[Infographic] Động lực nào thực sự thúc đẩy được nhân viên của bạn?

[Infographic] Động lực nào thực sự thúc đẩy được nhân viên của bạn?

Như tất cả các bạn đều biết, đội ngũ nhân viên là một yếu tốt quan trọng quyết định đến sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Do đó, là một người lãnh đạo, bạn cần phải biết cách tạo động lực làm việc cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, đâu mới là thứ thực sự có thể thúc đẩy người lao động?

 

Một số tư duy truyền thống có thể giúp mang đến cho bạn những nhân viên trung thành trong công việc. Nhưng, sự thật đằng sau động lực của nhân viên lại là một hỗn hợp phức tạp bao gồm rất nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như lời khen ngợi, sự tự chủ, cơ hội lãnh đạo, khẳng định giá trị bản thân, cơ hội thăng tiến,… Do đó, để thực sự tạo động lực cho nhân viên cũng không phải là điều dễ dàng. Hãy nhìn vào Infographic dưới đây để biết thêm về rất nhiều các yếu tố liên quan đến động cơ thúc đẩy nhân viên và áp dụng nó vào chính doanh nghiệp của bạn nhé!

 

Xem thêm:

5 vị trí nhân viên mà mỗi doanh nghiệp nhỏ không thể thiếu

Chiến lược giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc

3 cách xây dựng lòng tin cậy với nhân viên

Những sai lầm cần tránh để giữ chân nhân viên giỏi

Thúc đẩy nhân viên thực sự là gì?

Thế nào mới là cách thúc đẩy nhân viên thực sự hiệu quả

(Tổng hợp từ www.entrepreneur.com)

[Infographic] Động lực nào thực sự thúc đẩy được nhân viên của bạn?
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Lazada Sell Pro

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải về ngay