Kiếm tiền online dễ dàng với ý tưởng chia sẻ video trực tuyến

Kiếm tiền online dễ dàng với ý tưởng chia sẻ video trực tuyến

Công nghệ thông tin ngày nay đã có một bước chuyển mình vĩ đại, cuộc sống của con người cũng ngày một tân tiến hơn. Bởi lẽ đó khả năng tạo ra một video và đăng tải chúng lên internet là không quá khó. Trong bài viết này, blog Bizweb muốn chia sẻ đến các bạn một ý tưởng kiếm tiền online nhỏ, đó chính là kiếm tiền từ chia sẻ video trực tuyến. Nghĩa là bạn sẽ sản xuất ra hàng loạt các video khác nhau liên quan đến việc dạy cho mọi người các kiến thức có giá trị, những thông tin hữu ích mà chưa từng có ai, hoặc rất ít thông tin xác đáng đề cập đến nó.

 kiem-tien-online-de-dang-voi-y-tuong-chia-se-video-truc-tuyen 2

Kiếm tiền online từ chia sẻ video trực tuyến có thực sự khả thi?

Nhìn vào các cơ sở dữ liệu video tổng quan trên internet hiện nay, bạn sẽ nhận thấy rằng có cả một kho tàng khổng lồ các loại video khác nhau, chúng có thể được up trên các trang web cá nhân, hoặc thông qua kênh người dùng trên mạng xã hội Youtube. Tuy nhiên, khi xem xét kỹ chúng ta sẽ nhận định thấy hầu hết số video trong này đều chỉ đơn thuần mang tính chất thông tin giải trí, chứ thực sự chúng chưa đào sâu vào mảng tư vấn người dùng, những thông tin hữu ích, những kinh nghiệm thực tế mà mọi người đang cần.

 

Trong khi đó, những video bạn sản xuất ra sẽ đào sâu vào các lĩnh vực này. Để tạo được điểm nhấn và sự khác biệt, các video cuả bạn sẽ chỉ tập trung vào truyền đạt những kiến thức thực tiễn cần có trong cuộc sống chứ không nhằm mục đích mang lại tiếng cười cho cộng đồng, bởi như vậy sẽ rất khó cạnh tranh.

Kiếm tiền online dễ dàng với ý tưởng chia sẻ video trực tuyến

Kiếm tiền online dễ dàng với ý tưởng chia sẻ video trực tuyến

 

Ngoài ra, việc sản xuất ra các video hướng dẫn trực tuyến là rất khả thi trong việc đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay, giúp vá đầy những lỗ hổng kiến thức mà họ đang thiếu hụt. Việc học tập trên trường trên lớp sẽ không thể nào mang ra áp dụng trực tiếp vào cuộc sống thực tiễn, trong khi đó con người muốn phát triển tư duy cao hơn nữa họ sẽ cần học hỏi thêm kinh nghiệm cuộc sống để có thể tồn tại. Từ những kiến thức sống trong gia đình như: Làm sao để được lòng mẹ chồng? Cách xử trí khi con nói dối? Làm sao để nấu ăn ngon… cho đến những tư vấn hướng nghiệp, chẳng hạn như: Cách viết một tờ đơn xin việc? Cách lấy lòng sếp nơi công sở?… Gần đây nhất là trào lưu chơi cây giả tiền thật, nhưng bạn có thấy ai chia sẻ tỉ mỉ về cách để tạo ra chúng? Hoàn toàn là không có. Nếu nắm bắt được những xu hướng của xã hội sẽ không quá khó để bạn tìm được chỗ đứng cho mình.

 

Khi search qua công cụ tìm kiếm tưởng chừng như có rất nhiều kết quả, nhưng trên thực tế đó chỉ là những kiến thức sơ khai, chung chung kiểu bài vở. Bạn cần biết rằng, nếu là những câu hỏi thuộc về bí quyết, hay các thông tin có giá trị sẽ ít ai chia sẻ thật lòng, tỉ mỉ, bởi đó chính là cần câu cơm của họ. Hơn nữa, xu hướng người dùng hiện nay khá “ngại” đọc chữ. Nếu như có thể nghe trực tiếp bạn nói, xem trực tiếp hành động diễn đạt của bạn, trải nghiệm hấp thu kiến thức sẽ khác hơn nhiều. Qua đó, có thể cho thấy rằng, việc kiếm tiền online từ chia sẻ video trực tuyến là có khả thi, chúng hoàn toàn phù hợp với xu hướng xã hội hiện nay.

 

Xem thêm: http://www.bizweb.vn/thiet-ke-web-doanh-nghiep.html

Kiếm tiền online từ chia sẻ video trực tuyến như thế nào?

Có 2 cách để kiếm được tiền từ video trực tuyến:

 

– Kiếm tiền online từ quảng cáo

 

– Kiếm tiền trực tiếp theo đơn hàng của người có nhu cầu

Kiếm tiền online dễ dàng với ý tưởng chia sẻ video trực tuyến

Kiếm tiền online từ quảng cáo

Đầu tiên, việc cần làm là tạo ra một trang web có đầy đủ các chức năng cần thiết để hộ trợ tốt nhất cho mục đích của bạn. Việc thiết kế một website có thể do bạn tự làm nếu có khả năng, hoặc có thể click vào đây để dùng thử website miễn phí. Nếu ban đầu chưa có tiền đầu tư có thể tận dụng các mạng xã hội như Youtube để đăng tải. Tuy nhiên, cách này về dài lâu là không phù hợp vì bạn sẽ phải chịu sự quản lý từ Google và có thể bị khóa tài khoản bất cứ lúc nào. Do vậy, nếu có một trang web riêng cho mình sẽ là giải pháp tốt nhất.

 

Khi đã có trang web, chúng ta bắt đầu đăng tải lên những video do chính mình sáng tạo ra. Nếu ai có nhu cầu quảng cáo trên video nào, chúng ta sẽ thu tiền quảng cáo của họ. Nếu có thể tạo ra những video giá trị thực sự, lượt truy cập và sự tương tác của người đọc sẽ nhiều lên, đó chính là liều thuốc kích thích và thu hút các nhà quảng cáo tìm đến bạn.

 

Có thể bạn quan tâm:

Kiếm bạc triệu từ nghề làm tháp cây phát lộc

Điêu đứng vẻ đẹp trai và tài năng kinh doanh của hai chàng tài tử 9X

Kiếm tiền trực tiếp theo đơn hàng của người có nhu cầu

Điều này có nghĩa là khách hàng muốn chúng ta dạy cái gì, hướng dẫn làm cái gì chúng ta sẽ sản xuất ra nội dung đó để đáp ứng. Sau đó gửi video này cho họ và coi như là bán một món hàng để thu lợi nhuận. Còn sản phẩm sau đó thuộc về độc quyền của khách hàng, họ có thể sử dụng tùy ý và không còn liên quan đến bạn.

Kiếm tiền online dễ dàng với ý tưởng chia sẻ video trực tuyến

Nói chung ý tưởng kinh doanh từ chia sẻ video tư vấn là có thể thực hiện được. Thay vì dạy mọi người qua những câu chữ loằng ngoằng, rắc rối, hãy thực hiện và minh họa chúng một cách chân thực sống động bằng các video, đảm bảo sự tương tác và kết quả mang lại sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

 

Thời đại nay đã khác xưa nhiều, mọi phương tiện sử dụng của con người không còn là những thứ thô sơ, truyền thống nữa. Hãy biết tận dụng công nghệ mới, tận dụng internet và khai thác triệt để giá trị lợi ích của chúng ta ở đó. Nếu có chiến lược đúng đắn và sự đầu tư phù hợp ý tưởng kiếm tiền online dựa trên chia sẻ video trực tuyến là hoàn toàn khả quan và có triển vọng để bạn phát triển.

Kiếm tiền online dễ dàng với ý tưởng chia sẻ video trực tuyến
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay