Các ý tưởng kinh doanh năm 2018 “hái ra tiền”

Các ý tưởng kinh doanh năm 2018 “hái ra tiền”

Đầu tư kinh doanh buôn bán gì năm 2018 dễ sinh lợi nhuận? Cùng điểm qua các ý tưởng kinh doanh dưới đây và lựa chọn cho mình 1 cách làm phù hợp nhé.

Trong năm 2018, cơ hội kinh doanh là rất nhiều. Với sự phát triển không ngừng của Internet, nền kinh tế đang ở trong một trạng thái liên tục thay đổi, và những ý tưởng mới luôn được săn đón bởi các doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ tìm thấy một danh sách mới gồm những ý tưởng kinh doanh nổi bật không thể bỏ qua trong năm nay. Một số đã được áp dụng, một số vẫn là khả năng tiềm ẩn nhưng tất cả đều có thể mở rộng và phát triển hơn nữa trong năm 2018 này. Hãy sẵn sàng ngay từ bây giờ nhé, bởi chắc chắn rằng bạn cũng sẽ tìm được cho mình một vài ý tưởng hay để khởi nghiệp kinh doanh online trong năm nay đấy.

Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2015 1

Hình 1: Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2018

Nhưng tất nhiên hãy nhớ rằng: Ý tưởng cũng chỉ là ý tưởng, kết quả thành công hay thất bại phụ thuộc phần lớn vào những gì mà bạn làm và cách thức mà bạn hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh. Chúc may mắn!

Cửa hàng trực tuyến

Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2015 2

Hình 2: Cửa hàng trực tuyến

Kinh doanh trên mạng từ lâu đã là một xu hướng được nhiều người lựa chọn và thành công. Một khi có được những mặt hàng “đinh”, bạn hoàn toàn có thể khởi động ngay một cửa hàng trực tuyến để khơi dậy nhu cầu, cung cấp cho mọi người khả năng mua hàng 24/7 và trên toàn thế giới. Với thế giới online, bạn có thể bán tất cả mọi thứ, từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thậm chí là hàng secondhand. Chỉ cần đáp ứng được nhu cầu và vận chuyển thì thị trường của bạn thực sự rộng mở, bạn có thể dễ dàng tăng doanh thu và lợi nhuận một cách nhanh chóng.

Huấn luyện cá nhân

Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2015 3

Hình 3: Huấn luyện cá nhân

Huấn luyện viên và dinh dưỡng cá nhân (Personal Training) ngày nay rất phổ biến khi cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao, trong khi đó, quỹ thời gian dành để chăm sóc bản thân lại ngày càng trở nên hạn hẹp hơn. Bằng việc cung cấp các huấn luyên viên cá nhân trực tiếp hay giảng dạy thông qua mạng internet (Facebook, Skype,…) và cung cấp các kế hoạch bữa ăn, kế hoạch tập luyện, cũng như nhiều chỉ dẫn khác để khách hàng có được một lối sống lành mạnh, bạn có thể thu về được những khoản doanh thu khủng từ những khách hàng “VIP” mà chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư rất ít.

Huấn luyện cuộc sống/Huấn luyện kỹ năng sống

Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2015 4

Hình 4: Huấn luyện cuộc sống

Huấn luyện viên cuộc sống (Life Coach) là một công việc nhằm giúp khách hàng nhận ra được mục đích và giá trị sống của bản thân. Nếu muốn giúp đỡ người khác có được một cuộc sống như ý, bạn có thể trở thành một người huấn luyện viên cuộc sống và thiết lập doanh nghiệp trực tuyến của mình trên mạng internet một cách dễ dàng. Bạn có thể làm việc trên các phương tiện truyền thông xã hội và tiếp xúc với khách hàng ở khắp mọi nơi. Bạn có thể gửi email và thiết lập mạng các cuộc gọi video để giao tiếp với khách hàng.

 

Tư vấn cho cá nhân/các cặp vợ chồng

Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2015 5

Hình 5: Tư vấn cho cá nhân/các cặp vợ chồng

Giữa cuộc sống bộn bề như hiện nay thì rất nhiều người rơi vào tình trạng stress nặng nề. Khi đó, họ rất cần đến những lời khuyên, những cuộc trò chuyện giúp giải tỏa tâm lý và có định hướng rõ ràng trong việc giải quyết vấn đề. Hãy thành lập một doanh nghiệp trực tuyến với những chuyên gia trong lĩnh vực này và bắt đầu các buổi nói chuyện, chia sẻ thông qua Skype với khách hàng khi họ đang có một cuộc khủng hoảng. Xu hướng này sẽ trở nên thịnh hành bởi sự đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn so với các phương pháp khác.

Xem thêm: 22 xu hướng kinh doanh mới năm 2018

Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết

Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2015 6

Hình 6: Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết hiện đang là một thị trường mang lại thu nhập lớn cho rất nhiều người. Các quảng cáo liên kết được đặt trên trang web của bạn, khi mọi người nhấp vào chúng và chuyển sang một trang khác thì bạn có thể kiếm được tiền từ những cú nhấp chuột đó.

Dịch vụ Marketing

Khi bạn có chuyên môn và hiểu biết về mảng tiếp thị Internet, bạn có thể vận hành một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ marketing cho các doanh nghiệp khác. Bằng cách thiết lập một dịch vụ B2B, bạn có thể giúp các doanh nghiệp trên toàn cầu giải quyết vấn đề liên quan đến các khái niệm như SEO, tìm kiếm trả tiền (paid searches), tiếp thị mạng xã hội (social media marketing) và nhiều vấn đề khác nữa. Thậm chí, bạn cũng không cần phải có một văn phòng mà có thể tổ chức tất cả các hoạt động từ nghiên cứu thị trường, tìm kiếm khách hàng, nhận mail yêu cầu và làm tất cả các công việc khác trực tuyến.

Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2015 7

Hình 7: Dịch vụ Marketing

 

Có thể nói tất cả các ý tưởng trên đây có thể đã không còn xa lạ với nhiều người nhưng thực tế, đã bao giờ bạn có ý định sẽ khởi nghiệp với một doanh nghiệp trực tuyến từ những ý tưởng độc đáo như thế  này chưa? Hãy mạnh dạn đầu tư để mang lại sự thành công và tiếp tục theo dõi thêm những ý tưởng hay trong bài Các ý tưởng kinh doanh “hái ra tiền” không thể bỏ qua cho năm 2018 (P2) nhé!

Các ý tưởng kinh doanh năm 2018 “hái ra tiền”
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay