Giải pháp quản lý bán hàng từ xa bằng phần mềm

Giải pháp quản lý bán hàng từ xa bằng phần mềm

Trong thời điểm hiện tại, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã sáng tạo ra cho con người nhiều vật dụng hữu hiệu hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh. Điện thoại di động, máy tính bảng… là một trong số đó. Giờ đây, mỗi lần có việc đột xuất hay phải đi công tác xa, người quản lý chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh có kết nối internet, thông qua phần mềm bán hàng, họ đã có thể giám sát chặt chẽ các hoạt động kinh doanh của cửa hàng mình một cách dễ dàng mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức như trước đây. Phần mềm quản lý bán hàng thực sự là giải pháp quản lý bán hàng hữu hiệu nhất.

quan ly ban hang bang phan mem 1

1. Tiết kiệm thời gian

Một đặc điểm dễ nhận thấy của các thiết bị thông minh có cài đặt phần mềm quản lý bán hàng là tiết kiệm thời gian. Việc không thể thường xuyên có mặt tại cửa hàng giúp nhà kinh doanh tiết kiệm được một khoản thời gian rất lớn để làm nhiều việc khác mà vẫn có thể dễ dàng kiểm tra và nắm bắt được toàn bộ hoạt động của cửa hàng. Khi không mất thời gian nhiều cho công tác quản lý bán hàng, chủ cửa hàng sẽ có thêm nhiều thời gian để nghiên cứu thêm các kế hoạch kinh doanh mới, quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc cửa hàng, chăm sóc khách hàng; nghiên cứu thực hiện các chương trình marketing… nhằm hỗ trợ tốt nhất công tác bán hàng để tăng doanh thu cho cửa hàng.

2. Có thể sử dụng như một máy bán hàng

Với việc tích hợp phần mềm bán hàng trên di động, chiếc điện thoại trở nên quen thuộc và được dùng như một máy bán hàng thực thụ. Những đơn hàng của cửa hàng được tạo, thanh toán một cách đơn giản và nhanh chóng. Các thao tác khác như đặt hàng, nhập hàng từ nhà cung cấp cũng có thể xử lý ngay trên điện thoại di động có ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng. Các dữ liệu được đồng bộ hóa và đảm bảo chính xác tuyệt đối. Theo đó, các chủ cửa hàng sẽ có một cái nhìn rõ nét về tình hình hoạt động, về năng suất làm việc của cửa hàng.

quan ly ban hang bang phan mem

3. Dễ dàng truy cập báo cáo dù bạn đang ở đâu

Dù không có mặt tại cửa hàng nhưng mọi hoạt động kinh doanh vẫn được kiểm soát chặt chẽ thông qua ứng dụng này. Phần mềm quản lý bán hàng ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép dữ liệu được liên tục cập nhật và lưu trữ một cách an toàn nhất.  Tất cả thông tin về doanh thu bán hàng, lịch sử giao dịch đều được xem ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào nếu muốn. Công cụ lọc thông minh giúp chủ động nắm được doanh thu theo từng chi nhánh và theo khoảng thời gian thực mà bạn mong muốn.

Trên thực tế, thế giới đã có nhiều quốc gia áp dụng thành công và dần dần phần mềm quản lý bán hàng trở nên phổ biến. Và cho dù thế nào, chắc chắn cửa hàng của bạn cũng sẽ không nằm ngoài luồng của xu hướng này, do vậy, quản lý bán hàng từ xa bằng các thiết bị thông minh có tích hợp ứng dụng quản lý sẽ thực sự là một giải pháp hữu hiệu.

bt_dangky_dungthu

Giải pháp quản lý bán hàng từ xa bằng phần mềm
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay