Kiếm tiền trực tuyến tại nhà đơn giản với 5 mẹo hay “khỏi phải bàn”

Kiếm tiền trực tuyến tại nhà đơn giản với 5 mẹo hay “khỏi phải bàn”

Giữa thời đại mà internet cũng như các công cụ hỗ trợ kiếm tiền trên mạng phát triển hơn bao giờ hết thì hoạt động kiếm tiền trực tuyến lại càng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, đã có không ít người vì quá “ham muốn” kiếm tiền từ việc kinh doanh gì đó tại nhà một cách đơn giản mà trở thành nạn nhân ăn “quả lừa” của các trang web không chính thống trên mạng. Điều đó làm dấy lên nỗi lo lắng của tất cả mọi người trong công cuộc làm giàu nhờ internet.

 

Kiếm tiền trực tuyến tại nhà đơn giản với 5 mẹo hay “khỏi phải bàn”

Kiếm tiền trực tuyến tại nhà đơn giản với 5 mẹo hay “khỏi phải bàn”

 

Tiếp nối các bài viết về cách thức kiếm tiền online hiệu quả, dưới đây, Blog Bizweb sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều mẹo hay “khỏi phải bàn” để dễ dàng kiếm tiền mà không sợ ăn “quả lừa” đâu nhé!

Bán “thùng rác” của bạn

 

Kiếm tiền trực tuyến tại nhà đơn giản với 5 mẹo hay “khỏi phải bàn” 1

 

Theo thống kê của các tổ chức môi trường thế giới thì mỗi người vứt ra khoảng hàng trăm triệu tấn rác mỗi năm. Và việc vứt đi nhiều loại rác trong số đó được xem như là một hành động “ném tiền không thương tiếc”. Vậy tại sao bạn lại không rao bán “thùng rác” của mình trên mạng để có thêm một khoản tiền kha khá vì biết đâu đấy, luôn có người cần đến những thứ có giá trị mà bạn không còn cần đến nữa, chẳng hạn như một quyển sách cũ, một bộ quần áo không còn hợp mốt thời trang, hay thậm chí là chai lọ rỗng,…

Bán các ý tưởng thương hiệu cho doanh nghiệp nhỏ

Thương hiệu là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong kinh doanh mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải làm một cách “hẳn hoi” ngay từ đầu khi khởi nghiệp. Tuy nhiên thì không phải doanh nghiệp nhỏ nào cũng có đủ khả năng chi nhiều tiền để đầu tư thuê ngoài dịch vụ sáng tạo cho tên thương hiệu của mình.

 

Kiếm tiền trực tuyến tại nhà đơn giản với 5 mẹo hay “khỏi phải bàn” 2

 

Thay vào đó, các doanh nghiệp có thể lên các trang web đặc thù, nơi mà người ta rao bán rất nhiều ý tưởng thương hiệu “tốt” với mức giá phải chăng. Và bạn hoàn toàn có thể tận dụng sự sáng tạo của mình để kiếm tiền trực tuyến thông qua hình thức này đấy.

Trở thành một gia sư trực tuyến

Giáo dục luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu tại bất cứ quốc gia nào. Và nó lại càng được quan tâm hơn nữa khi internet phát triển khiến con người ta có thể tiếp cận với nhiều nền tảng kiến thức hơn và có thể học hỏi mọi lúc mọi nơi, thậm chí là học cùng nhau qua kết nối mạng mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức đi lại.

 

Kiếm tiền trực tuyến tại nhà đơn giản với 5 mẹo hay “khỏi phải bàn” 3

 

Bạn đã bao giờ xem xét việc trở thành một người gia sư trực tuyến để kiếm thêm tiền vào những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình? Nếu chưa thì chắc chắn là bạn nên làm điều đó khi đã có sẵn nền tảng kiến thức hay kỹ năng nào đó mà người khác muốn học hỏi từ bạn. Hãy chia sẻ kiến thức và kỹ năng của bạn bằng nhiều cách thức như tổ chức khóa học trực tuyến, trả lời các câu hỏi thắc mắc, giải thích ghi chú, tải lên các video hướng dẫn,… Khi đó, bạn sẽ có thể nhận về được những “phần thưởng” hậu hĩnh đấy nhé!

Trở thành một nhân viên massage cho thú cưng

Chơi thú cưng đã và vẫn đang trở thành một trào lưu “hot” thu hút sự tham gia của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ lại thường không có đủ thời gian để chăm sóc hay vui chơi cùng thú cưng của mình mỗi ngày. Khi đó, họ cần đến các dịch vụ chăm sóc thú cưng như tắm rửa, massage, hay dắt đi dạo,…

 

Kiếm tiền trực tuyến tại nhà đơn giản với 5 mẹo hay “khỏi phải bàn” 4

 

Vậy nếu là một người yêu động vật, thích vuốt ve chúng, tại sao bạn không thử dành thời gian rảnh rỗi để cung cấp các dịch vụ chăm sóc thú cưng để kiếm tiền online một cách đơn giản như thế này.

Viết khẩu hiệu cho các công ty

Là một người sáng tạo, giỏi văn, có khả năng tổng hợp và đúc rút ý nghĩa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp nào đó chỉ trong một câu khẩu hiệu ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền, thậm chí là rất nhiều tiền từ việc cung cấp cho các công ty các câu slogan hay cho thương hiệu hoặc cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo của họ.

 

Kiếm tiền trực tuyến tại nhà đơn giản với 5 mẹo hay “khỏi phải bàn” 5

 

Một thông điệp tuyệt vời đóng vai trò quan trọng giúp các doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dùng và kích thích hành động mua sắm của khách hàng tiềm năng. Do đó, họ sẽ không ngần ngại chi tiền để có được những thông điệp như thế. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa bắt đầu ngày cách kiếm tiền này với một trong các nền tảng như sloganslingers.com; getaslogan.com hay freelancer.com,…

Hy vọng với các cách kiếm tiền trực tuyến ngay tại nhà trên đây, độc giả đã có thể hài lòng với những ý tưởng và sẽ bắt tay ngay vào công cuộc tìm hiểu, kiếm tiền và làm giàu thông qua mạng internet.

 

(Tổng hợp từ www.thepennyhoarder.com)

Kiếm tiền trực tuyến tại nhà đơn giản với 5 mẹo hay “khỏi phải bàn”
Đánh giá bài viết

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì