Bí quyết thành công với trang web thương mại điện tử ở Bạc Liêu

Bí quyết thành công với trang web thương mại điện tử ở Bạc Liêu

Là một tỉnh duyên hải thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Bạc Liêu nằm trên bán đảo Cà Mau – miền đất cực Nam của Việt Nam. Vùng biển thuộc quyền quản lý của tỉnh rộng hơn 20.000 km2, giàu tiềm năng với nguồn lợi hải sản rất phong phú và đa dạng. Bạc Liêu có vị trí trung chuyển trên tuyến giao thông huyết mạch quan trọng của cả nước (quốc lộ 1A), hiện nay còn có thêm các tuyến đường mới như Nam Sông Hậu, Ngã Bảy – Cà Mau đi qua địa phận tỉnh. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho Bạc Liêu trong giao thương và phát triển kinh tế.

Phát triển kinh tế từ việc sử dụng dịch vụ thiết kế web ở Bạc Liêu

Phát triển kinh tế từ việc sử dụng dịch vụ thiết kế web Bạc Liêu

Các đặc sản của Bạc Liêu có thể kể đến cá khô Tứ Hải, mắm chua Vĩnh Hưng, bánh pía và bánh in Thái Cang, bánh tằm Ngan Dừa, rượu Công Xi, kẹo thèo lèo Minh Thành, hủ tíu mì và hoành thánh Khải Ký…

Thời gian qua, việc quảng bá và giới thiệu các mặt hàng nông sản của Bạc Liêu mặc dù được thực hiện khá tốt nhưng vẫn chưa phổ biến rộng rãi và chưa đi vào chiều sâu. Thực tế cũng đã chứng minh được tầm quan trọng đặc biệt của tiếp thị và quảng cáo trong việc giúp các doanh nghiệp thâm nhập thị trường, giữ sản xuất phát triển ổn định và không ngừng mở rộng. Mặt khác, thông qua việc khuyến mãi và giới thiệu sản phẩm mới, các doanh nghiệp còn có thể tìm kiếm và phát triển thêm khách hàng tiềm năng. Để có thể quảng bá tốt hơn sản phẩm và dịch vụ của mình, các chủ doanh nghiệp và chủ shop có thể tận dụng lợi thế của thương mại điện tử, đặc biệt là thông qua các giải pháp thiết kế web Bạc Liêu. Bí quyết để thành công với việc thiết kế web thương mại điện tử là:

Lựa chọn nền tảng

Nền tảng thương mại điện tử mà trang web của bạn được xây dựng trên đó có thể là một đồng minh hỗ trợ hoặc là một trở ngại khó khăn. Để vận hành suôn sẻ thì bạn phải lựa chọn đúng nền tảng, nếu không toàn bộ trải nghiệm có thể trở nên vô cùng vất vả, do đó lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng Bạc Liêu chuyên nghiệp, uy tín là rất quan trọng. Sự lựa chọn sai lầm sẽ dẫn đến nền tảng thương mại điện tử không phù hợp với nhu cầu của đơn vị, lỗi thời hoặc kém phát triển, có những tùy chỉnh không cần thiết và không được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp hoặc không được tối ưu.

 Trải nghiệm giải pháp thiết kế web Bạc Liêu của Bizweb

 Trải nghiệm giải pháp thiết kế web Bạc Liêu của Bizweb

Bạn có thể lựa chọn giải pháp thiết kế web Bạc Liêu của Bizweb. Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho hơn 5000 khách hàng trên toàn quốc trong 6 năm qua (Tính đến đầu tháng 7/2017 là hơn 30.000 khách hàng) là minh chứng cho thấy nền tảng Bizweb đã được kiểm nghiệm tốt và được cập nhật thường xuyên.

Trưng bày sản phẩm

Các doanh nghiệp thường không đặt mình vào vị trí của người truy cập trang web một cách khách quan và việc cảm nhận sản phẩm/dịch vụ của mình được trưng bày như thế nào cho khách truy cập là một điều quan trọng nhưng thường bị bỏ qua.

Hãy đảm bảo rằng bạn tải lên web hoặc thiết kế web Bạc Liêu của mình với những hình ảnh chất lượng cao, kích thước đủ lớn (nhưng không phải quá lớn và nặng) cho tất cả các sản phẩm/dịch vụ và mô tả sản phẩm thật tốt với các thông tin cần thiết như kích thước, kích cỡ và màu sắc cũng như bất cứ điều gì khác có thể giúp khách hàng tiềm năng thực hiện việc mua hàng. Bạn cũng hãy dành thời gian để trưng bày sản phẩm/dịch vụ để chúng hấp dẫn khách truy cập. Việc này xứng đáng để bạn đổ mồ hôi và công sức đầu tư vì hình ảnh đẹp, bắt mắt sẽ khiến khách hàng tin cậy shop của bạn và mua hàng hơn đấy.

Có thể bạn quan tâm: Xúc tiến thương mại hiệu quả hơn với giải pháp thiết kế web Sóc Trăng

Quảng bá và tiếp thị

Tạo ra một trang web hoạt động chỉ là sự khởi đầu. Cần phải đảm bảo có một kế hoạch sẵn sàng để làm thế nào có thể thực sự thu hút được khách viếng thăm trang web và tạo ra lưu lượng truy cập.

Các chiến lược tiếp thị trực tuyến tận dụng lợi thế từ nghiên cứu của người khác và tìm hiểu những gì có tác dụng (và không có tác dụng) cho doanh nghiệp và ngành kinh doanh của mình. Có rất nhiều điều về tiếp thị trực tuyến và điều quan trọng là có hiểu biết tốt về tất cả những điều đó; tuy nhiên cũng có những lĩnh vực nên thuê ngoài các chuyên gia có kinh nghiệm.

 Chỉ với 30s đăng ký, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế web Bạc Liệu chất lượng

 Chỉ với 30s đăng ký, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế web Bạc Liệu chất lượng

Với giải pháp thiết kế web Bạc Liêu của Bizweb, bạn có thể yên tâm rằng nền tảng này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất với trang web cũng như hỗ trợ giới thiệu, quảng bá và tiếp thị sản phẩm của bạn. Hãy đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày tạo đây để trải nghiệm toàn bộ những tính năng ưu việt của Bizweb.

Bài liên quan
Có thể bạn quan tâm
Tìm chúng tôi trên Youtube Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh