹn hơn. Thậm chí nhiều khách hàng gọi cô đến chỉ để nhìn và trả tiền. Tiền bạc và nổi tiếng, nhưng Ana vẫn luôn ước nguyện sẽ có một người đàn ông yêu cô thật lòng, và không do dự ngoại hình “phì nhiêu” của mình. Tuy nhiên, hiện tại cô vẫn chưa thể tìm thấy người trong mộng của mình, bởi đa số những gã đàn ông đến với cô chỉ vì tiền.

Bài liên quan

Tìm chúng tôi trên Youtube