Diễn đàn Bizweb- Sân chơi mới cho cộng đồng kinh doanh online

Diễn đàn Bizweb- Sân chơi mới cho cộng đồng kinh doanh online

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty, để tri ân các chủ doanh nghiệp, các chủ shop đã đồng hành cùng Bizweb trong thời gian qua, ngày 14.08.2014, Bizweb chính thức ‘mở cửa’ trở lại Diễn đàn Bizweb (www.forum.bizweb.vn) với sự thay đổi toàn diện cả về Nội dung, Cấu trúc diễn đàn cho tới Hình thức giao diện, nhằm tạo ra một mạng lưới cộng đồng kinh doanh online giúp các khách hàng của bizweb và những người quan tâm đến kinh doanh online có thể chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi cơ hội giao thương với nhau.

 

Có thể nói, bên cạnh những nỗ lực không ngừng cải tiến và nâng cấp các tính năng, ứng dụng mới cho website thương mại điện tử Bizweb, Diễn đàn Bizweb là kết quả của một quá trình quan sát, nghiên cứu nhu cầu về thông tin, tri thức cũng như mong muốn “giao lưu”, “tương tác” giữa những chủ shop kinh doanh online.

diễn đàn bizweb

 

Ban quản trị Diễn đàn Bizweb mong muốn đây sẽ là kênh giao lưu hữu ích cho không chỉ khách hàng Bizweb mà còn là sân chơi cho những người đam mê kinh doanh online. Cấu trúc của Diễn đàn Bizweb bao gồm 4 nhóm Chuyên mục chính với các tiểu mục tương ứng:

  • Shop Bizweb của Bạn (giới thiệu về Shop của bạn; Bizweb cập nhật các tính năng, ứng dụng, kho giao diện)

 

  • Mở shop online (nơi các thành viên của Diễn đàn chia sẻ về kinh nghiệm mở Shop từ quá trình lập kế hoạch, cho tới nguồn hàng tốt,…)

 

  • Kinh nghiệm vận hành Shop (nơi các thành viên trong cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm để quản trị và phát triển kinh doanh trực tuyến, từ các vấn đề về tiếp thị, SEO; Quản trị shop online; cho tới các kinh nghiệm bán hàng & CSKH; quản lý kho hàng, giao nhận…)

 

  • Các thảo luận khác về kinh doanh online

 

Chúng tôi vẫn lưu trữ toàn bộ các thông tin diễn đàn trước đây tại congdong.bizweb.vn để tiện tra cứu cho các thành viên cũ. Với những chủ shop Bizweb đã quen với phần “Hỏi đáp về tính năng” trong phần quản trị website, chức năng này vẫn được duy trì và kết nối trực tiếp trong Diễn đàn mới.

 

Với hơn 100,000 thành viên tính tới thời điểm hiện tại, Diễn đàn Bizweb hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng của bizweb và những người đam mê kinh doanh online một sân chơi hữu ích.

 

Thao tác đăng ký thành viên mới trở nên dễ dàng và thân thiện hơn bao giờ hết, bạn có thể tạo mới tài khoản hoặc tốt hơn là bạn nên đăng ký bằng địa chỉ email của mình cho thuận tiện việc đăng nhập sau này, hoặc đăng nhập trực tiếp từ tài khoản facebook tại đây.

 

Mong nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của các bạn để Diễn đàn Bizweb ngày một thiết thực và hữu ích hơn. Xin chân thành cảm ơn.

 

Diễn đàn Bizweb- Sân chơi mới cho cộng đồng kinh doanh online
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Lazada Sell Pro

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải về ngay