Kiếm tiền tại nhà không khó như bạn vẫn nghĩ

Kiếm tiền tại nhà không khó như bạn vẫn nghĩ

Vì nhiều nguyên nhân như tiền lương eo hẹp, không kinh doanh gì để có thêm thu nhập, chăm sóc con cái mà nhiều chị em đang đau đầu trong việc cân đối chi tiêu gia đình. Với những ý tưởng kiếm tiền tại nhà dưới đây, Blog Bizweb hy vọng sẽ giúp chị em bớt lo lắng về vấn đề tiền bạc khi có thể tận dụng kiến thức và kỹ năng để gia tăng thu nhập sau giờ làm việc.

 1. 1. Kế toán ngoài giờ làm việc

 2. kiếm tiền tại nhà
 3. Kiếm tiền tại nhà không khó như bạn vẫn nghĩ

Với nhiều kế toán có kinh nghiệm 2-3 năm hoặc nhiều hơn, việc nhận thêm công việc kế toán ngoài giờ làm việc là lựa chọn kiếm tiền tại nhà phù hợp để gia tăng thu nhập mà vẫn có thể quán xuyến công việc gia đình. Phần lớn các công ty vừa và nhỏ hoặc siêu nhỏ có nhu cầu tìm kế toán ngoài giờ có kinh nghiệm làm báo cáo tháng, quý, năm, báo cáo tài chính… với yêu cầu thành thạo ứng dụng văn phòng và phần mềm kê khai kế toán. Các công ty này có quy mô nhỏ, thông tin kê khai không nhiều, vì vậy bạn có thể bố trí thời gian hợp lý để có thể kết hợp kê khai cho nhiều công ty cùng lúc. Các diễn đàn kế toán uy tín thường có nhiều thông tin về các công ty nhỏ cần tìm kế toán ngoài giờ.

 1. 2. Viết nội dung blog

Các website bán hàng không chỉ tập trung vào việc cung cấp thông tin và hình ảnh sản phẩm mà còn giành thời gian và công sức chăm sóc mảng blog thông tin. Không còn những bài blog dạng cóp nhặt từ các kênh thông tin về, nhiều chủ website muốn tự viết, biên tập nội dung để qua đó thể hiện thương hiệu của mình. Tuy nhiên, không phải chủ shop nào cũng có khả năng viết lách mạch lạch và nhiều người không có thời gian để thực hiện dự định này. Với thời gian ở nhà cộng với kinh nghiệm viết bài phong phú, các chị em nhân viên văn phòng có thể trở thành các biên tập viên, blogger bán thời gian. Vừa kiếm tiền tại nhà, vừa nâng cao kiến thức cho bản thân.

 1. 3. Làm SEO

 2. kiếm tiền tại nhà
 3. Làm Seo tại nhà để gia tăng thu nhập

Nếu ý tưởng kiếm tiền tại nhà với viết nội dung blog và kế toán ngoài giờ, các chị em có thể bố trí thời gian làm việc trong một vài ngày trong tháng, làm SEO yêu cầu quá trình lâu dài. Các website bán hàng bên cạnh việc chạy các chương trình marketing online, SEO là yếu tố quan trọng giúp tối ưu website và duy trì thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của các cỗ máy tìm kiếm. Không phải chủ website nào cũng am hiểu và đủ thời gian để tự mình làm SEO, mà sẽ cần đến sự giúp sức của các SEOer. Mặc dù vậy, công việc làm SEO khá khó khăn và việc cập nhập thủ thuật thường xuyên, công việc này khá phù hợp với các chị em còn trẻ, chưa lập gia đình.

 1. 4. Chăm sóc fanpage bán hàng

Dạo quanh các fanpage mỹ phẩm, thời trang..hằng ngày đang dần trở thành thói quen của nhiều chị em công sở. Những fanpage này không chỉ là nơi kinh doanh tấp nập mà còn chứa đựng nhiều cơ hội làm việc tại nhà cho các chị em phụ nữ. Với khoảng thời gian buổi tối tại nhà, các chị em có thể trở thành cộng tác viên chăm sóc fanpage với các đầu việc như trả lời khách hàng, tư vấn, đăng bài, đăng ảnh…Công việc này không tốn quá nhiều thời gian nhưng sẽ là công việc có tính lâu dài và ổn định. Vừa kiếm thêm thu nhập vừa được tương tác với nhất nhiều khách hàng, các chị em có thể tha hồ tư vấn và trò chuyện về thời trang và mỹ phẩm.

 1. 5. Dịch sách

 2. kiếm tiền tại nhà
 3. Dịch sách ngoại văn – ý tưởng kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Phần lớn các đầu sách tham khảo, tài liệu hay truyện tại thị trường Việt Nam đều bắt nguồn từ việc dịch sách ngoại văn. Tuy nhiên, các đầu sách thú vị ngày càng nhiều trong khi số lượng sách xuất bản tại Việt Nam chưa đáp ứng kịp thời nhu cầu độc giả. Với các chị em thành thạo ngoại ngữ như Anh, Pháp, Trung,…và có khả năng trau chuốt câu từ, dịch sách sẽ là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, khác với việc dịch sách theo ý thích, khi trở thành cộng tác viên cho các nhà sách, nhà xuất bản, các chị em cần lưu ý đến thời gian giao bản dịch và yêu cầu của nhà quản lý để có các sản phẩm chất lượng và hiệu quả kinh tế.

Các công việc làm thêm vừa giúp các chị em kiếm thêm tiền tại nhà vừa đem lại thêm nhiều kiến thức. Ngoài ra, các chị em có thể tự kinh doanh tại nhà để thử sức mình xem sao thông qua việc nhập hàng, mở website bán hàng và bắt đầu kinh doanh từ những gợi ý của Blog Bizweb nhé.

Kiếm tiền tại nhà không khó như bạn vẫn nghĩ
Đánh giá bài viết

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì