Nâng cấp lên Bizweb Sky Giúp bạn dễ dàng gia tăng doanh số

Quý khách hàng Bizweb thân mến,

Kinh doanh online thật tuyệt!

Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu Bizweb giúp bạn tăng gấp đôi doanh thu mỗi tháng và có thêm thời gian rảnh để chăm sóc gia đình và tận hưởng trọn vẹn những niềm vui trong cuộc sống..! Và đó là mục đích Bizweb gửi bức thư này, các bạn hoàn toàn có được giấc mơ đó khi nâng cấp lên Bizweb Sky.

Bạn biết không? Kể từ thời điểm bạn tin tưởng sử dụng giải pháp bán hàng Bizweb, chúng tôi đã có những bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ và kết quả là sự ra đời của Bizweb Sky - Giải pháp bán hàng online được tích hợp gần như đầy đủ tất cả mọi thứ cần có cho người làm kinh doanh: Từ Kho ứng dụng bổ trợ bán hàng, các dịch vụ sẵn có bên thứ ba, tích hợp phần mềm quản lý bán hàng thông minh cho đến hỗ trợ bán hàng đa kênh… Tất cả đang tạo nên một chiến dịch kinh doanh tổng thể giúp bạn đẩy cao doanh thu và khẳng định vị thế của mình trên thị trường online rộng lớn.

Bạn thấy đấy, người làm kinh doanh ai cũng mơ lớn, đầu óc lúc nào cũng hoạt động hết công suất, trong đầu luôn vọng lên suy nghĩ làm sao để tăng trưởng mức doanh thu mỗi tháng? Làm sao để mở rộng thị trường và khẳng định vị thế thương hiệu?... Suy nghĩ của bạn cũng là trăn trở của Bizweb, và khi hiểu được nhau, chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy một giải pháp vẹn toàn.

Bizweb Sky ra đời là vì vậy!

Sử dụng phiên bản mới này, bạn được thừa hưởng một hệ thống marketing mạnh mẽ: Được bán hàng trên tất cả các kênh online (bán hàng trên các website khác, trên sàn TMĐT, và trên mạng xã hội); Được sở hữu cả Kho ứng dụng bổ trợ bán hàng (các ứng dụng chat, ứng dụng SEO, ứng dụng Email marketing, quảng cáo sản phẩm…). Công việc của bạn chỉ là lựa chọn các ứng dụng phù hợp, nhấn cài đặt và chứng kiến sức hiệu quả của chúng.

Bizweb Sky còn có thêm sự góp mặt của bên cung cấp dịch vụ thứ ba, bao gồm các đối tác phát triển ứng dụng, thiết kế giao diện website, chụp ảnh quảng bá sản phẩm, tiếp thị nội dung, SEO… Vì vậy, bạn chỉ cần tập trung vào mục tiêu kinh doanh mà thôi, mọi thứ còn lại sẽ được Bizweb cung ứng chu toàn.

Bạn có thể xem thêm các tính năng trong bài viết Bizweb Sky – Diện mạo mới, chất lượng vượt trội

Bizweb Sky đang nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các khách hàng sử dụng như chị Trà My - thuyhoalua.com; anh Nguyễn Đình Duy - merryhouse.vn; chị Lã Ngọc Mai - healthyfree.bizwebvietnam.net; chị Trần Thị Hương Thảo - minhquanshop.com; chị Nguyễn Thị Thúy Quỳnh - lovehouse.vn... Tất cả đều đưa ra cảm nhận Bizweb Sky là một sự khác biệt lớn, không còn là một website bán hàng đơn thuần mà đó là cả một giải pháp bán hàng tổng thể, đáp ứng được mọi nhu cầu của người làm kinh doanh.

Mỗi ngày chúng tôi nhận được hàng trăm yêu cầu nâng cấp lên Bizweb Sky từ khách hàng và để tất cả đều có quyền lợi được sử dụng Bizweb Sky, chúng tôi trân trọng được gửi bức thư này tới các chủ shop chưa biết tới Bizweb Sky nhanh chóng hoàn tất thủ đăng ký để được nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới.

Khuyến mại đặc biệt Bizweb sẽ tặng ngay voucher quà tặng cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký nâng cấp trong tháng 11 và tháng 12 với tổng giá trị phần quà lên tới 2.000.000 đồng!

ĐĂNG KÝ NÂNG CẤP NGAY

Nếu có thắc mắc hay bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi lại mail cho chúng tôi theo
địa chỉ: support@bizweb.vn hoặc liên hệ SĐT: (04) 6674 2332 - (04) 3786 8904

Đã trót tới đây, sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì