Chủ động kinh doanh từ xa với phần mềm quản lý bán hàng

Chủ động kinh doanh từ xa với phần mềm quản lý bán hàng

Trong thời điểm hiện tại, khi mà ngành công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, cùng với tốc độ lan tỏa của internet, đòi hỏi các chủ doanh nghiệp bán lẻ phải thường xuyên cập nhật và áp dụng các tiến bộ kỹ thuật vào công việc kinh doanh của mình. Cũng theo đó, một xu hướng mới đang diễn ra đó là sự điều hành quản lý từ xa thông qua các thiết bị di động, cụ thể là bằng phần mềm quản lý bán hàng. Với cách thức mới này, rất nhiều chủ doanh nghiệp vẫn có thể chủ động công tác kinh doanh dù không có mặt trực tiếp tại cửa hàng hay văn phòng của mình.

quan ly ban hang tu xa

Điều phối kế hoạch kinh doanh một cách chủ động

Từ xa, với phần mềm quản lý bán hàng cùng với một chiếc điện thoại thông minh, các chủ cửa hàng dễ dàng thể kiểm soát được toàn bộ tình hình kinh doanh của cửa hàng, doanh số bán ra trong ngày, trong tuần, trong tháng. Tất cả thông tin về doanh số, lợi nhuận bán hàng được hiển thị đầy đủ trên ứng dụng phần mềm của thiết bị di động, qua đó chủ cửa hàng sẽ có cái nhìn rõ nét về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp qua từng thời kỳ. Từ đó, chủ động điều phối kế hoạch kinh doanh cho phù hợp với từng thời điểm nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng, như việc thực hiện chương trình giảm giá ưu đãi cho khách hàng vào mùa thấp điểm…

quan ly tu xa

Chủ động xuất – nhập hàng

Với phần mềm quản lý bán hàng, chủ doanh nghiệp bán lẻ dễ dàng cập nhật báo cáo hàng tồn kho ngay trên màn hình các thiết bị di động phổ biến như điện thoại thông minh, máy tính bảng theo thời gian thực, do đó, ngay cả khi không trực tiếp có mặt tại cửa hàng, chủ doanh nghiệp cũng có thể kiểm tra và có cái nhìn khách quan nhất về tình trạng hàng hóa trong kho hàng để có kế hoạch xuất – nhập cho hợp lý. Hạn chế trường hợp thiếu hàng do không nhập đủ hoặc hàng hết hạn sử dụng do bị tồn đọng quá lâu, ảnh hưởng trực tiếp đến công tác kinh doanh của cửa hàng.

Nhanh chóng điều phối dòng vốn lưu động

Báo cáo doanh số, báo cáo kho, báo cáo lợi nhuận được cập nhật chính xác theo thời gian thực giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng nắm được dòng tiền âm, dương của cửa hàng – qua đó có kế hoạch điều phối dòng tiền phục vụ cho công tác nhập hàng mới hoặc đầu tư vốn cho dự án khác, tránh trường hợp kinh doanh đình trệ do không đủ dòng tiền để duy trì kinh doanh.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Chủ động kinh doanh từ xa với phần mềm quản lý bán hàng
5 (100%) 1 vote

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube