Cơ hội kiếm tiền cực “khủng” với những ý tưởng kinh doanh cực “hot”

Cơ hội kiếm tiền cực “khủng” với những ý tưởng kinh doanh cực “hot”

Cơ hội kiếm tiền cực khủng với những ý tưởng kinh doanh cực “hot”

Cơ hội kiếm tiền cực khủng với những ý tưởng kinh doanh cực “hot”

Giữa thị trường mua bán bão hòa như hiện nay thì rất nhiều chủ doanh nghiệp đang đua nhau tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh mới để phát triển bùng nổ hơn. Với danh sách các ý tưởng dưới đây thì phải thừa nhận một điều rằng, bạn sẽ có được nhiều thứ thú vị và giá trị, mặc dù không phải tất cả trong số đó đều có thể được áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp.

Bán hàng đa kênh Omnichannel

Bạn khó kiếm soát số lượng hàng hóa còn bao nhiêu. Bạn hay tư vấn nhầm cho khách sản phẩm hết hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo Omnichannel quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Xem ngay

Công nghệ điện toán đám mây

Công nghệ điện toán đám mây - một trong những ý tưởng kinh doanh hot nhất hiện nay

Công nghệ điện toán đám mây – một trong những ý tưởng kinh doanh hot nhất hiện nay

Trong vài năm qua, hoạt động quản lý phương tiện truyền thông xã hội đã được các doanh nghiệp vô cùng coi trọng. Đặc biệt, công nghệ điện toán đám mây đã bắt đầu ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn bởi những lợi ích mà nó hứa hẹn sẽ mang lại. Rất nhiều doanh nghiệp quan tâm nhưng lại chưa thực sự hiểu về nó. Một số doanh nghiệp khác thì lại chưa nhận thấy được sự cần thiết của công nghệ này, đồng thời cũng luôn lo sợ về những bất lợi. Do đó, một dịch vụ công nghệ thông tin về điện toán đám mây nhằm mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội quản lý tuyệt vời sẽ là ý tưởng kinh doanh đứng đầu danh sách về độ “hot” trong năm nay và nhiều năm sau nữa.

An toàn thực phẩm

Cơ hội kiếm tiền cực khủng với những ý tưởng kinh doanh cực “hot” 2

An toàn thực phẩm

Vấn đề về sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm chưa bao giờ là nguội lạnh, nhất là khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Nó không chỉ là việc thịt hamburger hay thịt gà nấu chưa được chín, mà bây giờ còn là các sản phẩm rau cỏ nhiễm thuốc hóa học và trở thành mối đe dọa nguy hiểm cho người tiêu dùng hiện nay. Để bảo vệ sức khỏe của mình, người dùng ngày càng cẩn trọng hơn trong việc thiết lập chế độ ăn uống với những loại thực phẩm đảm bảo chất lượng. Khi đó, các dạng thực  phẩm sạch được kiểm nghiệm bởi các cơ quan an toàn thực phẩm có vẻ như sẽ được lựa chọn theo một trào lưu phổ biến hơn bao giờ hết. Và đó là một cơ hội kinh doanh mà bất cứ ai khó có thể cưỡng lại được.

Chăm sóc người già

Cơ hội kiếm tiền cực khủng với những ý tưởng kinh doanh cực “hot” 3

Chăm sóc người già

Theo dự báo trong thế kỷ 21 thì dân số thế giới đang có xu hướng già hóa, đó là tình trạng tỷ lệ người già ngày càng tăng cao, trong khi tỷ lệ trẻ em ngày càng giảm. Trong khi cuộc sống công nghiệp ngày càng bận rộn hơn khiến cho ngân sách thời gian của con người cũng trở nên hạn hẹp. Chính điều đó kéo theo nhu cầu về dịch vụ chăm sóc người già, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc cao cấp với đầy đủ các loại hình ngay tại nhà sẽ là xu hướng mới mà các doanh nghiệp nên nắm bắt và tạo cơ hội cho chính mình.

Thể dục thẩm mỹ Yoga

Cơ hội kiếm tiền cực khủng với những ý tưởng kinh doanh cực “hot” 4

Thể dục thẩm mỹ Yoga

Như tất cả các bạn đều biết thì thể dục thể thao đang ngày càng được ưa chuộng, nhưng thay vì là các môn truyền thống như đạp xe, chạy bộ,… thì thể dục thẩm mỹ, đặc biệt là Yoga dường như đang lên ngôi. Hiện nay, các trung tâm luyện tập môn thể dục này cũng được mở ra ngày càng nhiều và thu hút được một lượng học viên đông đảo, tăng trưởng đều mỗi năm. Tuy nhiên thì cơ hội dành cho các doanh nghiệp mới vẫn còn rất nhiều và chính bạn không thể là người bỏ qua điều đó.

Khi tham gia vào mảng kinh doanh này, bạn nên lưu ý đến các tiêu chuẩn về sản phẩm Yoga, từ trang phục đến thảm tập,… để tránh vi phạm và đảm bảo an toàn, sức khỏe, cũng như là hiệu quả của người tập nhé.

Sản phẩm trực tuyến cho trẻ

Cơ hội kiếm tiền cực khủng với những ý tưởng kinh doanh cực “hot” 5

Sản phẩm trực tuyến cho trẻ

Kinh doanh online các sản phẩm cho trẻ, như tã, quần áo, giày dép, xe đẩy, đồ nội thất,… sẽ luôn nằm trong những ý tưởng kinh doanh “hot”, bỡi lẽ nhu cầu sử dụng các sản phẩm này không có nhiều sự thay đổi, bất chấp suy thoái kinh tế. Theo dự đoán trong tương lai, mỗi một bé sẽ có thể mang lại cho các doanh nghiệp khoảng 6 tỷ USD doanh số bán hàng trong một năm. Quả là con số khổng và trong khi bố mẹ của chúng bận rộn thì việc mua online sẽ được ưu tiên hơn bởi tính tiện dụng của nó.

Dịch vụ dịch thuật cho doanh nghiệp

Cơ hội kiếm tiền cực khủng với những ý tưởng kinh doanh cực “hot” 6

Dịch vụ dịch thuật cho doanh nghiệp

Bạn có biết rằng hiện có hơn 200 ngôn ngữ được sử dụng ở Canada, 381 thứ tiếng được sử dụng ở Hoa Kỳ và rất nhiều trong số đó đang dần du nhập vào Việt Nam, khi mà sự giao thoa kinh tế được khuyến khích phát triển? Tôi chắc là không, nhưng có lẽ bạn đã có thể nhìn thấy được những gì mà tôi muốn nói đến ở đây – dịch vụ dịch thuật. Hơn nữa, thương mại điện tử cũng ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều công ty mở rộng quy mô kinh doanh không chỉ trong nước mà ra cả nước ngoài, do đó, nhu cầu dịch thuật cho các trang web, dịch thuật tài liệu, video hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Không có gì là đảm bảo khi bạn bắt đầu khởi nghiệp với một doanh nghiệp hoàn toàn mới, cho dù đó là ý tưởng kinh doanh xuất sắc như thế nào. Nhưng, điều tốt nhất bạn có thể làm là lựa chọn mảng mà mình yêu thích, bắt đầu xây dựng nó từ khâu lập kế hoạch kinh doanh rõ ràng, thiết kế website bán hàng và xác định những thời cơ đặc biệt mà bạn có thể nắm bắt để khai thác thị trường đầy tiềm năng của mình. Tôi tin rằng những ý tưởng kinh doanh trên đây sẽ cung cấp cơ hội thực sự để bạn kiếm tiền trong năm nay và nhiều năm về sau nữa.

Cơ hội kiếm tiền cực “khủng” với những ý tưởng kinh doanh cực “hot”
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay