Đi tìm các ý tưởng kinh doanh giúp làm giàu nhanh chóng cho “Sinh viên chuẩn”

Đi tìm các ý tưởng kinh doanh giúp làm giàu nhanh chóng cho “Sinh viên chuẩn”

Dạo gần đây rộ lên trào lưu “Sinh viên chuẩn – nói KHÔNG với ẢO TƯỞNG LÀM GIÀU”, nhưng điều đó chỉ có ý nghĩa khi bạn đang có mong muốn làm giàu bằng những cách thức không đúng đắn mà thôi. Nếu như có một ý tưởng kinh doanh lành mạnh, một nền tảng kiến thức phù hợp, các kỹ năng cần thiết, sự nỗ lực và thêm một chút may mắn nữa thì khả năng làm giàu nhanh chóng sẽ không bao giờ là khó khăn, và cũng không phải là sự ảo tưởng đâu nhé.

Đi tìm các ý tưởng kinh doanh giúp làm giàu nhanh chóng cho “Sinh viên chuẩn”

Đi tìm các ý tưởng kinh doanh giúp làm giàu nhanh chóng cho “Sinh viên chuẩn”

Nếu như bạn chưa biết kinh danh gì hiệu quả để bắt đầu khởi nghiệp thành công, hãy thử xem xét một số ý tưởng độc đáo dưới đây, biết đâu đấy bạn sẽ tìm được cho mình nguồn cảm hứng vô tận.

Tư vấn ứng dụng điện thoại di động

Công nghệ điện thoại di động hiện nay là một giải pháp phát triển kinh doanh hàng đầu cho bất cứ doanh nghiệp nào khi mà tỷ lệ người Việt Nam sử dụng điện thoại thông minh để trải nghiệm internet có xu hướng ngày càng tăng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm cách thức để tận dụng công cụ này đang là một thách thức lớn đối với nhiều chủ doanh nghiệp. Nếu như có thể cung cấp các giải pháp di động với mức giá phải chăng cho các doanh nghiệp cần đến chúng, bạn sẽ thấy công việc tư vấn điện thoại di động như một cơ hội kinh doanh phong phú và đầy tiềm năng.

 

Đi tìm các ý tưởng kinh doanh giúp làm giàu nhanh chóng cho “Sinh viên chuẩn” 1

Theo Jamie Turner, người sáng lập của The 60-Second Marketer, nhu cầu được hỗ trợ liên quan đến điện thoại di động của các doanh nghiệp sẽ liên tục phát sinh trong thị trường kinh doanh như hiện nay. Theo nghiên cứu của The 60-Second Marketer, tương lai sẽ có rất nhiều người trên hành tinh sở hữu một thiết bị di động, thậm chí còn nhiều hơn so với số người sở hữu một bàn chải đánh răng. Do đó, sẽ là an toàn khi nói rằng triển vọng phát triển nghề nghiệp tư vấn của bạn là không có điểm dừng đâu nhé.

Cửa hàng chăm sóc sức khỏe di động

Khi người ta sống lâu hơn và khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn thì nhu cầu được sử dụng các dịch vụ cao cấp thuộc mọi lĩnh vực, đặc biệt là mảng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp,… là yêu cầu tất yếu sẽ nảy sinh.

 

Đi tìm các ý tưởng kinh doanh giúp làm giàu nhanh chóng cho “Sinh viên chuẩn” 2

Do đó, nếu có khả năng, bạn hãy phát triển các cửa hàng chăm sóc sức khỏe di động, nhận yêu cầu thông qua điện thoại hoặc website và trực tiếp đến tận nhà để phục vụ “thượng đế” của mình, từ việc làm tóc, trang điểm, làm móng, massage,… mà không yêu cầu họ phải thực hiện một chuyến đi đến các thẩm mỹ viện. Ý tưởng kinh doanh dịch vụ này hứa hẹn sẽ vô cùng phát triển trong tương lai đấy.

Sửa chữa điện thoại thông minh

 

Đi tìm các ý tưởng kinh doanh giúp làm giàu nhanh chóng cho “Sinh viên chuẩn” 3

Điện thoại thông minh từ lâu đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với cả người dùng cá nhân lẫn các doanh nghiệp. Việc sửa chữa một chiếc điện thoại hỏng hiện nay có thể tốn kém chi phí nhiều hơn cả khi mua một chiếc mới. Tuy nhiên, bạn có thể học hỏi các mô hình dịch vụ sửa chữa điện thoại thông minh hàng đầu như iDropped chẳng hạn. Doanh nghiệp này đã thành công với một chuỗi các cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt với mức giá phải chăng, cạnh tranh hơn rất nhiều. Liệu bạn có thể làm được điều đó? Với năng khiếu và sự nỗ lực của mình, chắc hẳn rằng dịch vụ này có thể sẽ là hướng đi đúng đắn trên con đường khởi nghiệp của bạn đấy.

Các doanh nghiệp thử nghiệm

 

Đi tìm các ý tưởng kinh doanh giúp làm giàu nhanh chóng cho “Sinh viên chuẩn” 4

Ứng dụng, các trang web thân thiện với thiết bị di động và thương mại điện tử đã và đang trở thành điều phải có đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên thì hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều không mấy chú trọng đến những yếu tố phát triển này, hoặc giả như có chú trọng thì họ cũng không biết cách làm thế nào để nó phát huy tối đa lợi thế của mình. Đó là lý do tại sao mà dịch vụ thử nghiệm đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Các doanh nghiệp cần một bên hiểu biết giúp họ kiểm tra kỹ lưỡng các ứng dụng của mình, xem xét website liệu đã thân thiện, thậm chí là đánh mô hình kinh doanh online đã thực sự tối ưu hay chưa,… Nếu bạn có khả năng làm điều đó thì tại sao vẫn chưa thử nhỉ?

Dịch vụ cung cấp nhân sự theo yêu cầu cho các doanh nghiệp

 

Đi tìm các ý tưởng kinh doanh giúp làm giàu nhanh chóng cho “Sinh viên chuẩn” 5

Hiện nay có rất nhiều công ty cắt giảm nhân viên hỗ trợ trong thời kỳ suy thoái, và sau đó cũng không muốn mất thời gian tuyển dụng lại, ngay cả khi họ không thể thiếu đi những vị trí nhân viên này. Để bù đắp vào sự thiếu hụt nhân sự, các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thuê ngoài từ một công ty bên thứ ba. Chính điều đó đang tạo ra một cơ hội kinh doanh lớn cho bất cứ ai có thể cung cấp cho thị trường doanh nghiệp nguồn nhân lực dồi dào và phong phú theo đúng nhu cầu sử dụng của họ. Có thể nói đây là một ý tưởng kinh doanh hay phải không nào!

(Tổng hợp từ www.businessnewsdaily.com)

Đi tìm các ý tưởng kinh doanh giúp làm giàu nhanh chóng cho “Sinh viên chuẩn”
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay