Giải pháp quản lý cửa hàng từ xa cho dân văn phòng

Giải pháp quản lý cửa hàng từ xa cho dân văn phòng

Khủng hoảng kinh tế, lạm phát và sự thay đổi của xã hội đã khiến cho không chỉ doanh nghiệp điêu đứng mà bản thân mỗi con người đều phải vận động hết công suất để có thể tồn tại được. Đó cũng là lý do giải thích tại sao nhiều nhân viên văn phòng vừa làm đủ 8 tiếng ở công ty lại còn tranh thủ làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập. Nhiều cửa hàng, shop thời trang, shop giày dép… do dân công sở, văn phòng làm “chủ thầu” xuất hiện ngày càng nhiều, tuy nhiên, vấn đề lớn hiện nay đó là làm sao để vừa đi làm ở công ty lại vừa có thể quản lý hiệu quả cửa hàng từ xa cho dân văn phòng. Phần mềm quản lý bán hàng là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

phan mem quan ly ban hang gianh cho dan van phong

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý cửa hàng từ xa cho dân văn phòng

1. Dễ dàng đồng bộ hoạt động kinh doanh

Thông tin về hoạt động kinh doanh kể từ bán hàng, xuất kho, xuất phiếu bán hàng đều được đồng bộ ngay lập tức trên hệ thống phần mềm quản lý. Chủ cửa hàng mà cụ thể là những nhân viên văn phòng chỉ cần có trong tay một thiết bị di động thông minh như Smartphone, iPad, PC… đều có thể cập nhật từng giây phút mỗi khi có sự thay đổi diễn ra tại cửa hàng. Hoặc, nếu phát hiện có bất kỳ sai sót gì về giá cả, thông tin chương trình khuyến mãi thì chủ cửa hàng chỉ cần thao tác ngay trên phần mềm từ đó sẽ tự động đồng bộ trên toàn hệ thống mà không cần phải mất thời gian thông báo đến nhân viên bán hàng trực tiếp chỉnh sửa.

2. Kiểm soát hiệu quả làm việc của nhân viên

Với chức năng phân quyền, mọi nhân viên làm việc tại cửa hàng đều được phân một tài khoản hoạt động theo quyền hạn của mình. Nhờ vào tính năng này mà nhà quản lý sẽ dễ dàng kiểm tra tính trung thực của nhân viên mình. Từ đó, dân công sở, dân văn phòng làm chủ cửa hàng kinh doanh sẽ hạn chế được thất thoát trong kinh doanh buôn bán xảy ra bởi nguyên do con người.

3. Giám sát hoạt động bán hàng từng giây từng phút

Bạn ngồi ở văn phòng làm việc và hoàn toàn không biết được rằng thời điểm này có đơn hàng nào không, nhân viên hỗ trợ khách hàng có hiệu quả không… trong khi đó, nếu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo thì dân công sở đều có thể nắm bắt được dễ dàng tất cả các hoạt động đó. Tất cả các thay đổi về xuất hàng, bán hàng, xuất – nhập kho, nhận hàng đổi trả, chiết khấu… qua từng giờ từng phút đều được đồng bộ lên phần mềm và nhà quản lý nhanh chóng hoạt động kinh doanh.

4. Tiết kiệm thời gian

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng dành cho dân công sở, một lượng lớn thời gian từ các khâu đều được tiết kiệm. Đó là tiết kiệm được phần lớn thời gian kiểm kê kho so với trước đây. Chỉ ngồi một chỗ tại văn phòng, chủ cửa hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển đi về kiểm tra hoạt động kinh doanh. Nhờ vào hệ thống báo cáo được thống kê chi tiết từng ngày từng giờ, nhà quản lý hạn chế được quãng thời gian cuối ngày thống kê doanh thu, rà soát sổ sách bán hàng. Tất cả những thông tin đều được đưa ra bởi các con số thống kê chi tiết, rõ ràng, dễ dàng kiểm tra.

5. Hỗ trợ di động toàn diện

Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ các chủ cửa hàng là dân văn phòng, dân công sở dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình thông qua các thiết bị di động như điện thoại thông minh, Ipad, máy tính bảng… để bán hàng mà không cần phải ngồi hàng giờ trước máy tính. Nhờ đó, nhà quản lý theo dõi theo thời gian thực công tác bán hàng, xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong kinh doanh để ra quyết định xử lý kịp thời, theo dõi thống kê doanh thu bán hàng ngay lập tức thông qua hệ thống báo cáo.

6. Tiết kiệm chi phí

Thay vì thuê quá nhiều nhân viên hỗ trợ bán hàng, dân văn phòng sở hữu cửa hàng nhỏ chỉ cần thuê một nhân viên đứng bán hàng mà không lo lắng về việc kiểm soát hoạt động bán hàng. Hoặc mỗi đợt kiểm kho, không cần huy động hết nhân viên và mất quá nhiều thời gian để thực hiện công tác này. Chỉ cần phần mềm quản lý, kèm theo với một thiết bị quét mã vạch… thì việc kiểm kho sẽ được thực hiện suôn sẻ, nhanh chóng và rất chính xác.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Tìm chúng tôi trên Youtube