Có gì HOT trong bản nâng cấp giao diện quản trị Sapo POS ngày 8/8?

Có gì HOT trong bản nâng cấp giao diện quản trị Sapo POS ngày 8/8?

Vào ngày 8/8 tới, Sapo sẽ tiến hành nâng cấp giao diện hệ thống quản trị Sapo POS, với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng điểm qua một số thay đổi nổi bật

1. Mở rộng không gian thao tác

Bỏ ghim cố định phần header và footer, giúp mở rộng không gian thao tác. Không gian hiển thị cho cảm giác thoáng đãng. Đặc biệt, thanh tìm kiếm được hiển thị trực quan, dễ dàng thao tác hơn cho người quản trị khi cần tìm kiếm sản phẩm, mã SKU, khách hàng, đơn hàng…

Không gian thao tác thoáng, trực quan và tiện lợi hơn cho người quản trị

Phần cuối chân trang đã bổ sung thêm gợi ý hướng dẫn, nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng hoặc thực hiện bất kỳ thao tác nào trên Sapo POS.

2. Thiết kế rõ ràng, các action/icon dễ dàng thao tác

Giao diện được bổ sung thêm nhiều khoảng trắng, giúp mọi thứ được phân cách hợp lý. Ví dụ như phần bộ lọc sản phẩm đã được tinh chỉnh cách thức hiển thị, giúp thao tác nhanh và hợp lý hơn.

3. Cho phép thêm ảnh khi tạo sản phẩm mới

Việc bổ sung ảnh sản phẩm cho phép người bán hàng tại quầy, người quản lý kho… có thể nhìn được ảnh mô tả của sản phẩm để nhặt hàng nhanh hơn. Chỉ cần bổ sung ảnh sản phẩm + ghi chú Điểm lưu kho rõ ràng, bất kỳ nhân viên bán hàng mới hay cũ đều có thể dễ dàng tìm được sản phẩm nhanh nhất theo yêu cầu của khách

Đặc biệt, với các nhà bán hàng đa kênh đây sẽ là thuận lợi lớn. Chỉ cần thêm ảnh sản phẩm 1 lần duy nhất trên Sapo, sau đó nếu bán trên website, Facebook … ảnh sản phẩm sẽ tự đồng bộ sang, tiết kiệm thời gian và nguồn lực hơn rất nhiều.

4. Nâng cấp bộ công cụ soạn thảo văn bản

Thay vì  chỉ cho phép nhập text đơn điệu như bản cũ, lần nâng cấp mới của Sapo POS cho phép người quản trị có thể làm nhiều hơn thế. Với bộ công cụ soạn thảo mạnh mẽ, cho phép người làm nội dung có thể trình bày bài viết đẹp hơn, sinh động hơn nhờ có thể chèn ảnh sản phẩm, định dạng văn bản theo nhiều cách, và hỗ trợ soạn thảo html…

Khung soạn thảo có nhiều định dạn văn bản sinh động, trình bày nội dung hấp dẫn hơn

Với các nhà bán hàng đa kênh đây sẽ là một lợi điểm lớn. Chỉ cần làm tốt trên Sapo, các kênh khác sẽ được nhất quán theo, đem lại trải nghiệm liền mạch cho khách hàng và tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt, khung soạn thảo đã được bố trí lại độ rộng phù hợp (600px) cho phép người làm nội dung có thể thao tác dễ dàng, vừa tầm mắt hơn khi làm việc.

5. Bố cục màn hình làm việc tối ưu hơn

Thay vì một thiết kế thông tin dàn trải, khó nắm bắt thông tin tổng quan, bản giao diện mới Sapo POS đã được tối ưu hoàn toàn. Giao diện màn hình làm việc được phân theo từng khối thông tin trực quan.

6. Thao tác xem chi tiết và sửa sản phẩm gộp trên cùng một màn hình

Thay vì qua 2 thao tác xem chi tiết sản phẩm và chỉnh sửa thông tin sản phẩm, giao diện quản trị mới trên Sapo POS sẽ gộp 2 màn hình này làm một.

Đặc biệt, nếu như giao diện cũ phần thông tin các biến thể sản phẩm hiển thị trên popup, gây cảm giác khó theo dõi và thao tác thì bản mới đã chỉnh sửa trực quan hơn rất nhiều.

Giao diện mới xử lý trên trang rõ ràng, không chuyển tab, giảm thao tác, dễ dàng di chuyển giữa các phiên bản, tiện lợi hơn rất nhiều cho người quản trị.

Giao diện mới sẽ được Sapo cập nhật vào ngày 8/8 thông qua 1 banner thông báo trong quản trị. Tất nhiên giao diện chỉ thay đổi khi người quản trị click vào banner chọn trải nghiệm giao diện mới (hoàn toàn có thể quay lại giao diện cũ).

Trong lần thay đổi giao diện lần này, Sapo rất mong nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, giúp chúng tôi cải tiến sản phẩm tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Còn bây giờ hãy cùng chờ đón trải nghiệm “bộ áo mới” sẽ được Sapo update trong ngày 8/8/2018 nhé.

Có gì HOT trong bản nâng cấp giao diện quản trị Sapo POS ngày 8/8?
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay