Dịch vụ thiết kế website giá rẻ bất ngờ!

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ bất ngờ!

Ngày nay, sự phát triển của internet đã tạo thói quen cho người dùng luôn tìm kiếm trên mạng trước khi quyết định mua hay sử dụng dịch vụ sản phẩm, các nhu cầu về thông tin đa dạng từ nhu cầu về một sản phẩm dịch vụ cụ thể, cho đến địa chỉ ăn uống, vui chơi giải trí, … hay chỉ đơn giản là các thông tin xã hội mà họ quan tâm. Sự phản hồi nhanh chóng và đa chiều từ internet trong quá tìm kiếm khiến các doanh nghiệp và các chủ shop nhận thấy đây là môi trường ‘màu mỡ’ để phát triển thị trường ‘online’. Theo đó, các doanh nghiệp hay các chủ shop giờ đây ‘trang bị’ thêm cho mình một website để bán hàng trực tuyến trở nên cần thiết và không còn xa lạ. Do đó nhu cầu thiết kế website giá rẻ ngày càng trở nên hot.

 

Việc thiết kế website dù là cho mục đích gì, cho ai thì hẳn chi phí thiết kế sẽ là một trong những điều mà bạn quan tâm nhất. Tuy nhiên yếu tố hàng đầu quyết định chọn nhà thiết kế website  của bạn vẫn phải là chất lượng của website đó sau khi tạo ra cùng với chính sách, dịch vụ đi kèm sau khi thiết kế web. Bạn không thể nào bỏ ra chi phí ngất ngưởng để có một website vừa xấu, vừa lạc hậu, hay bạn lại càng không thể nào chi một khoản nhỏ bé mà có được website hoành tráng như mong muốn. Vấn đề của bạn là chọn đối tác nào thiết kế website giá rẻ mà hiệu quả lại vượt trội?

 

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ bất ngờ!

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ bất ngờ! 

 

Đối tác thiết kế website ngày nay nhiều vô số, và nhiều người khi chọn lựa đối tác thiết kế nếu chỉ căn cứ và so sánh mức giá của gói dịch vụ giữa các đối tác thì bạn sẽ hạn chế trong việc thiết lập các thứ tự ưu tiên khác mà giá trị một website có thể mang lại, bởi mỗi nhà cung cấp dịch vụ có những lợi thế riêng, trong khi điều quan trọng là đối tác thiết kế website nào phù hợp với mục đích chính của website của bạn. Chẳng hạn, bạn cần thiết kế một website bán hàng trực tuyến, vậy điều quan trọng nhất phải là các mẫu giao diện có bắt mắt và nổi bật, tính năng của hệ thống website có thân thiện với người quản trị và quy trình đặt đơn hàng có thân thiện với khách hàng online hay không. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của đơn vị đó có sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng, hay giúp bạn khi bạn gặp khó khăn, hay thậm chí họ có quan tâm tới bạn và sẵn sàng tư vấn cho bạn cả những vấn đề ngoài lề của website…Rõ ràng, nếu nhu cầu của bạn là website bán hàng thì mục tiêu của bạn là làm sao bán được nhiều hàng và đối tác nào giúp bạn hiệu quả trong việc bán được hàng, chứ không phải bạn cần tìm được đối tác nào cung cấp dịch vụ rẻ hơn.

 

Có thể bạn quan tâm: Khám phá giải pháp thiết kế website bất động sản

 

Một trong những đối tác thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp có thể giúp bạn với mức phí dịch vụ ‘hợp túi tiền’ là Bizweb. Với đầy đủ tính năng nổi trội, website bizweb sẽ giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn mà chi phí hoàn toàn hợp lý. Website của Bizweb có rất nhiều tính năng mà bạn cần quan tâm như: tính tùy biến cao, giao diện thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm SEO, công cụ marketing mạnh mẽ, tạo môi trường kinh doanh rộng khắp: ứng dụng tạo gian hàng để bán hàng trên facebook, gian hàng miễn phí trên sàn thương mại điện tử hangtot.com, tính tùy biến linh hoạt giúp website phù hợp với mọi lĩnh vực hay ngành nghề mà bạn kinh doanh. Hơn thế nữa, dịch vụ đi kèm vô cùng tốt như: quảng cáo banner liên kết Vietclick, email marketing là các công cụ hỗ trợ quảng cáo tối ưu. Hơn thế nữa, khi bạn đăng ký website, đội ngũ nhân viên sẽ theo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kể cả sau khi thiết kế web cho bạn.

 

Nói một cách khác, chỉ cần bạn bỏ một số tiền từ 200,000VND/1 tháng là bạn đã có trong tay một công cụ bán hàng online đắc lực và có cả một ekip Bizweb hỗ trợ bạn trong việc thiết kế giao diện, hướng dẫn quản trị web, cho tới các hỗ trợ chăm sóc khách hàng khác trong suốt quá trình bạn sử dụng dịch vụ của bizweb. Gần như bạn chỉ cần có 1 nhân viên quản trị web ở mức độ ‘trung bình’ là có thể tự tin làm chủ được website bán hàng của mình, các vấn đề về kỹ thuật đã có đội ngũ của Bizweb hỗ trợ bạn.

 

Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế website giá rẻ chất lượng cao

 Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế website giá rẻ chất lượng cao

 

Nếu bạn vẫn còn thấy ‘mơ hồ’ về dịch vụ vượt trội này, bạn có thể chỉ mất 30s để đăng ký tại đây và được trải nghiệm đầy đủ các tính năng ưu việt này trong 15 ngày và hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định lựa chọn bizweb làm nhà thiết kế website giá rẻ cho bạn. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay? Chúc bạn thành công.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ bất ngờ!
Đánh giá bài viết

Quảng cáo Google Shopping A-Z

Với eBook quảng cáo Google Shopping 76 trang, bất cứ ai cũng có thể trở thành chuyên gia, giúp tăng gấp 2 doanh thu dễ dàng.

Tải sách ngay