Hấp dẫn với mức chi phí thiết kế website rẻ đẹp chuyên nghiệp

Hấp dẫn với mức chi phí thiết kế website rẻ đẹp chuyên nghiệp

Thời gian qua, thương mại điện tử ở nước ta đã có sự phát triển vượt bậc, nhờ những lợi ích rất lớn mà chúng mang lại cho nhiều doanh nghiệp. Cách đây vài năm những doanh nghiệp vốn kinh doanh truyền thống có thể vẫn còn lưỡng lự về việc có nên đầu tư kinh doanh online cho các sản phẩm dịch vụ của mình hay không, thì nay hầu hết các doanh nghiệp đều đã tìm cách phát triển kinh doanh qua kênh bán hàng trực tuyến.

 

1

 

Khi đó doanh nghiệp nhất thiết cần phải có một website để quảng bá thương hiệu và kinh doanh online. Lúc này điều các doanh nghiệp băn khoăn chính là: sẽ cần đầu tư những khoản chi phí nào để đưa một website đi vào hoạt động hiệu quả trên Internet? Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn những khoản chi phí làm website mà bạn cần phải chuẩn bị:

– Chi phí cho tên miền: Website muốn xây dựng được thương hiệu riêng trên Internet thì phải có tên miền, tên miền được lựa chọn sao cho dễ nhớ, dễ nhận biết khi nhắc đến công ty hay doanh nghiệp của bạn. Tùy theo loại tên miền sẽ có các mức chi phí khác nhau. Tên miền quốc tế (.com, .net, .info, .biz, .org, .us …) rơi vào khoảng 240.000Đ cho một năm duy trì. Tên miền Việt Nam (.vn, .com.vn,…) sẽ có mức phí cao hơn bao gồm phí khởi tạo tên miền và phí duy trì tên miền, như vậy năm đầu tiên sẽ đóng mức phí khoảng 700.000Đ – 800.000Đ, từ các năm sau chỉ đóng mức phí gia hạn trong khoảng từ 350.000Đ – 480.000Đ.

– Tên miền là để định danh thương hiệu của bạn trên Internet, tuy nhiên để khách hàng sau khi gõ trên trình duyệt tên miền của bạn sẽ hiển thị được nội dung hình ảnh thì bạn cần một nơi để lưu trữ các thông tin, đó là chính là hosting. Chi phí hosting sẽ tùy theo dung lượng các gói, căn cứ vào nhu cầu lưu trữ thông tin của bạn để từ đó lựa chọn gói phù hợp nhất. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp hosting bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng, vì nó liên quan nhiều đến độ ổn định và tốc độ truy cập vào website.

– Bạn muốn nội dung khi mình đưa lên website phải có một bố cục thật đẹp và thu hút, bạn sẽ cần có thêm một khoản chi phí đó là chi phí thiết kế website. Một số đơn vị làm website có thể có sẵn các mẫu giao diện để bạn sử dụng luôn, tuy nhiên những mẫu này có thể không còn phù hợp với xu hướng hiện tại, vì vậy bạn có thể cân nhắc đầu tư thêm chi phí thiết kế website, từ đó giúp doanh nghiệp có một website đẹp và bắt mắt.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế website với mức chi phí phù hợp thì bạn có thể tham khảo nền tảng bán hàng online Bizweb. Bizweb sử dụng công nghệ điện toán đám mây, vì thế mọi thông tin dữ liệu sẽ được bảo mật chặt chẽ trên cùng hệ thống. Bizweb sẽ hỗ trợ bạn xây dựng một wesite từ A – Z, từ đăng ký tên miền đến duy trì website và sau đó là hỗ trợ quảng bá. Mọi thông tin sẽ cùng được quản lý tại Bizweb. Trong khi đó bạn chỉ cần trả đúng hai loại chi phí đó là phí tên miền và chi phí duy trì website, trong phí duy trì website bạn đã có đầy đủ chi phí dành cho hosting, đi kèm theo đó là các công cụ hỗ trợ quảng cáo cho website.

 Kho giao diện website đa dạng của Bizweb

Kho giao diện website đa dạng của Sapo

Bizweb cung cấp nhiều gói dịch vụ và chi phí dao động từ 210.000đ/1 tháng đến 650.000đ/1 tháng, tùy theo dung lượng và một số tính năng cao cấp để bạn lựa chọn gói phù hợp với mình. Bizweb sẽ có mức giá ưu đãi cho những khách hàng. Trong quá trình sử dụng, Bizweb cũng liên tục nâng cấp phiên bản với nhiều tính năng mới, việc nâng cấp này được hỗ trợ cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng mà không tính thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Đây cũng là một điểm hấp dẫn của Bizweb mà các bạn có thể lưu ý để so sánh với các đơn vị khác trên thị trường.

Bizweb được thiết kế phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Với vố số mẫu giao diện có sẵn và đang tiếp tục gia tăng, bạn có thể lựa chọn để sử dụng luôn cho doanh nghiệp mà không mất thêm chi phí thiết kế website. Tuy nhiên nếu bạn muốn chỉnh sửa và tùy biến riêng theo phong cách của bạn, Bizweb cũng đáp ứng được hết các yêu cầu. Ở mức độ không quá khó, bạn sẽ được Bizweb hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí. Nếu giao diện bạn mong muốn ở một mức độ chuyên biệt hơn thì lúc đó Bizweb mới tính phí giao diện riêng cho bạn, chi phí sẽ dao động từ 3 triệu đến 5 triệu tùy theo độ khó của giao diện bạn yêu cầu.

Tham khảo một số website Bizweb đã triển khai giao diện riêng, với rất nhiều các tính năng tiện ích và khả năng tùy biến cao:

 

4

http://www.fullmart.vn/

 3

http://hotsale24h.vn/

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một  kho rất nhiều các website đang sử dụng, những website nổi bật của Bizweb tại đây trước khi đưa ra quyết định. Nếu bạn vẫn còn chần chừ thì có thể sử dụng ngay 15 ngày dùng thử miễn phí để trải nghiệm các tính năng chuyên nghiệp mà Bizweb cung cấp.

Hấp dẫn với mức chi phí thiết kế website rẻ đẹp chuyên nghiệp
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay