Cẩm nang kinh doanh giày dép

Bí quyết kinh doanh giày dép thiết thực nhất dành cho bạn

Kinh doanh giày dép

Đơn giản mà không dễ

Tiêu chí sở hữu những bộ sưu tập giày dép sành điệu đang trở thành xu hướng chung của nhiều người, nhất là giới trẻ hiện nay. Mặc dù thị trường tiềm năng, nhưng việc kinh doanh giày dép sẽ vẫn gặp phải những thách thức về sự cạnh tranh, thiếu thốn kinh nghiệm trong khâu quản lý và bán hàng. Nếu đang có ý định mở shop bán giày dép, bạn đừng quyên tham khảo thêm cuốn cẩm nang này của Bizweb nhé.

Câu hỏi thường gặp

Mở shop giày dép cần bao nhiêu vốn?

Tôi đang có số vốn là 50 triệu và có ý định dành số vốn này để mở một shop kinh doanh giày dép. Tuy nhiên, điều tôi đang băn khoăn là mở shop giày dép cần bao nhiêu vốn thì đủ?

Nên lấy giày dép giá sỉ ở đâu?

Sắp tới, tôi có ý định mở một shop giày dép thời trang ở Hà Nội. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa biết các mối lấy sỉ giày dép ở đâu để có được giá tốt nhất. Mong được Bizweb tư vấn giúp?

Các bước mở shop kinh doanh giày dép là gì?

Tôi đang có ý định kinh doanh giày dép, tuy nhiên tôi chưa có kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng này. Vậy tôi cần chuẩn bị những bước gì để có thể bắt đầu được thuận lợi?

Làm thế nào để thiết kế website bán giày hiệu quả?

Tôi đang dự định mở website để bán giày dép trẻ em, tôi thấy trên Blog Bizweb có nhiều bài viết về chuyên mục này. Khi thiết kế web bán giày dép với chi phí hợp lý mà hiệu quả cho kinh doanh có khó không vậy?

Nên quảng cáo cho cửa hàng bán giày trên những kênh nào?

Hiện tại tôi mới mở 1 cửa hàng bán giày dép ở phố Hàng Đậu và 1 website cho cửa hàng nhưng chưa nhiều người biết đến. Làm thế nào tôi có thể quảng bá cho website bán giày dép của mình được hiệu quả hơn?

Chăm sóc khách hàng mua giày sao cho tốt?

Cửa hàng của tôi đang bán giày công sở nữ do công ty tự sản xuất, nhưng chỉ có ít khách hàng quay lại mua lần tiếp theo. Tôi nên làm gì để có thêm nhiều khách quay lại với cửa hàng của mình?

Nếu cần hỗ trợ giải đáp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến kinh doanh bán đồ handmade, hãy để lại câu hỏi cho Bizweb nhé!

Cẩm nang kinh doanh những ngành nghề khác

Đã trót tới đây, sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì