Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, chi phí thấp

Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, chi phí thấp

Ngành bất động sản là một ngành đặc thù nên thiết kế website thương mại điện tử cũng phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của website, làm sao website mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi lướt web, thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Song, trên thực tế, thiết kế website bất động sản được chia làm nhiều loại hình website khác nhau như giới thiệu dự án bất động sản, cho thuê nhà đất, bán và cho thuê mặt bằng, nhà xưởng,… mỗi website có một công dụng và mục đích không giống nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với các sàn giao dịch nhà đất lớn, khi thiết kế website bất động sản, nhu cầu đem lại tính đặc thù sản phẩm hay khả năng nhận diện thương hiệu là rất lớn. Nhưng cũng đi kèm theo đó là sự đòi hỏi đầu tư không nhỏ về tiền bạc. Ví dụ như chi phí cho truyền thông, quảng cáo,  catalogue chào hàng; và cần hình ảnh chụp chuyên nghiệp, hấp dẫn, có khi cần phải thuê cả người nổi tiếng cho hình ảnh đại diện. …

 Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

 Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Tuy nhiên, cũng có đơn vị thiết kế website bất động sản chỉ mang tính “thời vụ”, thiết kế cho những dự án mới nhắm tới mục tiêu nhanh và đẹp, chi phí đầu tư không quá lớn. Và đây cũng là nhóm đối tượng khách hàng chính mà Bizweb tập trung tìm hiểu nhu cầu và nỗ lực cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Một dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà chất lượng sẽ phù hợp với đối tượng trên.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website thời trang độc đáo chỉ có tại Bizweb

Có thể nói, trong mảng thiết kế website bất động sản này, Bizweb ưu tiên và tập trung vào cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản cho những khách hàng vừa và nhỏ. Những cá nhân với nguồn nhân lực không nhiều có nhu cầu về thiết kế không quá cao, mức chi phí mong muốn bỏ ra thấp chỉ từ hơn 2 triệu VND/1 năm.

Với kinh nghiệm tư vấnthiết kế website cho rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, Bizweb có đội ngũ hỗ trợ từ thiết kế, đến kỹ thuật, và chăm sóc khách hàng sẽ giúp nhóm khách hàng có nhu cầu về thiết kế website bất động sản tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Cộng thêm những giá trị gia tăng mà Bizweb mang lại như mạng quảng cáo liên kết Vietclick.com; dịch vụ email marketing Bizmail, hay hệ thống web có code chuẩn SEO sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng tiếp cận được tới nhiều khách hàng tiềm năng và đạt hiệu quả về doanh số.

Dưới đây là một số website điển hình do Sapo Web cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản:

1

Website bất động sản – Chung cư Royal City

2

Website Công ty Cổ phần Bất động sản Kosy

3

Website bất động sản Nam Khang Real

Chất lượng dịch vụ thiết kế web của Sapo Web đến từ sự chuyên nghiệp trong kỹ thuật và nhiệt tình khi hỗ trợ. Hãy đăng ký dùng thử gói sản phẩm của Sapo Web trong 15 ngày để có được trải nghiệm dịch vụ thiết kế website bất động sản hoàn hảo nhất! Đăng ký tại đây.

Bài liên quan
Có thể bạn quan tâm
Tìm chúng tôi trên Youtube Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh