Có phần mềm quản lý cửa hàng kim khí cứ đi chơi thả ga

Có phần mềm quản lý cửa hàng kim khí cứ đi chơi thả ga

Mùa hè tới rồi, cái mùa tràn đầy năng lượng để “động đậy”, cái mùa mà nhà nhà người người hô hào đi du lịch để xả bớt nhiệt. Nhưng chỉ khổ cho mấy bác chủ cửa hàng bán lẻ, hàng quán còn đó sao dám đóng cửa bỏ đi chơi chứ, nghỉ một ngày là mất tiền một ngày, ai chịu cho họ đây!? Nhất là đối với mấy cửa hàng kim khí, trong kho trong nhà chất đầy hàng hóa lại toàn thứ nhỏ nhặt như con ốc, cái đinh, bỏ nhà đi chơi lấy ai trông nom, nhân viên nó táy máy trộm vặt thì lấy ai bắt đền!?

Bạn đã có website bán hàng chưa? Quảng bá sản phẩm cho 90 triệu người Việt, thúc đẩy gấp đôi doanh số? Tạo ngay website bán hàng chuyên nghiệp và bắt đầu thôi nào.

Nhưng thật may, thật may là đã có một phần mềm pos hiện đại và cực kì thông minh giúp họ giải quyết triệt để nỗi lo này, đó là phần mềm quản lý cửa hàng kim khí hỗ trợ mobile toàn diện nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều tuyệt vời của phần mềm này nhé!!!

phần mềm quản lý cửa hàng kim khí

Quản lý trực tiếp trên điện thoại

Quản lý theo các phương thức truyền thống như sổ sách, excel hoặc các phần mềm lỗi thời thì buộc bạn phải có mặt tại cửa hàng để quản lý, theo dõi và giám sát tình hình. Nếu bình thường thì không sao nhưng đến lúc có việc phải đi xa như khi nhập hàng, bệnh tật đau ốm hoặc đơn giản chỉ là du lịch dài ngày thì bạn sẽ ngay lập tức gặp rắc rối. Mặc dù có thể trao quyền cho nhân viên ở nhà nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn không yên tâm.

Riêng với phần mềm quản lý cửa hàng kim khí hiện đại thì bạn hoàn toàn dẹp được những lo lắng trên sang một bên, vì phần mềm này được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau như webapp (dùng trực tiếp trên trình duyệt web), desktop (dùng offline trên máy tính) và đặc biệt là phiên bản mobile cho phép quản lý cửa hàng ngay tại điện thoại thông minh.

Giờ đây dù đang cách xa cửa hàng hàng nghìn cây số bạn vẫn biết được doanh thu, lỗ lãi và tình hình tồn kho ở nhà thế nào. Quá tiện lợi phải không? Cứ đi chơi tẹt ga đi, cửa hàng ở nhà đã có phần mềm quản lý hiện dại lo!

Dẹp nỗi lo dung lượng bộ nhớ sang một bên

Hẳn bạn đang nghĩ, 1 cái điện thoại thì lưu được bao nhiêu thông tin mà đòi quản lý cả cửa hàng kim khí với vài trăm sản phẩm linh kỉnh của mình phải không? Vậy thì bạn lại lầm to rồi, vì dù bạn dùng phiên bản nào của phần mềm thì cũng có thể lưu trữ cả trăm ngàn thông tin khác nhau cùng lúc.

Khó tin sao? Nếu bạn đã biết tới công nghệ điện toán đám mây thì sẽ hiểu vì sao chúng tôi dám khẳng định như vậy. Phần mềm quản lý cửa hàng kim khí được xây dựng trên nền tảng này, mọi dữ liệu đều được lưu tại hệ thống máy chủ “trên mây”, bạn có thể truy cập bằng điện thoại tại bất cứ thời điểm nào.

Quá tuyệt vời đúng không! Quẳng hết sổ sách lằng nhằng đi, cũng dẹp luôn mấy phần mềm buộc tay bạn vào chiếc máy tính cồng kềnh. Hãy cứ đi chơi thoải, nhớ cầm theo chiếc điện thoại thông ming hoặc máy tính bảng của mình là được, mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.

Bảo mật tuyệt đối

giao-thuc-ssl-bao-mat-tuyet-doi-phan-mem-ban-hang2

À, bạn lại lo rằng dữ liệu ở máy chủ tận đâu đâu “trên mây” thiếu sự an toàn? Cũng phải thôi, bao nhiêu thông tin về hàng hóa, hóa đơn, nợ nần vay mướn rất quan trọng mà, không được giữ trực tiếp trong tay thì ai chẳng lo. Nhưng hãy cứ yên tâm đi, vì phần mềm thông minh này được tích hợp sẵn giao diện SSL với khả năng mã hóa dữ liệu trong quá trình truyền tải, đảm bảo không cho bên thứ ba can thiệp hoặc đánh cắp.

Quản lý toàn diện

Không chỉ quản lý thông tin hàng hóa như phần mềm thông thường, phần mềm quản lý cửa hàng kim khí được trang bị nhiều tính năng thú vị khác, như quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý nhà cung cấp,… Nghĩa là mọi hoạt động xuất – nhập, mua – bán, giao dịch trong cửa hàng đều được phần mềm này ghi lại và xuất báo cáo cho bạn bất cứ lúc nào cần. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức cũng như thời gian.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Nếu bạn đang đắn đo hè này có nên đi du lịch không thì cứ quẳng hết gánh lo ra sau đầu, đã có phần mềm quản lý cửa hàng kim khí hiện đại và thông minh giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Còn chần chừ gì nữa mà không khám phá nhiều hơn bằng cách đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày!!!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Có phần mềm quản lý cửa hàng kim khí cứ đi chơi thả ga
3.5 (70%) 2 votes

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay