Bizweb hỗ trợ tạo website miễn phí cho các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ

Bizweb hỗ trợ tạo website miễn phí cho các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ

Với mong muốn góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp, từ ngày 10/05/2016 Bizweb triển khai chương trình “Hỗ trợ xây dựng website miễn phí cho các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ, hiệp hội ngành nghề

Untitled  Bizweb hỗ trợ tạo website miễn phí cho các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ Untitled

Chỉ cần đủ điều kiện, bạn sẽ được Bizweb hỗ trợ xây dựng website miễn phí từ A- Z, giúp nâng cao uy tín của tổ chức, làm cho việc kê gọi vốn, kêu gọi tài trợ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, với giao diện hiện đại và chuyên nghiệp, website của tổ chức sẽ truyền đạt trọn vẹn thông tin, hình ảnh của mình đến cộng đồng.

Điều kiện cần

♦ Một tổ chức thiện nguyện hoạt động vì con người, môi trường và các hoạt động xã hội khác?

♦ Một tổ chức phi chính phủ hoạt động vì mục tiêu xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn?

♦ Một hiệp hội ngành nghề kết nối những cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực?

Điều kiện đủ

♦ Tổ chức hoạt động vì lợi ích của cộng đồng, nhằm xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn

♦ Tổ chức đã duy trì hoạt động thường xuyên từ 1 năm trở lên

♦ Tổ chức được dẫn dắt, bảo trợ bởi những cá nhân/ đơn vị có uy tín trong xã hội

Chỉ cần đảm bảo các tiêu chí trên là tổ chức của bạn đã có cơ hội nhận được hỗ trợ thiết kế website hoàn toàn miễn phí từ Bizweb.

nút  Bizweb hỗ trợ tạo website miễn phí cho các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ n C3 BAt 300x65

Hiện tại, Bizweb đã triển khai xây dựng thành công website miễn phí cho 2 tổ chức là: Hiệp hội Thương Mại điện tử Việt NamQuỹ hỗ trợ bảo tồn di sản văn hóa Việt Nam. Rất mong trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa các tổ chức thiện nguyện, các tổ chức phi chính phủ, Hiệp hội ngành nghề đăng ký nhận sự hỗ trợ thiết kế website từ Bizweb.

Bizweb là đứa con tinh thần mang theo sứ mệnh phổ thông hóa TMĐT “Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng và mua hàng trở thành niềm vui”, là nền tảng vững chắc khi bắt tay cùng các đơn vị cung cấp và phát triển ứng dụng, tập trung nguồn lực vào việc giải quyết mắt xích làm sao với một chi phí thấp mà các chủ doanh nghiệp/shop online vẫn có thể làm TMĐT một cách chuyên nghiệp, từ xây dựng website, thiết lập kênh bán trên Facebook, thanh toán trực tuyến hay xử lý đơn hàng và giao hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Trải qua 5 năm hoạt động luôn đi tiên phong thị trường thiết kế web, đến nay, Bizweb đã trở thành nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam, là sự lựa chọn của hơn 20,000 khách hàng hoạt động trong hơn 30 lĩnh vực khác nhau trên khắp Việt Nam và 14 quốc gia trên thế giới cùng hàng vạn người dùng thử mỗi tháng.

Tìm chúng tôi trên Youtube