Đăng ký nhanh tay – Nhận ngay 200 tên miền quốc tế miễn phí cùng Bizweb

Đăng ký nhanh tay – Nhận ngay 200 tên miền quốc tế miễn phí cùng Bizweb

Chặng đường 7 năm có lẽ không quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn, ngần ấy thời gian cũng đủ để Bizweb vươn lên trở thành nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất Việt Nam với hơn 20.000 khách hàng là doanh nghiệp và chủ cửa hàng trên khắp cả nước (Tính đến 01/7/2017 là hơn 30.000 khách hàng). Con số này vẫn đang không ngừng tăng lên cùng với sự nâng cao, cải thiện về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Bizweb.

Để chào đón tháng 4, chào đón những tháng mùa hè có doanh thu rực rỡ, nền tảng bán hàng online Bizweb đã tung ra một chương trình khuyến mãi cực kì “hot” mang tên: “TÊN MIỀN MIỄN PHÍ – DOANH THU NHƯ Ý” với mong muốn giúp các chủ cửa hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh online, đẩy mạnh doanh số, tăng lợi nhuận đến mức tối đa.

khuyen_mai_t4_2016

Theo đó, chương trình sẽ tặng ngay 200 TÊN MIỀN QUỐC TẾ MIỄN PHÍ (.com, .net, .biz) cho 200 KHÁCH HÀNG đầu tiên đăng ký mới các gói dịch vụ của Bizweb, áp dụng từ gói eGold trở lên. Thời gian khuyến mãi chỉ có một tháng duy nhất mà thôi, bắt đầu từ 1/4/2016 đến 30/4/2016, vì vậy các chủ cửa hàng hãy nhanh tay nhấp vào đường link dưới đây để trải nghiệm dùng thử miễn 15 ngày nền tảng bán hàng online Bizweb rồi đưa ra quyết định đăng ký cuối cùng nhé!

>>Bizweb Sky – Diện mạo mới tăng doanh thu dễ dàng hơn

Tìm chúng tôi trên Youtube

Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh