Bizweb mở rộng cơ hội cho khách hàng với kênh bán hàng Sendo

Bizweb mở rộng cơ hội cho khách hàng với kênh bán hàng Sendo

Mở rộng cơ hội tiếp cận thêm với hàng triệu khách hàng đang online mua sắm mỗi ngày, dễ dàng đồng bộ thông tin và quản lý trên website và kênh bán hàng cùng lúc, tận dụng được các ưu thế dịch vụ của sàn TMĐT là những lợi ích đầu tiên giúp khách hàng Bizweb bán hàng hiệu quả hơn nữa khi sử dụng kênh bán hàng mới – sàn TMĐT Sendo.

Bizweb tích hợp Sendo 3

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các website TMĐT, sàn TMĐT là một trong những cơ hội tiềm năng không chỉ mang đến cho các chủ shop và doanh nghiệp lượng khách hàng đông đảo để bán hàng nhanh và tiết kiệm chi phí mà còn là cơ hội để quảng bá và phát triển thương hiệu.

Nắm bắt kịp thời xu thế này, Bizweb đã hợp tác với Sendo – sàn TMĐT uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, cho ra đời Kênh bán hàng Sendo trên hệ thống Bizweb góp phần mở rộng phạm vi bán hàng cho hơn 13.000 khách hàng của mình.

Bizweb tich hop Sendo 1

Chỉ cần qua vài bước đơn giản, website của bạn đã có thể tích hợp ngay Kênh bán hàng Sendo vào trang quản trị riêng. Kênh bán hàng mới được kì vọng sẽ nâng cao cơ hội kinh doanh thành công, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho các khách hàng của Bizweb.

Bizweb tích hợp Sendo 2

Với kênh bán hàng này, các khách hàng của Bizweb có thể cùng một lúc vừa bán hàng trên website của mình vừa bán hàng trên Sendo mà không cần phải quản lý riêng từng trang vì mọi thông tin sản phẩm đều sẽ được đồng bộ trên trang của Bizweb. Bất kì một thay đổi nào liên quan đến sản phẩm được thực hiện trên trang quản trị đều sẽ tự động cập nhật trên kênh bán hàng Sendo. Bạn sẽ không cần phải tốn thêm một thao tác nào để chuyển đổi hay đăng lại tin.

Cài đặt ngay vì nó là miễn phí!

btn

Bizweb hy vọng Kênh bán hàng Sendo sẽ là một lựa chọn mới giúp cho các khách hàng của Bizweb không chỉ bán hàng thành công mà còn tăng nhận diện thương hiệu, nhanh chóng phát triển nhãn hàng trên thị trường TMĐT đầy tiềm năng và cơ hội lớn.

Bizweb mở rộng cơ hội cho khách hàng với kênh bán hàng Sendo
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay