Bí quyết tăng doanh thu từ giải pháp thiết kế website đồ thể thao

Bí quyết tăng doanh thu từ giải pháp thiết kế website đồ thể thao

Đứng trước xu hướng phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử, nhiều chủ cửa hàng, người bán hàng đang phân vân liệu có nên gia nhập làn sóng kinh doanh online này hay không? Nếu bạn đang có một cửa hàng bán đồ thể thao phát triển, bạn có muốn tiến vào thị trường thương mại điện tử không? Kinh doanh đồ thể thao trên mạng Internet có thực sự tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, quảng cáo hiệu quả hơn và quản lý công việc tốt hơn như những gì mọi người vẫn nói không? Quả thật có rất nhiều câu hỏi phát sinh khi bạn muốn mở rộng công việc kinh doanh của mình. Hiểu rõ được những lo lắng đó, Bizweb đã nghiên cứu và cải thiện trong suốt nhiều năm và cung cấp tới bạn giải pháp thiết kế website đồ thể thao. Không chỉ là thiết kế website chuyên nghiệp, đó còn là một giải pháp được tích hợp rất nhiều công cụ khác, hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé.

 

Bí quyết tăng doanh thu từ giải pháp thiết kế website đồ thể thao

Bí quyết tăng doanh thu từ giải pháp thiết kế website đồ thể thao

1. Thu hút  khách hàng từ thiết kế website đồ thể thao hợp gu

Ngay từ khi nảy ra ý tưởng kinh doanh đồ thể thao, bạn đã định hình cho mình nhóm khách hàng mục tiêu rồi phải không? Khách hàng của bạn sẽ là cá nhân tập luyện thể thao hay vận động viên chuyên nghiệp, là các trung tâm tập luyện thể dục thể thao hay trường học. Việc xác định đúng nhóm khách hàng không chỉ là định hướng kinh doanh mà cả trong thiết kế website đồ thể thao.

Thu hút khách hàng từ thiết kế website đồ thể thao hợp gu

Thu hút  khách hàng từ thiết kế website đồ thể thao hợp gu

 

Với khách hàng cá nhân, họ có thể là sinh viên, nhân viên văn phòng, website đồ thể thao sẽ được thiết kế chủ đạo với màu sắc trẻ trung, bố cụ dễ tìm sản phẩm và bộ lọc phù hợp. Nhưng bạn không thể áp dụng như vậy với nhóm khách hàng là các trung tập thể dục, những khách hàng có yêu cầu về tính chuyên nghiệp qua các màu trầm. Với thiết kế website đồ thể thao hợp gu người dùng, bạn đang vô hình tự tăng khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng cho cửa hàng.

2. Mở rộng cánh cửa tương tác với khách hàng

Website không chỉ là một cửa hàng ảo mà còn là cầu nối từ người bán đến khách hàng. Hiện nay, xu hướng tìm kiếm, chọn lựa, bình luận và mua hàng trực tuyến không chỉ là một trào lưu mà còn là thói quen của không ít người tiêu dùng. Việt Nam hiện có hơn 30 triệu người dùng Internet, còn gì hấp dẫn hơn việc bạn có thể tiếp cận được 1% trong số đó. Việc tích hợp các mạng xã hội như Facebook, G+, Pinterest trên trang web ngay từ khi thiết kế website chính là một trong những cách hữu hiệu để bạn tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng cực lớn này.

Tương tác hiệu quả với khách hàng từ thiết kế website đồ thể thao thân thiện với người dùngTương tác hiệu quả với khách hàng từ thiết kế website đồ thể thao thân thiện với người dùng

 

Khách hàng online luôn quan tâm đến việc đánh giá, bình luận về sản phẩm từ người mua hàng trước đó. Vì vậy, Bizweb đã tích hợp ngay trên website đồ thể thao của bạn hệ thống đánh giá sản phẩm. Dựa vào những thông tin này, bạn sẽ có hướng điều chỉnh phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và hướng phát triển của thị trường. Cùng với, bạn cần thường xuyên trả lời, tương tác với khách hàng qua bình luận, thông tin bài đăng hoặc chia sẻ sản phẩm từ trang web tới các mạng xã hội.

 

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để khách hàng “tự nguyện” bình luận trên trang web?

3. Quảng cáo và tối ưu web từ thiết kế website đồ thể thao tiêu chuẩn

Nếu bạn muốn khách hàng biết đến trên các công cụ tìm kiếm mà lại không có website đồ thể thao hoặc chưa đầu tư đúng mực cho website thì bạn đang tự làm mình chậm lại trong cuộc đua bán hàng.

 

Quảng cáo và tối ưu web từ thiết kế website đồ thể thao tiêu chuẩn

Quảng cáo và tối ưu web từ thiết kế website đồ thể thao tiêu chuẩn

 

Tuy nhiên, không ít người bán hàng lo lắng về vấn đề quảng cáo Google Adwords và SEO. Quả thật nếu không phải chuyên gia về lĩnh vực này, sẽ rất khó khăn để bạn tự thực hiện được những công việc này nhưng bạn có thể an tâm bán hàng và những việc này hãy để Bizweb thực hiện thay bạn. Hơn hết, bạn không cần học các lớp đào tạo SEO chuyên nghiệp mới có thể tối ưu website của mình vì thiết kế web của Bizweb đã là thiết kế web chuẩn SEO rồi.

4. Quản lý bán hàng theo phong cách mới

Bạn có từng thấy lo lắng về tình hình bán hàng mỗi khi phải đi xa hay khi không thể có mặt tại cửa hàng? Liệu bán hàng trên mạng có thể giải quyết tình trạng này?

 

Thực tế, ngay cả khi bạn bán hàng trên website hay tại các mạng xã hội, bạn vẫn phải “cắt xén” phần lớn thời gian để “dính” lấy máy tính, theo dõi đơn hàng, theo dõi tình hình bán hàng. Mong muốn hỗ trợ người bán hàng có thêm nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè và bản thân, với giải pháp thiết kế website đồ thể thao, Bizweb mang đến giải pháp quản lý cửa hàng đơn giản và hiệu quả cho bạn.

uản lý bán hàng được tích hợp trong giải pháp thiết kế website đồ thể thao của BizwebQuản lý bán hàng được tích hợp trong giải pháp thiết kế website đồ thể thao của Bizweb

 

Bạn có thể theo dõi tình hình bán hàng, đơn hàng, số lượng sản phẩm tồn kho mọi lúc mọi nơi từ các thiết bị di động được tích hợp phần mềm quản lý bán hàng Sapo hoặc quản trị trang web của Bizweb. Còn gì tuyệt vời hơn khi công việc kinh doanh được quản lý từ xa và bạn có thêm nhiều thời gian cho bản thân mình.

 

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về việc quản lý hay xây dựng, thiết kế website đồ thể thao sao cho cá tính, chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo các mẫu giao diện và trải nghiệm sự tiện ích hoàn toàn miễn phí trong 15 hoặc liên hệ ngay với Sapo để được tư vấn.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!
Dùng thử miễn phí!

Bí quyết tăng doanh thu từ giải pháp thiết kế website đồ thể thao
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Lazada Sell Pro

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải về ngay