Đâu là hướng dẫn thiết kế web tối ưu?

Ngày nay, theo trào lưu bùng nổ của ngành công nghệ thông tin của thế giới, Việt Nam cũng đang phát triển không ngừng với tốc độ vũ bão. Theo thống kê của trung tâm số liệu internet quốc tế, nước ta đứng thứ 18 trên tổng số 20 nước có số người dùng internet lớn nhất thế giới trong quý 1 năm 2012, số lượng người dùng internet ở Việt Nam nhiều thứ 8 khu vực châu Á và đứng thứ 3 khu vực Đông Nam Á, và tốc độ này sẽ còn phát triển đáng kinh ngạc hơn nữa. Vì vậy, việc một công ty, tổ chức hay cá nhân kinh doanh nhỏ cần có cho mình một website là cần thiết và ngày càng được chú trọng. Bài viết này của tôi nhằm giúp cho bạn có những hướng đi đúng đắn và những hướng dẫn thiết kế web thật sự cần thiết.

Quy trình thiết kế web đúng chuẩn trong 5 bước ĐƠN GIẢN

Một quy trình thiết kế website thông thường sẽ có 5 bước:

  • Bước 1: Xác định chính xác mục đích và đối tượng mà website của bạn hướng tới, tham khảo một số website ở cùng lĩnh vực để có hướng ban đầu thiết kế website bán hàng.
  • Bước 2: Lưu ý về các yêu cầu đặc biệt để website của mình đạt được mục đích cụ thể: quảng bá cho doanh nghiệp hay giới thiệu hay bán hàng? từ đó có dự tính về chi phí, mức đầu tư hợp lý với nhu cầu của mình.
  • Bước 3: Thiết kế giao diện website: đây là quá trình hết sức quan trọng, vì nó thể hiện bộ mặt của công ty, tổ chức hay cửa hàng online của bạn, là ấn tượng đầu tiên mà website của bạn để lại cho khách hàng, đối tác.
  • Bước 4: Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình nội dung quản trị cho website, bước này thể hiện tính chất chuyên nghiệp, cái cốt lõi bên trong website, vì vậy nó cũng không kém phần quan trọng.
  • Bước 5: Kiểm tra, dùng thử & hoàn thiện trước khi chính thức khai trương trang web và đi vào vận hành.

2 bước đầu sẽ không quá khó khăn để bạn xác định, tuy nhiên với 2 bước quan trọng nhất là bước thiết kế giao diện và xây dựng nội dung cốt lõi, bạn sẽ cần phải chú ý nhiều vấn đề và khó khăn hơn rất nhiều.

Có thể bạn đã nghĩ tới tự tìm hiểu, mày mò thông tin trên mạng, các giáo trình thiết kế website, các phần mềm như: wordpress, notepad++, pagebreeze, firebug, … Tuy nhiên việc này sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian, và yếu tố kỹ thuật, kinh nghiệm là hoàn toàn không có. Điều này dễ dẫn tới tình trạng website của bạn cứ hoàn thành lại chỉnh sửa, chắp vá và rồi kết quả website sẽ không đạt mục đích như bạn mong muốn ban đầu. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là khi đã xác định mục tiêu thật sự thiết kế website, bạn hãy dự trù một mức kinh phí nhất định và hợp lý cho việc thuê đối tác thiết kế website.

Phần lớn nhu cầu thiết kế website là khách hàng muốn tạo một cửa hàng để bán hàng trực tuyến cho nên tôi sẽ tập trung tư vấn bạn đến với Bizweb – đối tác thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật thiết kế đầy kinh nghiệm, đã có gần 10 năm trong nghề và hơn 33.000 website hoạt động bán hàng hiệu quả, lĩnh vực cũng vô cùng đa dạng để bạn tham khảo với các giao diện website đẹp mắt. Hơn thế nữa, cách quản trị website đơn giản, dễ hiểu, dễ thao tác giúp bạn nắm bắt ngay cách làm chủ một website bán hàng chuyên nghiệp.

Trước khi quyết định đến với Bizweb, bạn sẽ được trải nghiệm 15 ngày dùng thử tại đây để cảm nhận mọi tính năng ưu việt, nổi trội của Bizweb: công cụ marketing mạnh mẽ, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm SEO, tính tùy biến linh hoạt và phù hợp với tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. 15 ngày dùng thử này cũng là một cơ hội để bạn luyện tập các kỹ năng, kinh nghiệm nhờ sự hướng dẫn thiết kế web với đội ngũ thiết kế nhiệt tình, trách nhiệm của Bizweb. Hãy đăng ký chỉ với 30s để sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM