Các ý tưởng kinh doanh năm 2018 hốt bạc nhanh chóng

Các ý tưởng kinh doanh năm 2018 hốt bạc nhanh chóng

Trong bài viết Ý tưởng kinh doanh năm 2018 chúng tôi đã đưa ra một số ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh “hot” trong năm nay có cách kiếm tiền nhanh được những khoản lợi nhuận “khủng” nếu đầu tư thành công. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, tiếp theo dưới đây sẽ là những ý tưởng có độ “hot” không kém mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để khởi nghiệp nhé!

Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2015 1

Hình 1: Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2018

Viết content (Writer)

Nếu bạn có khả năng viết tốt, bạn có thể tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến để nhận viết cho người khác. Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ và đa dạng như hiện nay thì hầu như bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều có nhu cầu thuê ngoài những người có khả năng viết để giúp họ xây dựng nội dung website, blog, các thông cáo báo chí, thậm chí là một e-Books.

Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2015 2

Kinh doanh gì năm 2018?

Trở thành một nhà tư vấn

Nếu là một người giỏi ở một lĩnh vực nào đó và có khả năng truyền đạt hiểu biết của mình, bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà tư vấn cho tất cả mọi người. Một mình hay thậm chí là tập hợp nhiều chuyên gia để thành lập một doanh nghiệp trực tuyến hoạt động trong lĩnh vực tư vấn. Con người, không ai có thể biết và giỏi hết tất cả, do đó, họ vẫn cần có sự tư vấn của các chuyên gia khi “động chạm” đến những lĩnh vực mà mình không am hiểu. Do đó, ý tưởng này là hoàn toàn thiết thực và hứa hẹn sẽ cực “hot” trong nhiều năm sắp tới đây.

 

Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2015 3

Ý tưởng kinh doanh năm 2018?

Trợ lý ảo

Nếu đã từng có kinh nghiệm trực tiếp ở vị trí thư ký hay trợ lý nhưng bây giờ muốn làm việc tự do, bạn hoàn toàn có thể mở một dịch vụ trợ lý ảo trực tuyến. Theo đó, bạn sẽ nhận về công việc tương tự như một người trợ lý nhưng chỉ làm việc tại nhà, bao gồm các công việc liên quan đến giấy tờ, văn bản, cập nhật trang web, viết thông cáo báo chí, trả lời điện thoại và nhiều hơn nữa. Với công nghệ VoIP, các cuộc gọi có thể được chuyển tiếp cho bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

 

Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2015 4

Hình 4: Trợ lý ảo, xu hướng kinh doanh công nghệ năm 2018

Nhiếp ảnh gia

Nhiếp ảnh gia và những đơn hàng đến từ mạng internet có vẻ như là một ý tưởng không hề tồi trong năm nay. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc sẽ trở nên cao hơn bao giờ hết. Từ chụp ảnh gia đình, chụp ảnh trẻ nhỏ, ảnh nghệ thuật, ảnh cưới đến các sự kiện đặc biệt,… Bằng việc phô diễn những bức ảnh của chính mình trên website trực tuyến, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được rất nhiều mail đặt lịch hẹn trong năm nay đấy.

Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2015 5

Hình 5: Nhiếp ảnh gia, nghề kinh doanh hot năm 2018

Tư vấn thiết kế Web

Từ khi internet xuất hiện và phát triển như hiện nay thì bất cứ doanh nghiệp nào, thậm chí là các doanh nghiệp offline cũng đều sở hữu riêng cho mình ít nhất một website. Dựa trên nhu cầu đó mà hàng loạt các nhà tư vấn thiết kế Web cũng ra đời để giúp cho các doanh nghiệp xây dựng và duy trì sự hiện diện trực tuyến của mình. Có thể nói, website chính là bộ mặt của một doanh nghiệp, không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà có có vai trò marketing. Chính vì vậy mà yếu tố thiết kế và tính năng là vô cùng quan trọng. Nếu bạn có chuyên môn và hiểu biết về website thì đừng ngần ngại khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh này nhé, cho dù mức độ cạnh tranh hiện nay là rất cao nhưng nhu cầu của người dùng là không bao giờ ngừng nghỉ cả.

Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2015 6

Hình 6: Tư vấn thiết kế website

Và để thành công, bạn có thể tham khảo hoạt động, tham khảo mô hình kinh doanh của một số doanh nghiệp thiết kế Web điển hình hiện nay như Bizweb.vn.

2018 có thể là năm mà bạn sẽ có thể nói lời tạm biệt với những công việc nhàm chán và bắt đầu xây dựng sự nghiệp của riêng mình với những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời trên đây. Trước khi bắt đầu, bạn nên tìm hiểu kỹ về từng ý tưởng, đặc biệt là nên tìm hiểu làm thế nào để có thể gắn nó vào môi trường trực tuyến với một website một cách hiệu quả và tối ưu nhất nhé!

 

Các ý tưởng kinh doanh năm 2018 hốt bạc nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Lazada Sell Pro

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải về ngay