Cảnh báo: Những fanpage Facebook mua like dễ phải khốn đốn

Cảnh báo: Những fanpage Facebook mua like dễ phải khốn đốn

Trước đây, Facebook đã từng ra thông báo tới các admin về việc các fanpage sẽ bị loại bỏ dần lượng like ảo từ những tài khoản Facebook đã bị Deactive tức là đã hủy kích hoạt hoặc không còn hoạt động nữa. Tuy nhiên, điều này cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến fanpage Facebook bởi lượng tài khoản Deactive hoặc không bao giờ sử dụng được nữa không có nhiều. Vì thế, các fanpage không bị mất đi quá nhiều lượng like.

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

Cách đây ít ngày, Facebook lại 1 lần nữa báo động đến các admin fapage 1 quyết định khiến họ không thể không lo lắng cho trang cộng đồng của mình với nội dung: “Chúng tôi đang cập nhật lại cách tính lượng like trên fanpage của bạn. Trang này có thể bị giảm số fans bắt đầu từ ngày 12/3, khi chúng tôi tiến hành loại bỏ những tài khoản Facebook Inactive.”

 Cảnh báo: Những fanpage Facebook mua like dễ phải khốn đốn!

Những fanpage Facebook mua like dễ phải khốn đốn

Khác với Deactive, tài khoản Facebook Inactive nghĩa là những tài khoản đã không đăng nhập hoặc sử dụng trong 1 thời gian dài và chúng cũng chiếm tỷ lệ khá nhiều trên các fanpage, đặc biệt là những fanpage mua like ảo.

Kể từ ngày Facebook bắt đầu thanh lọc like ảo, nhiều fanpage đã thực sự bị bối rối bởi fanpage của họ bị thuyên giảm lượng like không hề nhỏ, đặc biệt là những fanpage có lượng fans khủng.

canh-bao-nhung-fanpage-facebook-mua-like-de-phai-khon-don-5

Chia sẻ của 1 admin fanpage Facebook về tình trạng tụt giảm like

Điều này cũng cho thấy rằng đây chỉ là bước đầu cho 1 chiến dịch càn quét, làm sạch những fanpage sở hữu lượng like từ những nguồn không chính thống. Trong thời gian tới, nhiều fanpage “khoa trường hình thức” rất dễ bị thanh lọc, “ngã về không”, đặc biệt là những fanpage đã từng bỏ tiền ra mua like từ các dịch vụ tăng like không uy tín bởi chủ yếu lượng like lớn đều là ảo và đến từ những tài khoản Inactive.

 Cảnh báo: Những fanpage Facebook mua like dễ phải khốn đốn!

Những fanpage mua like đang đứng trước nguy cơ bị thanh lọc fans hàng loạt

Để phát triển 1 fanpage Facebook hiệu quả và lâu dài, điều cần thiết là bạn cần phải hiểu rõ quy định của Facebook cũng như phương hướng hoạt động trong từng giai đoạn và hướng nhìn xa trong tương lai. Trong trường hợp này, mua like ảo tất nhiên sẽ là không hữu ích ngoại trừ việc khoa trương lực lượng bằng lượng fan khủng nhưng đi đôi với nó là hệ lụy tương tác cực thấp.

Vì thế ngay từ bây giờ, thay vì suy nghĩ câu like bằng các thủ thuật như tự động click like, lôi kéo bằng app, mua like ảo của các dịch vụ tăng like, bạn hãy đầu tư thêm về chất của fanpage bằng cách cung cấp những nội dung hữu ích, thiết thực và “chạm đến trái tim” của người dùng khiến họ tự nguyện like khi có nhu cầu theo dõi bạn. Đó mới chính là gốc gác của sự thành công của 1 fanpage Facebook.

 Cảnh báo: Những fanpage Facebook mua like dễ phải khốn đốn!

Hãy tìm kiếm những cách tăng like miễn phí hiệu quả mà an toàn cho fanpage

Bạn có thể xem thêm các cách tăng like miễn phí cho fanpage khi bán hàng trên Facebook của mình một cách hiệu quả mà không phải lo lắng về những chính sách thanh lọc của Facebook tại bài viết 10 cách tăng like Facebook miễn phí mang lại hiệu quả không ngờ.

Cảnh báo: Những fanpage Facebook mua like dễ phải khốn đốn
5 (100%) 2 votes

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay