Đánh giá top 5 phần mềm quản lý fanpage tốt nhất năm 2020

Đánh giá top 5 phần mềm quản lý fanpage tốt nhất năm 2020

Phần mềm quản lý fanpage nào hiệu quả? Phần mềm quản lý bán hàng fanpage nào tốt nhất hiện nay? Cùng Blog Sapo điểm mặt top 5 phần mềm quản lý fanpage sáng giá nhất năm 2020 dành cho các shop vừa và nhỏ.

Bán hàng trên Facebook là kênh bán hàng online phổ biến nhất hiện nay vì số lượng khách hàng tiềm năng lớn, dễ tiếp cận, chi phí tiếp thị thấp và sớm có doanh thu khi mới bắt đầu kinh doanh. Tiềm năng là thế nhưng các nhà bán hàng trên Facebook cũng gặp không ít khó khăn.

Làm thế nào để quản lý fanpage hiệu quả? Làm thế nào để quản lý bình luận, quản lý tin nhắn fanpage khi số lượng quá nhiều, đặc biệt là trong các đợt khuyến mãi giảm giá, các shop thường xuyên bị quá tải lượng comment, inbox? Làm thế nào ẩn bình luận Facebook để tránh tình trạng cướp khách trên Facebook?

1 phần mềm quản lý fanpage sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên, phần mềm bán hàng facebook sẽ giúp bạn quản lý fanpage tốt nhất, tiết kiệm thời gian, công sức nhất là khi bạn đang kinh doanh online như nghề tay trái.

Phần mềm quản lý fanpage Sapo GO

1. Thế nào là 1 phần mềm bán hàng facebook tốt?

Một phần mềm quản lý fanpage tốt sẽ giúp bạn rảnh tay để livestream bán hàng, tiếp thị sản phẩm, dành thời gian để mà chốt đơn kiếm tiền. phần mềm quản lý trang Facebook nào có đầy đủ các tính năng sau đây thì đừng ngần ngại “sắm” cho shop của mình công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook này ngay nhé!

1.1. Dễ sử dụng

Phần mềm quản lý fanpage hay bất cứ phần mềm nào thì tiêu chí dễ sử dụng cũng cần đặt lên hàng đầu. 1 phần mềm dù có nhiều tính năng đến mấy nhưng khó sử dụng thì bạn cũng không thể khai thác tối đa được những lợi ích của phần mềm. 1 phần mềm quản lý trang Facebook tốt cần có giao diện đơn giản, hợp lý, người dùng dễ nắm bắt ngay lần đầu sử dụng kể cả không cần phải có hiểu biết quá nhiều về công nghệ.

1.2. Quản lý nhiều fanpage

Thông thường, khi bán hàng trên Facebook, nhiều shop không chỉ có 1 fanpage. Chính vì vậy, 1 phần mềm quản lý bán hàng fanpage tốt cần liên kết được nhiều page về để bạn có thể quản lý tập trung mà không cần phải đăng nhập đi đăng nhập lại để trả lời comment, inbox của khách hàng.

1.3. Trả lời comment, inbox nhanh

Bán hàng trên Facebook thì tốc độ trả lời tin nhắn là 1 yếu tố vô cùng quan trọng. Chỉ cần chậm 1 phút thôi có khi khách hàng đã inbox đối thủ của bạn để tìm sản phẩm tương tự mất rồi. Phần mềm quản lý comment fanpage sẽ giúp bạn gom tất cả bình luận, tin nhắn từ các fanpage về 1 nơi để bạn có thể trả lời kịp thời cho khách hàng.

Đọc thêm: Bật mí các cách quản lý fanpage Facebook hiệu quả bạn không nên bỏ lỡ

1.4. Lên đơn hàng nhanh, tiện lợi

Phần mềm quản lý Facebook sẽ giúp bạn check tồn kho, thêm nhanh số điện thoại và tạo đơn ngay trên phần chat. Khi khách hàng hỏi sản phẩm này có còn hay không, bạn sẽ chẳng cần phải vào kho để tìm kiếm, kiểm đếm sản phẩm mà số lượng tồn kho sẽ hiển thị ngay trên phần mềm để bạn trả lời khách nhanh chóng.

1.5. Gọi ship lấy hàng ngay trên phần mềm quản lý bán hàng fanpage

1 phần mềm quản lý trang Facebook tốt cần được tối ưu cho quy trình vận chuyển hàng hóa. Bởi vì khách mua hàng trên Facebook chủ yếu đều là mua online, phần mềm quản lý bán hàng fanpage sẽ giúp bạn có thể gọi ship nhanh chóng, đơn giản ngay trên app chỉ với vài click chuột. Bạn sẽ không phải đăng tìm ship trên các hội nhóm Facebook hay vào các app tạo đơn ship hàng nữa.

1.6. Kiểm soát doanh thu, lãi lỗ

Phần mềm quản lý bán hàng fanpage không chỉ đơn thuần là 1 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook được thuận tiện hơn mà còn giúp bạn theo dõi hiệu quả bán hàng, nắm bắt doanh thu, lãi lỗ. Bạn có thể theo dõi hiệu quả bán hàng online tổng quan cũng như báo cáo chi tiết theo từng page, mức độ tương tác theo từng page,…

1.7. Có khả năng mở rộng kênh bán hàng

Bán hàng đa kênh không còn là xu hướng nữa mà đã thành 1 điều tất yếu cần phải có khi kinh doanh online. Nếu như bạn chỉ bán hàng trên Facebook thôi thì rất khó để phát triển việc kinh doanh. Chính vì thế mà bên cạnh kênh Facebook, nhiều người còn mang sản phẩm của mình lên bán trên các sàn như Shopee, Lazada,… để thúc đẩy thêm doanh số bán hàng. Vì vậy, 1 phần mềm quản lý bán hàng fanpage tốt cần có các tính năng hỗ trợ cho việc mở rộng kênh bán hàng sang các kênh online khác ngoài Facebook để người bán hàng có thể quản lý bán hàng online chỉ với 1 phần mềm duy nhất.

2. Top 5 phần mềm quản lý fanpage tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý trang Facebook khác nhau, làm thế nào để lựa chọn được phần mềm nào phù hợp với cửa hàng của mình? Nên dùng phần mềm quản lý fanpage free hay trả phí? Hãy cùng Blog Sapo điểm danh 5 phần mềm quản lý fanpage tốt nhất 2020 và đánh giá chi tiết giúp bạn lựa chọn được phần mềm bán hàng online trên facebook và quản lý fanpage hiệu quả, phù hợp nhất nhé!

2.1. Phần mềm quản lý fanpage – Sapo GO

Nhắc đến phần mềm quản lý fanpage thì không thể không nhắc đến Sapo GO, gói dịch vụ mới nhất được Sapo ra mắt trong thời gian gần đây. Với mục tiêu “Quản lý bán hàng online dành riêng cho nhà bán hàng trên Sàn và Facebook”, Sapo GO là lựa chọn tối ưu dành cho các shop đang bán hàng trên Facebook.

Phần mềm quản lý fanpage Sapo GO

Phần mềm quản lý fanpage Sapo GO

Sapo GO sẽ giúp bạn những gì?

 • Quản lý không giới hạn số lượng fanpage: Sapo GO là phần mềm quản lý nhiều fanpage, giúp bạn kết nối nhiều fanpage để quản lý tin nhắn fanpage của các page tập trung tại 1 nơi duy nhất, không cần phải đăng nhập đi đăng nhập lại giữa các tài khoản.
 • Trả lời comment, inbox ngay tức thì: Phần mềm quản lý comment fanpage Sapo GO giúp bạn trả lời bình luận và tin nhắn của khách hàng hoàn toàn tự động theo các mẫu soạn sẵn. Bạn có thể cấu hình riêng cho từng fanpage, từng post với các mẫu câu trả lời khác nhau.
 • Ẩn bình luận khách hàng chứa thông tin mua hàng: Đây là tính năng rất cần thiết để “bài trừ” nạn cướp khách trên Facebook. Với phần mềm quản lý comment fanpage Sapo GO, bạn có thể dễ dàng thiết lập tính năng này, các bình luận của khách hàng chứa số điện thoại, địa chỉ hoặc các keyword,… sẽ được ẩn hoàn toàn tự động. Đối thủ của bạn chỉ có thể “khóc thét” vì không thể vào fanpage để cướp khách hay “nẫng tay trên” các khách hàng tiềm năng của bạn nữa.
 • Lên đơn hàng nhanh, tiện lợi: Hãy tưởng tượng khách hàng chat với fanpage “Sản phẩm này còn hay hết”, nếu không sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook, bạn sẽ phải kiểm đếm sản phẩm trong kho có còn không, nhưng Sapo GO cho phép bạn quản lý tồn kho hàng hóa và có thể nhìn thấy số lượng tồn kho ngay trên phần mềm để báo khách. Ngoài ra, bạn có thể chọn nhanh số điện thoại, địa chỉ khách hàng và lên đơn ngay chỉ với vài lần click chuột.
 • Gọi ship lấy hàng giao khách ngay trên phần mềm: Đây là tính năng sáng giá mà chưa phần mềm nào có được. Sau khi tạo đơn, bạn có thể goi ship ngay trên Sapo GO mà không cần phải vào các group Facebook để tìm shipper hay chuyển sang các phần mềm giao hàng khác. Sapo GO kết nối tới 7 đơn vị vận chuyển liên tỉnh và nội thành bao gồm: VNPost, ViettelPost, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, BoxMe, GrabExpress và AhaMove, phần mềm sẽ hiển thị đầy đủ phí ship hàng và thời gian giao hàng dự kiến giúp bạn thoải mái lựa chọn đơn vị vận chuyển rẻ nhất, nhanh nhất. Thông tin ship hàng sẽ được gửi tự động cho đơn vị vận chuyển, shipper sẽ đến tận nơi lấy hàng giao khách chỉ trong nháy mắt.
 • Kiểm soát doanh thu, lãi lỗ tổng quan đến chi tiết từng fanpage: Sapo GO có hệ thống báo cáo mạnh mẽ giúp bạn có thể kiểm soát doanh thu, lãi lỗ bán hàng online cũng như theo dõi hiệu quả kinh doanh, mức độ tương tác của từng fanpage.
 • Dễ dàng mở rộng kênh kinh doanh: Sapo GO không chỉ được tối ưu cho việc quản lý bán hàng trên Facebook mà còn hỗ trợ tốt cho các nhà bán hàng trên sàn TMĐT như Shopee, Lazada,… Sapo GO cho phép kết nối nhiều gian hàng trên 1 sàn, thông báo khi có đơn hàng mới, tự động đồng bộ tồn kho giúp bạn không lo bị phạt do hết hàng khi bán trên sàn, quản lý sản phẩm, đơn hàng, khách hàng,… tập trung, theo dõi báo cáo chi tiết theo từng gian hàng,… Đây là tính năng mà chưa phần mềm quản lý bán hàng fanpage nào trên thị trường có được. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mở rộng kinh doanh sang các sàn TMĐT thì đừng ngần ngại “tậu” ngay Sapo GO về để quản lý việc kinh doanh online giúp bạn nhé!

Xem ngay Video giới thiệu phần mềm quản lý fanpage Sapo GO dưới đây nhé!

Đọc thêm:  Sapo GO –  Quản lý bán hàng online dành riêng cho nhà bán hàng trên Sàn và Facebook

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️   5/5

Phần mềm quản lý fanpage Sapo GO phù hợp với các shop bán hàng trên Facebook và có nhu cầu mở rộng bán trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada,… giúp bạn bán hàng, xử lý đơn hàng và quản lý dễ dàng, thuận tiện, tập trung tại 1 nơi duy nhất.

Với chi phí chỉ 119.000đ/tháng, bạn sẽ sở hữu ngay phần mềm bán hàng trên facebook Sapo GO. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký dùng thử trong 15 ngày để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí và kiểm tra các tính năng quản lý fanpage và toàn bộ các tính năng khác đang có trên Sapo GO ngay hôm nay!

Sở hữu gói trải nghiệm miễn phí Sapo GO!
Sử dụng ngay

Đọc thêm: Dùng 18 công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook này chắc chắn bạn sẽ kinh doanh hiệu quả

2.2. Phần mềm quản lý fanpage – Pancake

Phần mềm bán hàng online trên facebook Pancake là gì? Pancake là phần mềm tiên phong trong các phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook mang thương hiệu Việt, Pancake có mặt từ rất sớm và nhanh chóng thu hút được 1 lượng người dùng đang bán hàng trên Facebook.

phần mềm bán hàng facebook

Các tính năng chính của phần mềm Pancake Facebook bao gồm:

 • Quản lý hội thoại thông minh: Ẩn, hiện bình luận theo các từ khóa được thiết lập sẵn
 • Tính năng quản lý fanpage: Kết nối nhiều fanpage Facebook bán hàng (tuy nhiên, gói thấp nhất của phần mềm Pancake chỉ có thể quản lý 1 fanpage)
 • Trả lời nhanh theo mẫu: Phần mềm quản lý comment fanpage giúp trả lời comment, inbox nhanh với các tính năng đặt từ khóa, tìm kiếm nội dung, sắp xếp theo chủ đề,…
 • Quản lý hàng tồn kho: Quản lý tồn kho, đơn hàng, khách hàng

Mặc dù là phần mềm có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, tuy nhiên, Phần mềm bán hàng trên facebook Pancake lại bị đánh giá là khó dùng và thường xuyên gặp lỗi. Ngoài ra, phần mềm có chi phí khá đắt, gói Mini giá 550.000đ/6 tháng chỉ quản lý được 1 fanpage, gói Standard giá 1.100.000đ/6 tháng chỉ quản lý được 3 fanpage và gói cao nhất Bussiness có giá tới 2.180.000đ/6 tháng quản lý được 6 fanpage.

Đánh giá: ⭐️⭐️  2/5

Phần mềm Pancake Facebook là phần mềm quản lý facebook được tối ưu về tính năng quản lý fanpage, tuy nhiên, giao diện phần mềm chưa thân thiện, khó dùng và có chi phí sử dụng khá đắt đỏ.

2.3. Phần mềm bán hàng facebook – Vpage

Cũng giống như các phần mềm bán hàng trên facebook khác, Vpage cũng có các công cụ quản lý fanpage cơ bản bao gồm quản lý tin nhắn fanpage và bình luận, ẩn bình luận, soạn các bình luận, tin nhắn mẫu, quản lý đơn hàng, khách hàng,…

Tuy nhiên, so sánh giá với tính năng nhận được thì phần mềm quản lý comment fanpage Vpage vẫn là 1 phần mềm được xếp vào hàng khá đắt. Chi phí sử dụng Vpage là 100.000đ/tháng cho 1 fanpage, từ fanpage thứ 2 trở đi bạn sẽ phải trả thêm 50.000đ/tháng/fanpage. Nếu so sánh với Sapo GO, chỉ với chi phí 119.000đ/tháng, bạn có thể quản lý đến 5 fanpage, nhưng nếu sử dụng Vpage với cùng số lượng fanpage như vậy bạn sẽ phải trả đến 300.000đ/tháng. Chưa kể đến nếu sử dụng công cụ quản lý fanpage Sapo GO, bạn không chỉ quản lý được fanpage Facebook mà còn có thể quản lý bán hàng trên sàn như Shopee, Lazada,…

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️  3/5

phần mềm bán hàng facebook Vpage có khá đầy đủ các tính năng phục vụ cho việc quản lý và bán hàng trên Facebook, tuy nhiên, chi phí sử dụng phần mềm cũng tương đối đắt so với các lợi ích mà người dùng nhận được.

2.4. Phần mềm quản lý fanpage free – Chốt Sale

Là phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook rất mới trên thị trường, đây cũng là điểm cộng vì Chốt Sale có thể kế thừa và học hỏi từ các “đàn anh” đi trước. Phần mềm quản lý comment fanpage Chốt Sale có khá nhiều tính năng hay ho như cài đặt lịch đăng bài nhiều page cùng lúc, auto trả lời comment cho từng bài viết, tự động inbox cho khách hàng, tuy nhiên, những tính năng này chỉ có trên gói trả phí. Gói phần mềm quản lý fanpage free Chốt Sale sẽ chỉ có thể quản lý đến 3 fanpage và quản lý tin nhắn thôi chứ không thể tự động ẩn comment chứa thông tin khách hàng và các tính năng khác nói trên.

Phần mềm quản lý bán hàng fanpage Chốt Sale chỉ tập trung vào phát triển công cụ quản lý fanpage Facebook nên sẽ có các tính năng chuyên sâu cho kênh bán hàng này. Cũng chính vì vậy mà khả năng mở rộng kênh kinh doanh của phần mềm quản lý bán hàng fanpage Chốt Sale là không có. Nếu bạn muốn kinh doanh thêm trên các kênh bán hàng khác thì sẽ phải mua thêm phần mềm khác để quản lý riêng kênh đó, việc quản lý cũng không được tập trung và bị phân tán trên các phần mềm khác nhau nên người bán hàng sẽ khó quản lý được tồn kho hay bao quát được tình hình kinh doanh nói chung.

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️  4/5

Nếu bạn chỉ bán hàng trên 1 kênh duy nhất hay bán hàng trên Facebook như 1 nghề tay trái thì Chốt Sale là 1 Phần mềm quản lý fanpage phù hợp với chi phí sử dụng khá rẻ. Còn nếu có ý định mở rộng bán trên sàn và các kênh online khác thì bạn nên cân nhắc nhé!

2.5. Phần mềm quản lý Facebook  – Suno O2O

Suno O2O cũng là 1 phần mềm bán hàng trên facebook hiệu quả dành cho các nhà bán hàng online. Các tính năng và công cụ quản lý fanpage của Suno O2O bao gồm:

 • Quản lý cùng lúc nhiều fanpage
 • Tạo đơn hàng ngay trong phần chat
 • Quản lý hàng hóa tập trung
 • Quản lý khách hàng
 • Báo cáo bán hàng chi tiết

Phần mềm bán hàng facebook Suno O2O là công cụ quản lý fanpage được tích hợp trong phần mềm quản lý bán hàng Suno với phí sử dụng là 220.000đ/tháng. Nếu chỉ bán hàng online thì sản phẩm này không phù hợp vì tính năng chính của phần mềm Suno là quản lý bán hàng tại cửa hàng, nên nếu bạn chưa có cửa hàng thì mua phần mềm Suno sẽ rất lãng phí.

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️  3/5

Phần mềm quản lý fanpage O2O có các tính năng khá tối ưu cho bán hàng trên Facebook, tuy nhiên lại được tích hợp trên phần mềm quản lý bán hàng. Bạn nên mua phần mềm Suno khi đã có cửa hàng và muốn phát triển kênh bán hàng trên Facebook nhé!

Trên đây là đánh giá top 5 phần mềm quản lý fanpage tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn được 1 phần mềm để quản lý fanpage hiệu quả cho mình. Các phần mềm quản lý trang Facebook khác có phần mềm không cho dùng thử, có phần mềm được dùng thử 7 ngày, còn với Sapo bạn luôn có 15 ngày để thoải mái trải nghiệm và sử dụng hoàn toàn miễn phí để kiểm tra toàn bộ các tính năng quản lý fanpage trước khi quyết định mua phần mềm nhé!

Tìm chúng tôi trên Youtube